1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Thi trắc nghiệm tiếng Anh bằng ENGLISH - EDU

Thảo luận trong 'Anh văn kỹ thuật' bắt đầu bởi truongthinhs, 5 Tháng mười 2006.

 1. truongthinhs Giảng Viên

  Số bài viết: 533
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 0
  <span style="color:#FF0000"><span style="font-size:18pt;line-height:100%">Thi trắc nghiệm tiếng Anh bằng ENGLISH - EDU</span></span>

  <span style="color:#3333FF">Nếu bạn chưa có các chương trình học tiếng Anh "hoành tráng" có tính năng thi trắc nghiệm thì hãy thử dùng chương trình Thi trắc nghiệm tiếng Anh "English - Edu" do công ty Sắc Việt phát hành miễn phí.

  [IMG]
  "English - Edu" đã được Việt hóa khá tốt với giao diện sử dụng đơn giản nhưng rất trực quan.

  "English - Edu" cấu trúc chương trình thi trắc nghiệm của mình thành 3 phần: thư viện 1, thư viện 2 và giới từ. Mỗi một phần thi bao gồm các cấp độ đề từ 10 đến 60 câu hỏi, từ dễ đến khó, trong tổng cộng khoảng trên 500 câu hỏi trắc nghiệm.

  [IMG]
  Giao diện thi trắc nghiệm

  Các bạn có thể dễ dàng tự thiết lập bài thi cho mình với "English - Edu" . Bạn chọn kiểu đề thi là "Thư viện 1", "Thư viện 2" hoặc "Giới từ" ở ô "Lựa chọn" -> chọn số câu hỏi cho 1 lần thi từ 10 đến 60 ở ô "Số câu hỏi" -> quy định "Tổng thời gian" cho đề thi và "thời gian (tối đa) cho mỗi câu" ở ô "Phút" -> cuối cùng nhấn vào nút "Bắt đầu" để tiến hành thi.

  Khi đã hoàn tất việc đánh dấu trả lời mọi câu trắc nghiệm, bạn nhấn vào nút "Kết thúc" để xem kết quả do chính "English - Edu" chấm cho bạn. Nếu muốn xem các câu giải đáp thì nhấn vào nút "Xem lại bài" hoặc nhấn vào "Lưu bài" để từ từ tham khảo. Nếu bạn muốn thi nữa ở các cấp độ đề khác thì nhấn vào nút "Tiếp tục".

  [IMG]
  Giao diện xem giải đáp

  Hy vọng rằng bạn sẽ giải quyết toàn bộ mọi câu hỏi trắc nghiệm trong "English - Edu" một cách hoàn hảo trước khi "thi đấu" với các đề thi trắc nghiệm của Cambridge hoặc Oxford.

  Bạn có thể vào đây để tải về miễn phí bản English - Edu 1.02 với dung lượng khoảng 4,38 MB hoặc tìm mua tại các cửa hàng phần mềm.

  Nguồn trích dẫn: tuoitre.com.vn

  </span>

Chia sẻ trang này