1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Thêm 1 nhà tài trợ cho ĐTVN

Thảo luận trong 'Thể Thao Việt Nam' bắt đầu bởi pepsi[X], 13 Tháng sáu 2011.

 1. pepsi[X] Heart breaker

  Số bài viết: 723
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Ngày 13/6, đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Olympic Việt Nam đã có thêm một nhà tài trợ là Công ty JCB International Co., Ltd (JCBI) - chi nhánh nước ngoài của Công ty JCB chuyên kinh doanh thương hiệu thẻ tín dụng quốc tế.

  Sự kiện này diễn ra trong thời điểm đặc biệt khi đội tuyển quốc gia vừa có tân huấn luyện viên trưởng - ông Falko Goetz, còn JBC chuẩn bị kỷ niệm 20 năm ngày đầu tư vào Việt Nam.
  “Với khả năng tài chính của mình, chúng tôi có thể làm được nhiều điều hơn cho đội tuyển yêu mến của các bạn” - ông Imada, Phó chủ tịch Công ty JCB International Co., Ltd (JCBI) nói.

  Theo đại diện của JBC, khi đã trở thành nhà đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam, công ty sẽ có cơ hội chia sẻ cảm xúc với hàng triệu người hâm mộ bóng đá.
  Tuy con số cụ thể chưa được hai bên tiết lộ, nhưng việc có thêm một nhà tài trợ cũng tạo điều kiện thuận lợi hơn cho đội tuyển nói chung và đặc biệt là đội Olympic Việt Nam trong hành trình chinh phục tấm HCV SEA Games 26 diễn ra vào cuối năm nay tại Indonesia.


  theo VNN thethao
 2. thanhtuan_hoangsatruongsa New Member

  Số bài viết: 636
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  tiền thưởng ...........nhà tài trợ nhiều cũng là con dao 2 lưỗi.............
  Vì tiền mà con người ta có thể làm bất cứ điều gì ...................
 3. pepsi[X] Heart breaker

  Số bài viết: 723
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  bóng đá nam đá hoài cũng không vô địch nổi Sea Games trong khi bóng đá nữ thì thắng như chẻ tre.... Vậy mà bóng đá nam vẫn cứ đc "cưng chiều" hơn bóng đá nữ.... Bất công.

Chia sẻ trang này