1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Thảo luận] Bạn nghĩ gì về Đàn Ông Việt Nam hiện nay!

Thảo luận trong 'Thảo luận nghiêm túc' bắt đầu bởi Dê con, 28 Tháng sáu 2010.

?

Bạn thấy đàn ông Việt Nam thế nào?

Tốt 3 vote(s) 27.3%
bình thường 6 vote(s) 54.5%
tệ 2 vote(s) 18.2%
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Lập topic này ra để anh chị em thảo luận xem đàn ông Việt Nam trong mắt mọi người hiện nay, khi mà thời buổi toàn cầu hóa đã bắt đầu lan rộng. Khắp nơi bình đẳng _ tự do thì đàn ông VN phải cạnh tranh với các đối thủ khác quanh mình như Hàn Quốc và Phương Tây để định hình được trong mắt của nửa kia của mình.
  Sau đây là vài ý kiến chủ quan của Alex (cũng là Đàn ông Việt Nam nha ^^).
  Nhìn chung, so với mặt bằng thế giới (thang điểm 10) thì đàn ông Việt Nam được điểm 4/10.
  Chúng ta có quá nhiều nhược điểm, sau đây xin liệt kê ra vài cái mà Alex cảm thấy rất chướng mắt:
  1. Thiếu nam tính: cái này là sự hòa trộng của nhiều thứ dẫn đến thiếu nam tính, nhưng thấy có xu hướng này ngày càng nở rộ, ko biết có phải là do ảnh hưởng văn hóa nước ngoài ko? Đàn ông gì mà cứ như pê - đê, chả tự quyết được cái gì, cái gì cũng sợ như đàn bà, điện đóm xe hư đek biết sửa, cãi nhau bà 8 suốt ngày như đàn bà, cưa bom văng tục mà khi việc đến thì hèn nhát - thử hỏi đi với con bồ nó mà có thằng kề dao bảo đưa tiền đây thì nó "vãi" cả ra quần đấy chứ (thấy nhiều thằng lên báo rồi, thật là nhục nhã, còn chưa kể có đứa bỏ chạy cho bồ nó ra sao thì ra @@ ) Hết chịu nổi
  2. Không có ý chí, hoài bão: suốt ngày cắm đầu vào game online, học ĐH hỏi 10 đứa thì hết 9 đứa chẳng có ước mơ hoài bão gì mà giúp ích cho đời (ước mơ của nó chỉ là: ra trường => tìm việc => lấy vợ)!! Sống như thế ko đáng mặt đàn ông một chút nào
  3. Ăn nhậu - đàn đúm - chơi bời: Cực ghét mấy cái này, cũng là thằng đàn ông mà sao họ rãnh quá vậy? Học thì thời gian ko có mà ăn nhậu thì thâu đêm suốt sáng. Đã vậy còn máu me cờ bạc- mùa WC này cắm xe cắm laptop nhiều ko kể hết.
  4. Gia trưởng, nóng tính, không chịu tiếp thu cái đúng, luôn coi mình là nhất: thì tất nhiên là tự coi mình là nhất - với bản tính gia trưởng + nóng tính thì ai đi khuyên bảo cái gì dù đúng cũng cẩn thận bị ăn dép. Thiếu thiện chí và tinh thần hợp tác cực kỳ - toàn sĩ diện hảo - bồng bột như 1 đứa con nít bám váy mẹ.
  5. Nhiều tật xấu: ở dơ - ăn mặc lôi thôi, đầu tóc rối bù, ko biết tự làm đẹp cho mình gì cả, nhìn nhiều đứa phát kinh dị @@.
  6. Hình thể: vốn người Việt đã bé như con tép mà chẳng biết tập luyện thể thao, thể hình + ăn uống, cắm đầu chơi game + ăn nhậu nhìn xấu như con ma. Thiệt là nãn @@

