1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tham gia mua bán thiết bị công nghiệpTham gia mua bán thiết bị công nghiệp

Thảo luận trong 'Công nghệ may' bắt đầu bởi huynhhuong, 20 Tháng ba 2012.

 1. huynhhuong New Member

  Số bài viết: 68
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  • Bạn đang mong muốn mở rộng thị trường ngành hàng máy móc công nghiệp của mình thông qua internet?
  • Bạn đang mong muốn đưa sản phẩm thiết bị công nghiệp, thiết bị cơ khí của mình tiếp cận những khách hàng tiềm năng mới để nâng cao doanh số bán hàng?
  • Bạn muốn đưa sản phẩmcông nghiệp của mình trên 1 website chuyên ngành về thiết bị công nghiệp với lượng truy cập lớn và sôi động nhất Việt Nam để tiếp cận khách hàng mới nhưng bạn đang phân vân chưa biết chọn trang nào?
  • Bạn đang muốn tham gia mua bán thiết bị công nghiệp online nhưng chưa biết chọn giải pháp nào?
  >>>Hãy tham gia mở gian hàng chuyên nghiệpđặt banner quảng cáo các mặt hàng công nghiệp của bạn tại www.hoichocongnghiep.com.
  [IMG]

  Đây là website chuyên ngành công nghiệp lớn nhất và sôi động số 1 Việt Nam với hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi ngày, hơn 2000 doanh nghiệp uy tín tham gia và hơn 3000 khách mua hàng mỗi ngày.

  Lợi ích mà doanh nghiệp bạn đạt được khi tham gia quảng bá sản phẩm tại www.hoichocongnghiep.com là gì?


  • Thế giới sẽ biết đến sản phẩm, thương hiệu về máy móc thiết bị công nghiệp của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, MSN... một cách nhanh nhất.
  • Doanh nghiệp bạn sẽ có 1 gian hàng trực tuyến tại www.hoichocongnghiep.com một cách nhanh chóng, tiện lợi với đầy đủ các tính năng. Hiện tại www.hoichocongnghiep.com có hơn 2000 doanh nghiệp uy tín tham gia và hơn 3000 khách mua hàng mỗi ngày thì chắc chắn doanh số mà bạn thu về sẽ tăng rất nhanh.
  • Sản phẩm của bạn sẽ được xuất hiện ở những vị trí thích hợp, phù hợp với nhu cầu của người bán cũng như người mua.
  • Trực tiếp nhận được mail mua hàng từ khách hàng.
  • Cơ hội để bạn làm việc trực tiếp với khách hàng.
  • Với danh mục sản phẩm VIP siêu VIP[IMG]: sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị ngay đầu trang chủ, người mua sẽ thấy ngay lập tức khi truy cập vào www.hoichocongnghiep.com.

  • Hơn thế nữa chỉ với chi phí khá thấp 105.000vnđ/Tuần, sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện ngay vị trí siêu VIP với những lợi ích và hiệu quả bất ngờ mang đến cho sản phẩm của bạn.

  >>> Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để quảng bá sản phẩm công nghiệp, thương hiệu của mình đến tay người mua một cách nhanh nhất, nâng cao hiệu quả bán hàng của chính doanh nghiệp bạn.
  [IMG]

  Nhanh chân lên bạn ơi, hiện nay hoichocongnghiep.com đang có chương trình khuyến mãi lớn, chỉ với 150.000vnđ/tháng là bạn đã có ngay một gian hàng chuyên nghiệp với những ưu đãi lớn, giúp bạn tăng cao doanh số bán hàng của mình.

  Thông tin liên hệ:
  Lê Thị Ngọc Giao

  Sales Executive

  ĐT: 0909.351.315

  Email: ngocgiao[at]hoichocongnghiep.com
  Yahoo: hoichocongnghiep.facecom
  Website:www.hoichocongnghiep.comwww.facecom.vn

Chia sẻ trang này