1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tháng Sáu Trời Mưa

Thảo luận trong 'Down Album 320k/s' bắt đầu bởi thanhmai, 13 Tháng sáu 2009.

 1. thanhmai Member

  Số bài viết: 606
  Đã được thích: 5
  Điểm thành tích: 18
  [AUDIO]http://www5.nhac.vui.vn:8008/uploadmusic/58f4cee7357fec616c549bb1770af82c/4a335295/uploadmusic/ChipCoi/Quyet/Tre/1/DamVinhHung/TinhCa50/Thang_6_troi_mua.mp3[/AUDIO]

  Cơn mưa rào xối xả tháng 6 gạt đi những cái nắng và nóng nực. Một cảm giác man mát và bình yên cứ vây quanh lấy tôi. Tôi chả hiểu tại sao Tôi lại thích những cơn mưa đến thế, Tôi cũng chả biết tại sao cứ mỗi khi mưa rơi, Tôi lại có nhiều cảm xúc hành văn đến thế… Tôi nhìn qua khung kính và nở nụ cười mãn nguyện – Hình như Tôi đang nhớ và cố lục lọi kỉ niệm nào đó trong đầu Tôi vì sao Tôi lại thích mưa …

  Nghĩ đến đấy, Tôi mỉm cười cực kì khoan khoái và cố hít một hơi thật sâu để cảm nhận cái mùi là lạ và lắng nghe cái âm thanh những âm thanh quen thuộc – Tôi vẫn có thói quen như vậy khi thấy mưa. Ngắm nhìn muôn ngàn mảnh thuỷ tinh ào ạt trút xuống qua khung cửa sổ, Tôi mường tượng một bức tranh thiên nhiên đã được tạo hoá khắc hoạ đủ đầy. Tôi rời chiếc máy tính và quay sang khung cửa ngắm mưa. Những hạt mưa cứ rơi đều bên ngoài khung cửa. Nó tinh nghịch rơi vút từ trên cao xuống và trước khi rơi xuống đất đã kịp đánh một cái nheo mắt đáng yêu với những hạt không khí cũng đang tung tăng bay bên cạnh.

  Mưa! Cơn mưa thật đẹp - Đẹp giống như hoặc hơn cả những gì mà người ta thường miêu tả trong thơ ca. Đây không phải là lần đầu tiên Tôi cảm nhận về một cơn mưa đẹp như thế này. Nhưng bất cứ khi nào Tôi ngắm mưa rơi, trong lòng Tôi lại rộn lên một cảm xúc khó tả như thế.
  Tôi đang nhớ về một mối tình, một cơn mưa – gắn liền với cuộc đời Tôi. Có lẽ Tôi yêu những cơn mưa là thế, Mưa - Tôi luôn có những dòng cảm xúc lạ lùng là thế. Và sau cơn mưa, đôi mắt Tôi, lồng ngực Tôi lại như rạo rực cái hương thơm của cây và lá, hương nồng của đất ẩm. Tôi lại mỉm cười nghỉ về nơi xa xôi .....:music::music::music::music:

Chia sẻ trang này