  Nói chung là tật xấu nhiều quá mà tốt chả thấy đâu,riêng alex đang cố gắng khắc phục hầu hết các nhược điểm trên. Mọi người thấy thế nào? xin mời góp ý
 2. [CKĐ]Espresso New Member

  Số bài viết: 1,019
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  làm nam nhi đã đứng trong trời đất này không nhiều thì ít cũng phải "đầu đội trời,chân đạp đất,bụng đầy tứ thư với ngũ kinh",hay là cụ Phan Bội Châu đã từng viết "làm trai phải lạ ở trên đời/há để càn khôn tự chuyển dời" đó sao.Cứ như vậy hoài không khéo tương lai "chết đói" cả đám =)).
 3. disconnect New Member

  Số bài viết: 84
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0

  Dép bay này..............bụp bụp bụp bụp b-( b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(
 5. traitimbanggia_1789 New Member

  Số bài viết: 671
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 6. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0

  chị bớt comment nhảm phá topic của người khác đi nha [-(
 7. traitimbanggia_1789 New Member

  Số bài viết: 671
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đúng là sự thật mất lòng có khác
  sự thật thì vẫn chỉ là sự thật thôi..........=))=))=))=))
 8. lovelove1912 Member

  Số bài viết: 341
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  Theo sự suy đoán của tui thì chắc chủ topic lấy từ kinh nghiệm bản thân nhỉ?
 9. puma New Member

  Số bài viết: 14
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  MÌnh nghe mà hơi bực cho cánh đàn man. Bạn nghĩ ai cũng như ai sao? mỗi người mỗi cảnh , như mấy vị danh nhân ấy ai chả ham. Số danh nhân ấy có mấy ai, số người tài có mấy người...còn thói đời là do xã hội buộc họ phải thế. Còn đàn ông sống phải có hai thứ " Biết quan tâm và dũng cảm". Hy vọng bạn có người trọng mộng lý tưởng.
 10. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Nực cười thay cho Đàn ông Việt Nam

  hông biết nên BUỒN CƯỜI hay BUỒN khi có rất nhiều người nước ngoài sang VN, thời gian đầu họ đều thắc mắc với tôi "Tại sao đàn ông VN "lạ" thế”?

