1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Thế Giới Không Như Chúng Ta Thấy

Thảo luận trong 'Thảo luận nghiêm túc' bắt đầu bởi sukijun zenuis, 7 Tháng chín 2012.

 1. sukijun zenuis New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0


  Như các bạn thấy, thế giới này có Nhân thì có Quả, Sống hành thiện thì tích Đức, hành Ác thì tạo Nghiệp. Đến khi chết lại chiu bao đau khổ. Con người hiện giờ đạo đức xã hội đang thoái hoái trầm trọng, chạy theo tiền tài lợi lộc mà sẵn sàng làm tất cả điều ác. Nào là xăng giả, nào là thực phẩm giả, tham ô, dâm ô... Mong rằng mỗi chúng ta sau khi xem qua clip này hãy chân thực mà nhìn nhận bản thân mình đã làm những điều sai lầm gì mà thành tâm hối lỗi, tu tâm sửa tính hành thiện tích đức.

  Qua đây mình cũng giới thiệu các bạn môn khí công Pháp Luân Công. Người tu tập PLC là người sống giữa đời thường, tu luyện theo Chân, Thiện, Nhẫn. Họ trải qua các va chạm trong cuộc sống mà ngộ ra những chủng tâm chấp chước hoặc tính xấu rồi dần dần từ bỏ chúng tiến đến sự thanh tịnh hành thiện mà tích đức (Công). Ngoài ra PLC có 5 bài công pháp giúp rèn luyện thân thể, chữa bệnh khỏe người và tăng tuổi thọ (bạn nghiên cứu kỹ và luyện tập thì sẽ biết nguyên do).

  Người tập PLC tuyệt đối không được tham gia chính trị, phải sống và làm việc theo pháp luật nhà nước. Nếu làm trái thì đó tuyệt đối không phải là học viên PLC. Học không tốn bất kì chi phí nào, tất cả tài liệu đều có trên mạng. Các bạn có thể tham khảo thêm tại http://phapluan.org. Nếu bạn cần giúp đỡ hãy liên hệ nick yahoo của mình: nd.toan0605@yahoo.com. Hợp thập.


Chia sẻ trang này