1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

The Hangover: Part II ( Ba chàng ngự lâm: Phần II )

Thảo luận trong 'Thế giới điện ảnh' bắt đầu bởi Megafun, 28 Tháng mười 2011.

 1. Megafun New Member

  Số bài viết: 57
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  The Hangover: Part II ( Ba chàng ngự lâm: Phần II )

  [IMG]

  Nội dung:

  “The Hangover”, bộ phim là câu chuyện kể về bốn người đàn ông tham dự một bữa tiệc của những người độc thân ở Las Vegas và sáng hôm sau tỉnh dậy họ không nhớ được điều gì đã xảy ra trong buổi tối hôm trước đó, là bộ phim hài dành cho người trên 17 tuổi có doanh thu cao nhất trong mọi thời đại, sau khi đạt được thành công bất ngờ về doanh thu phòng vé.

  Ở phần 2 này, Phil, Stu, Alan và Doug du lịch đến Bangkok để dự đám cưới của Stu. Tuy nhiên, mọi thứ không tuân theo kế hoạch ban đầu đề ra. Nhiều sự kiện trớ trêu xảy đến khiến nhóm bạn gặp phải bao rắc rối tại xứ Chùa Vàng. Và như tiết lộ của Todd: ""Tôi sẽ quay The Hangover 2 ở Bangkok và Los Angeles. Sẽ có rất nhiều bất ngờ mới dành cho mọi người".

  [IMG]

  Phần hai của bộ phim hài hay nhất năm 2009 còn có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt - cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton. ông Bill Clinton xuất hiện trên trường quay The Hangover 2 tại Bangkok, Thái Lan và tham gia diễn xuất trong một cảnh phim. Ngoài cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton, tài tử người Anh Liam Neeson (phim Taken) cũng tham gia phim với vai trò là khách mời đặc biệt.

  [IMG]

  [IMG]


  Xem phim chi tiết tại ĐÂY
 2. tuandang1223 Member

  Số bài viết: 32
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nam

Chia sẻ trang này