1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Thăm dò] Cầu thủ thần tượng của bạn là ai?

Thảo luận trong 'Hậu trường thể thao' bắt đầu bởi pepsi[X], 2 Tháng mười 2011.

 1. pepsi[X] Heart breaker

  Số bài viết: 723
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

  Pepsi lập topic này để thăm dò ý kiến các bạn về cầu thủ thần tượng của các bạn, không giới hạn phải là cầu thủ hiện tại đang chơi.


  Các bạn có thể nói về thần tượng của mình, tại sao các bạn thích, kỉ niệm gì về thần tượng của mình làm các bạn nhớ nhất.
  Mời các bạn chia sẻ cho xôm tụ nha :)  Bản thân pepsi tới nay thần tượng chỉ duy nhất 2 người: Ronaldo của Brazil và David Beckham của Anh.


  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  1. Ronaldo - "Người ngoài hành tinh" cái nickname của Ronaldo đã nói lên năng lực của một tiền đạo giỏi kĩ thuật như anh. Pepsi vẫn còn nhớ lúc trước HTV7 có chương trình bình luận bóng đá, mà cái clip mở màn chươn trình là đoạn quay Ronaldo dắt bóng từ giữa sân, qua 4-5 hậu vệ và cả thủ môn rồi sút vào lưới.... Lần W.C1998 ở France, Ronaldo chơi không hay và Brazil thua cay đắng 0-3....lần đó buồn ơi là buồn. Ronaldo sau khi giã từ Inter thì sự nghiệp đi xuống, bụng bự lên vì đi chơi hộp đêm quá nhiều --> hơi thất vọng nếu so sánh với R. Carlos của Selecao hay Zanetti của Argentina.  [IMG]
  2. David Beckham - Cầu thủ giàu nhất thế giới. pepsi hâm mộ Beckham vì cái tài biết sử dụng hình ảnh của mình trên sân cỏ để kinh doanh, biết cưới 1 cô vợ tài năng như Posh và biết giữ gìn hình ảnh rất rất tốt. Là người nổi tiếng thì chuyện gia đình, bản thân tránh sao ko bị soi mói. Nhưng Beckham đã làm rất tốt khi đường đầu với các tin lá cải. Anh cũng là một người đàn ông mẫu mực khi về với gia đình... các bạn thử so sánh Tiger Wood, Ashley Cole và Beckham sẽ thấy sự khác biệt. Beckham kinh doanh hình ảnh thì rất chuyên nghiệp và thông minh. Hiện nay anh tuy không còn ở tuổi đôi mươi nữa nhưng mỗi khi anh xuất hiện trên sân khấu, khán giả nữ (nhất là các cô 30-40t) vẫn cứ phải xuýt xoa. Beckham cống hiến hết mình khi về đội tuyển Anh. Anh cũng tíhc cực đóng góp cho quĩ UNICEF của UN

  [IMG]
  [IMG]
 2. Oran Member

  Số bài viết: 190
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16

Chia sẻ trang này