  [IMG]
  Đáng thương thay cho những phụ nữ đã lỡ đánh mất cái đó mà gặp phải các anh. Họ sẽ bất hạnh và đau khổ cả đời vì những người không xứng đáng.Tôi là 1 phụ nữ, tôi có 1 công việc như ý và 1 mái ấm hạnh phúc. Và vì thế tôi luôn cầu mong những người phụ nữ khác sẽ được hạnh phúc như mình. Nhưng tôi thấy đàn ông VN nếu ai cũng cổ hủ và gia trưởng, tự cho mình cái quyền áp đặt cuộc sống của người khác thì khó có thể làm được điều đó.
  Tôi xin có vài ý kiến như thế này.
  Chủ đề trinh tiết lúc nào cũng HOT. Nhưng càng đọc càng thấy buồn cười thay cho những người đàn ông kém cỏi, cổ hủ. Ai cho các anh quyền đánh giá nhân phẩm của 1 con người qua cái "màng mỏng dính" đấy? Người thì cũng có dăm bảy loại người, các anh đều là những người có ăn có học mà sao nông cạn và đưa ra những tư tưởng không thể chấp nhận được như thế?
  Thử hỏi đàn ông các anh mấy ông chưa ngủ với gái bao giờ? Anh nào cũng ngủ với gái rồi mới lấy "vợ còn trinh" thì lấy đâu ra gái trinh cho các anh lấy?
  Trước tiên mình hãy làm cho tốt, rồi hãy quay ra đánh giá người khác. Nếu các chị em cũng nói "các ông ngủ với gái rồi thì không thể làm người chồng người cha tốt, không đủ tư cách nuôi dạy con cái", các anh sẽ thấy như thế nào? Các anh sẽ là người chồng người cha mẫu mực chứ?
  Không biết nên BUỒN CƯỜI hay BUỒN khi có rất nhiều người nước ngoài sang VN, thời gian đầu họ đều thắc mắc với tôi "Tại sao đàn ông VN "lạ" thế”? Sau khi tan ca không bao giờ về nhà ngay với vợ con mà thường la cà bia bọt, nhậu nhẹt. Hoặc có về thì những công việc trong nhà cũng do vợ làm, còn mình thì "thưởng thức", trong khi phụ nữ bây giờ cũng phải lo đi làm, kiếm sống - 1 cách bình đẳng, về nhà lại chăm chồng, chăm con, như thế ko phải gánh nặng quá lớn sao?
  Ở nước họ, đàn ông sẽ làm những việc đó hoặc ít nhất thì cũng làm cùng vợ. Vì họ nghĩ rằng "Đàn ông và phụ nữ đều phải đi làm, nhưng phụ nữ sức yếu hơn đàn ông, nên khi về nhà sẽ dành thời gian cho vợ nghỉ ngơi, mình sức dài vai rộng làm 1 loáng là xong".
  Thế nên đàn ông nước ngoài giỏi nội trợ, còn đàn ông VN mà nấu ăn thì không được coi là đàn ông đích thực.????
  Anh rể tôi là chủ tịch 1 tập đoàn lớn ở Đan Mạch, thế nhưng khi về nhà anh vẫn cùng chị tôi nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc con cái 1 cách bình dị. Thử hỏi mấy "ông to" ở VN đã ông nào được như thế chưa hay ra đường bao gái, để vợ mòn mỏi chờ cơm? Đàn ông các anh đã xứng đáng là 1người chồng tốt chưa? Các anh đã ai làm được như thế chưa mà đòi hỏi người khác? Quá nực cười cho những kẻ trưởng giả, kém cỏi.
  Tất nhiên tôi ko bênh vực những cô gái hư hỏng, chơi bời. Nhưng cũng có những con người thực sự tốt và đáng trân trọng. Hãy nhìn bằng trái tim chứ đừng nhìn bằng mắt để tìm cái vệt máu đỏ đấy.
  Đáng thương thay cho những phụ nữ đã lỡ đánh mất cái đó mà gặp phải các anh. Họ sẽ bất hạnh và đau khổ cả đời vì những người không xứng đáng. "Đàn ông là giống tham lam mà".Các chị em nhớ chọn lựa cho kỹ càng nhé. Không rồi lại khổ đấy.
  Người gửi: Phương Ly


  Nguồn đọc thêm: http://xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=120653#ixzz0tCQTVCPe

  p/s: còn muốn xem thêm thì phiền google với từ khóa: đàn ông Việt Nam nếu thích
 11. lovelove1912 Member

  Số bài viết: 341
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  Mấy bài viết này giống như "nỗi lòng chị em phụ nữ" toàn là nữ viết không à.
  Bài học kinh nghiệm: chị em phụ nữ lấy chồng ngoại quốc đi cho đàn ông VN ế nhăn răng. =))
 12. ddthien New Member

  Số bài viết: 92
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  bạn chủ topic cũng mới 09 mà ra vẻ như cụ già hiểu hết nhân tình thê thái vậy, bạn nói 9/10 học ĐH không có hoài bão ước mơ ? bạn đã khảo sát được bao nhiêu người? không nên vơ đũa cả nắm. Nếu đàn ông VN xấu hết ( hay đa số xấu ) thì bạn liệu có còn ngồi tại trường ĐH không. bao nhiêu thế hệ cha ông đã hi sinh vì dân tộc. Hi vọng suy nghĩ như bạn chỉ là thiểu số ( nhất là các bạn nữ không nên có suy nghĩ này he he). Thân:D
 13. ddthien New Member

  Số bài viết: 92
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  bài viết do một người con gái viết thì chấp nhận . nhưng ở đây như 1 chú chuột chê cả đàn mình hôi.:([-o<
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này