1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Thạc sỹ Vũ trụ và Ứng dụng - Cơ hội học bổng và việc làm

Thảo luận trong 'Thông Tin Du Học-Học Bổng' bắt đầu bởi space_usth, 15 Tháng tám 2013.

 1. space_usth New Member

  Số bài viết: 13
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Năm 2012 trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội - USTH đã quyết định thành lập Khoa Vũ trụ và Ứng dụng - Space & Applications với nhiệm vụ đào tạo các nhà khoa học, các chuyên gia trong lĩnh vực vũ trụ.

  Chương trình đào tạo Thạc sỹ ngành Vũ trụ và Ứng được thực hiện trong 2 năm và chia làm 4 học kỳ. Toàn bộ chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 80% giảng viên của Khoa là các giáo sư đến từ các trường Đại học của Pháp như Đại học Paris Diderot, Obervatoire de Paris, Đại học Montpellier 2. Ngoài ra học viên được học ngoại ngữ 2 là tiếng Pháp.

  Chương trình đào tạo bao gồm 2 chuyên ngành sau:
  1.Khoa học Vũ trụ và Ứng dụng (Space Sciences and Applications
  2. Kỹsư vũ trụ (Space Engineering)
  Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Thạc sỹ quốc tế được cấp bởi Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội và một trường Đại học liên kết của Pháp.
  Hỗ trợ học bổng: Hàng năm nhà trường dành cho khoa từ 3-4 suất học bổng cho các học viên có kết quả học tập tốt hoặc hoàn cảnh gia đình khó khăn. Trongnăm học thứ 2, học viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ có cơ hội nhận họcbổng toàn phần cho chuyến đi thực tập kéo dài 6 tháng tại Pháp.

  Hỗ trợ việc làm: Theo như thỏa thuận giữa Trung tâm vệ tinh Quốc gia - VNSC và Nhà trường , mỗi năm VNSC sẽ dành ít nhất 5 vị trí làm việc tại VNSC cho các sinh viên tốt nghiệp chương trình Thạc sỹngành Công nghệ Vũ trụ và Ứng dụng tại USTH. Những học viên có nguyện vọng học tiếp sẽ được giới thiệu tham gia Chươngtrình 400 Tiến sỹ làm giảng viên-nghiên cứu cho USTH đi làm tiến sỹ tại Pháp trong 3 năm.

  Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 31/8/2013
  .

  Liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

  TRƯỜNGĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI
  Địachỉ: Nhà 2H, số 18 Hoàng Quốc Việt, CầuGiấy, Hà NộiĐiệnthoại: +84-4 37 91 77 47 (liên hệ Ms. Hà)Email: Web:


  [IMG]
  [IMG]

Chia sẻ trang này