1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Thán từ tiếng Anh!

Thảo luận trong 'CLB Anh Văn' bắt đầu bởi Eruylz, 2 Tháng sáu 2009.

 1. Eruylz New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thán từ tiếng Anh!

  Hi! Đó cũng là một thán từ tiếng Anh. Thán từ trong tiếng Anh là những từ chỉ cảm xúc, cảm than như: Oh! Um, hay Ah! Những thán từ này không có ý nghĩa gì về mặt ngữ pháp song chúng ta lại sử dụng rất thường xuyên trong hội thoại tiếng Anh nhằm biểu lộ cảm xúc, cho câu chuyện thêm sinh động!

  Khi bạn thêm một thán từ vào câu nói, nó hoàn toàn không liên quan gì đến cấu trúc ngữ pháp của câu. Thán từ thường đi kèm với dấu chấm than (!) trong văn viết. Những thán từ ngắn gọn song không phải ai cũng biết sử dụng bởi mỗi thán từ trong mỗi văn cảnh lại biểu lộ những cảm xúc khác nhau. Để nắm được cách sử dụng chúng, trình độ tiếng Anh của bạn, nhất là khả năng nghe nói phải ở mức advanced! VietnamLearning sẽ giúp bạn khám phá cách người bản ngữ sử dụng thán từ phong phú như thế nào nhé! Bạn sẽ thấy rất thú vị và bổ ích!

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  Việc sử dụng chính xác, linh hoạt các thán từ trong hội thoại sẽ kéo gần khoảng cách của bạn với người bàn ngữ, câu chuyện sẽ thú vị hơn, tâm đầu ý hợp hơn! Thư viện tiếng Anh trực tuyến của VietnamLearning còn rất nhiều những kiến thức bổ ích nữa dành cho bạn! Bạn hãy thử truy cập vào cổng đào tạo trực tuyến www.vietnamlearning.vn và khám phá hình thức học trực tuyến E-learning hiện đại và hiệu quả!

  Nguồn: VietnamLearning.vn

  -----------------0o0------------------
  [IMG]

Chia sẻ trang này