1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Thảo luận về các trung tâm đào tạo tiếng Anh tại TP.HCM ???

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ' bắt đầu bởi hehi1234, 30 Tháng mười hai 2010.

 1. hehi1234 New Member

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0


  ^:)^ =(( :)]
  Khi nói đến Trung tâm ngoại ngữ ở TPHCM Hiện nay, có thể nói là rất rất nhiều , phong phú,...Từ Đông Âu, Alpha, Âu Mỹ, Hoa Kỳ, Không Gian, EQuest,... Nhưng để tìm được 1 nơi chất lượng dạy học tôt , học phí phù hợp với bản thân của mỗi người thì không phải chuyện đơn giản. Mọi người vào đây trao đổi những kinh nghiệm của mình về những trung tâm ngoại ngữ ở TPHCM nhé.
  Không biết việc học tiếng Anh của mọi người ở các trung tâm khác thế nào nhỉ, có tốt lắm không ???
  Mà hiện giờ tớ đang học tại Học Viện EQuest HCM chỗ Q.1 đó, tớ thấy cũng học được, có đội ngũ giáo viên dạy được, cơ sở vật chất thì cũng được luôn. Còn các bạn trao đổi kinh nghiệm, việc chọn các trung tâm nhé của bản thân ???

 2. minh__ngoc Banned

  Số bài viết: 16
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Lúc trước mình có ghé qua chổ M.e.S ( Master English School )
  Chỉ có một cơ sở duy nhất nằm trên đường Điện Biên Phủ cơ sở này đã tạo cho mình một vị thế cực kỳ vững mạnh vì chất lượng giảng dạy rất tốt. Các giáo viên được tuyển chọn khá kỹ. Cơ sở vật chất rất ok. Chương trình học cũng khá là phong phú, nhưng sau khi nghe giá tiền thì ớn quá nên dông thẳng luôn.
  Sau đó thì học bên Trung tâm ngoại ngữ An Dương Vương các khóa học rất nhiều, có cả các lớp luyện kỹ năng riêng như lớp speaking. listening, writing. Học phí cũng rẽ nhưng mà lớp mình chỉ học với giáo viên VN thui, do đó phần phát âm mình thấy không được ok lắm. Thường thì luyện nói với giáo viên bản ngữ sẽ chuẩn hơn nhiều. Nhưng mà mình cũng chỉ học để làm căn bản giao tiếp thui.
  Nhưng nếu sắp tới luyện TOEFL ITP chắc mình cũng sẽ qua chổ EQuest mà bạn nói học thử 1 buối coi sao, vì mình nghe nói bên đó có tổ thi TOEFL ITP luôn, thấy vậy cũng tiện, khỏi phải học 1 noi thi 1 ngã, mắc công đi tới đi lui.
 3. xuantruong62 New Member

  Số bài viết: 145
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. hoangnhanspkt_12 Member

  Số bài viết: 61
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Ở Thủ Đức mình chất lượng của mấy trung tâm anh ngữ nghi quá.Đóng một đống tiền đi học rồi cuối cùng chả thu được gì nhiều..Mình thấy muốn học thì phải lên mấy trung tâm trên thành phố,trên đó chất lượng tốt hơn,chọn gv kĩ hơn..Nhưng kẹt cho sv mình là phải đi xa không tiện chút nào..Quả là nan giải:(
 5. kenvjn_Huynh New Member

  Số bài viết: 65
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Theo ý kiến của mình thì Thủ Đức mình chỉ có một trung tâm đc nhất là Hội Việt Mỹ ở dưới ĐH Quốc Gia thoai, còn cái nào cũng ko đc cả.. đấy là ý kiến chủ quan của mình.. có gì ko đúng thì các bạn cứ đóng gốp cho mọi người một lời khuyên thật tốt để chọn đc một địa điểm học tiếng anh. mình cũng đang tìm một trung tâm chất lượng mà giá thành phải chăng để đi học nek :D
 6. minh__ngoc Banned

  Số bài viết: 16
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bị mất căn bản thì cũng hơi mết đó, nhưng chỉ cần bạn chịu khó học lại từ đầu là được rùi. Mình thường nhớ 1 câu này rất hay và nó cũng giống như kim chỉ nam giúp mình vượt qua những khó khăn, 1 khi bạn bị thất bại vì 1 chuyện gì đó, hay học tập không như mong muốn thì cách tốt nhất là quay về điểm xuất phát và bắt đầu lại từ đầu. Mặc dù có thể mình sẽ bị chậm hơn ngươi khác nhưng vẫn còn cơ hội để tiến lên còn hơn là bỏ ngang giữa chừng rùi cũng chẳng đi đến đâu.
  Mình tìm thông tin về các khóa học tiếng Anh có thấy khóa học communication chuyên về giao tiếp 5 cấp độ bên EQuest
  http://www.equest.edu.vn/khoa-hoc-hcmc/tieng-anh-giao-tiep-hcm.html
  Chắc cái này thích hợp với bạn đó, do bạn đã mất căn bản thì nên chọn trình độ học lớp vỡ lòng là ok rùi, cấp nhỏ nhất khi nào thấy vững rùi chuyển lên cấp cao hơn.
  Mình nghĩ vậy thui, còn lại tùy thuộc vào suy nghĩ và quyết định của bạn, nhưng mà học không bao giờ muộn đâu.

Chia sẻ trang này