1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tham gia test - nhận acc khủng [ Phá Thiên - Webgame bom tấn hè 2012]

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi mugamethu, 20 Tháng bảy 2012.

 1. mugamethu New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [IMG] Kính chào các quý bằng hữu ! Theo như kế hoạch của BQT Phá Thiên , Server đầu tiên mang tên Thanh Long sẽ chính thức được mở cửa vào ngày26/07. Và bắt đầu từ ngày hôm nay ( 18/07 ) các bạn đã có thể vào game trải nghiệm những tính năng , những hình ảnh đặc sắc mà Phá Thiên đem lại! Mỗi tài khoản đăng ký sẽ nhận được số Kim Nguyên Bảo khổng lồ lên tới 500.000 KNB, hãy bắt đầu Du Ngoạn Giang hồ từ ngày hôm nay các bạn nhé!
  Đôi nét về Phá Thiên : [IMG]
  Được thiết kế dựa trên đề tài Hot nhất TQ hiện nay: Kiếm Hiệp, hội tụ nhiều nguyên tố Kiếm hiệp như: lục đại môn phái, song tu môn phái, hệ thống Pet, bang hội chiến và thiên hạ tranh bá chiến. Kết hợp cùng với hệ thống âm nhạc cổ điển trong game do những nhạc sỹ trứ danh của TQ thiết kế riêng cho Game tọa nên 1 thế giới Kiếm hiệp hoành tráng và cũng rất Romantic. Lục đại môn phái trong Phá Thiên phân thành:
  Toàn Chan
  Nga Mi
  Thiếu Lâm
  Cái Bang
  Đường Môn
  Điểm Thương
  Mỗi 1 môn phái đều có những tạo hình, thú cưỡi đặc sắc riêng. Trong trò chơi, có thể thể nghiệm hệ thống chế tạo trang bị, đặc trưng của lục đại phái cùng các cách chơi sáng tạo, đồng thời tham gia vào các tính năng nhiệm vụ thường nhật đa dạng, bang hội chiến và thiên hạ tranh bá chiến là những đặc trưng của cách chơi PVP. Thế giới kiếm hiệp trong Phá Thiên người chơi có thể tìm kiếm những đích đến khác nhau, có thể hành hiệp giang hồ, cũng có thể hiệu lênh quần chúng công thành đoạt trại, mỗi 1 người chơi đều có thể thực hiện ước mơ hiệp khách của mình.


  Hình ảnh trong Game :
  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]
  Và còn rất nhiều các thú vị khác cho các bạn trải nghiệm , hãy tham gia Phá Thiên ngay bây giờ nhé!
  Trang chủ : http://phathien.net
  Diễn đàn : http://forum.phathien.net
  Fanpage :http://www.facebook.com/pages/Phá-Thiên


  Mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể góp ý tại đây hoặc gửi tin nhắn tới hòm mail : hotro@phathien.net Chúc các bạn vui vẻ !

Chia sẻ trang này