1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Thật buồn cười...

Thảo luận trong 'Đọc sách truyện' bắt đầu bởi chipchipsky, 11 Tháng sáu 2009.

 1. chipchipsky Chip Còi^^!

  Số bài viết: 1,229
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  * Thật buồn cười là một tờ tiền mệnh giá 10.000 đồng lại quá lớn khi chúng ta rút ví để cho một người hành khất nhưng nó lại quá nhỏ khi chúng ta đem nó đi mua hàng.


  * Thật buồn cười là 1 tiếng đồng hồ trở thành khoảng thời khắc quá dài khi chúng ta dành để trò chuyện cùng cha mẹ nhưng lại quá ngắn ngủi khi ngồi tán gẫu dăm ba câu chuyện phiếm cùng đám bạn bè.  * Thật buồn cười khi dăm ba phút đá bù giờ của một hiệp đấu bóng đá cũng khiến chúng ta khoái chí và hồi hộp đến run người nhưng cũng bằng ấy thời gian thầy cô giáo dạy thêm cho hết bài học lại làm chúng ta cau mày khó chịu.

  * Thật buồn cười là chúng ta có thể ngấu nghiến đọc cho bằng hết một cuốn truyện dày 5 – 7 trăm trang nhưng lại thật khó nhọc khi nhìn tới dù chỉ một chương trong cuốn sách giáo khoa lịch sử.

  * Thật buồn cười khi mọi người chen chúc và xô đẩy nhau bằng được để có thể giành cho mình một chỗ ngồi ở hàng đầu tiên lúc đi xem bóng đá hay ca nhạc nhưng lại cố tranh giành nhau chiếc ghế cuối lớp.


  * Thật buồn cười khi chúng ta cần đến vài ba ngày trời suy nghĩ và cân nhắc để đưa một buổi học bù vào thời khoá biểu của mình nhưng lại sắp xếp được thời gian cho một buổi đi chơi ngay vào phút chót.

  * Thật buồn cười là một số người vô cùng khó khăn khi đọc hay giải thích, hướng dẫn cho người khác một bài học nhưng lại rất dễ dàng khi hiểu và truyền bá những câu chuyện ngồi lê đôi mách.

  * Thật buồn cười khi chúng ta thật khó khăn nghĩ ra một điều gì đó tốt đẹp để cầu nguyện cho người khác nhưng lại tìm ra đủ thứ để mong ước cho bản thân.

  * Thật buồn cười là chúng ta có thể nhanh chóng quyết định đi theo chỉ dẫn của một người hoàn toàn lạ mặt khi chúng ta lạc đường nhưng lại ngại ngần không làm theo lời mách bảo từ suy nghĩ của chính mình.

  * Thật buồn cười khi chúng ta thường bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những gì người khác đánh giá về mình hơn là những gì mình tự đánh giá về bản thân.

  * Thật buồn cười khi có những người bỏ rất nhiều thời gian để tìm ra cách tiết kiệm thời gian.

  * Thật buồn cười khi chúng ta luôn cố gắng kiếm thật nhiều tiền để rồi lại tìm cách bảo vệ số tiền đó hoặc tìm cách để tiêu tiền.


  * Thật buồn cười khi ta luôn nói mình không sợ chết cho đến khi thực sự đối mặt với nó.

  * Thật buồn cười khi mọi thứ đều bắt đầu từ nhỏ đến lớn, như học từ lớp nhỏ đến lớp lớn, suy nghĩ từ nhỏ đến lớn, nhưng lại có thứ từ lớn đến nhỏ, đó là bao công sức to lớn của mọi người cuối cùng cũng chỉ bằng một tờ giấy in hình bác Hồ.

Chia sẻ trang này