1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Thi 'Tự hào trường tôi' trên VnExpress trường minh có tham gia không vậy?

Thảo luận trong 'Kết nối bạn bè' bắt đầu bởi svvietnam, 8 Tháng mười 2011.

 1. svvietnam New Member

  Số bài viết: 71
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Cho mình hỏi trường mình có tham gia cuộc Thi 'Tự hào trường tôi' trên VnExpress không?

  Mình nghỉ cuộc thi này tuy không thể hiện được đẳng cấp của trường nhưng nó cũng góp phần quảng bá hình ảnh, niềm tự hào, tình cảm của sinh viên đối với ngôi trường spkt thân yêu với cộng đồng mạng! Và đó là những kỷ niệm đẹp để nhớ và lưu với nơi này "SPKT"!

  Thi 'Tự hào trường tôi' trên VnExpress

  Từ ngày 10/9/2011 đến 9/1/2012, các trường đại học, cao đẳng và sinh viên trên cả nước có cơ hội tham gia cuộc thi “2U! - Tự hào trường tôi” do VnExpress và Hội Sinh viên VN tổ chức trên trang banbe.net.

  “Tự hào trường tôi” là cuộc thi trực tuyến dành các trường đại học, cao đẳng và sinh viên trong cả nước thể hiện tình cảm với trường học, bạn bè và những điểm mạnh của bản thân qua các phần thi viết blog (nhật ký trực tuyến), tạo album (thư mục ảnh), thiết kế theme (hình nền) và dựng video clip (phim).

  Cuộc thi gồm hai phần diễn ra song song là phần dành cho các trường đại học, cao đẳng để chọn ra giải “Top trường được cộng đồng mạng bình chọn” và phần dành cho các sinh viên để chọn ra giải ở phần thi “2U” (50% điểm do Ban giám khảo chấm và 50% do lượt bình chọn).

  [IMG]
  Cuộc thi dành cho tất cả các trường đại học, cao đẳng và sinh viên trên cả nước.

  Để tham gia chương trình “2U! - Tự hào trường tôi”, các trường và sinh viên đăng ký tài khoản tại địa chỉ Fpt ID, sau đó hoàn thành trang của mình bằng cách cập nhật thông tin cũng như duy trì và quản lý. ­­­

  Bắt đầu từ ngày 1/10, hệ thống bình chọn trên trang Banbe sẽ hoạt động. Ngày 1/12, Ban tổ chức sẽ đóng hệ thống bình chọn cho các phần thi của sinh viên và ngày 31/12 sẽ kết thúc bình chọn cho phần thi của các trường. Ngày 9/1/2012 sẽ công bố kết quả và trao giải cho trường học và sinh viên xuất sắc.

  Sau khi hệ thống bình chọn hoạt động, các trường và sinh viên quan tâm vẫn có thể tham gia. Đại diện ban tổ chức, ông Huỳnh Văn Thê chia sẻ, ngày nay các bạn trẻ càng trở nên năng động và sáng tạo, đặc biệt là sinh viên, cùng với đó là xu hướng đào tạo các ngành nghề sát với thực tiễn của trường đại học, cao đẳng…

  "Nhưng thực tế họ ít có cơ hội thể hiện mình trước cộng đồng. Cuộc thi “2U! - Tự hào trường tôi” ra đời với mong muốn tạo sân chơi cho sinh viên và trường đại học, cao đẳng. Đây sẽ là nơi gắn kết các bạn trẻ, nhà trường với nhau. Chúng tôi tin qua cuộc thi, tài năng của các bạn cũng như điểm mạnh của trường sẽ được cộng đồng biết đến hơn”, ông Thê nói.

  Chi tiết giải thưởng gồm:

  - Phần thi 2U:

  · Giải bài viết xuất sắc nhất: Một laptop BenQ

  · Giải album xuất sắc nhất: Một máy chụp hình Samsung WB700.

  · Giải theme xuất sắc nhất: Một laptop BenQ.

  · Giải clip xuất sắc nhất: Một máy quay phim Ultra.

  - Phần thi Top trường được cộng đồng mạng bình chọn:

  · Giải nhất: 15 triệu đồng, một bài giới thiệu trên báo VnExpress.net, một bài giới thiệu trên báo Ione.net cùng kỷ niệm chương.

  · Giải nhì: 10 triệu đồng, một bài giới thiệu trên báo ngoisao.net, một bài trên giới thiệu báo Ione.net cùng kỷ niệm chương.

  · Giải ba: 5 triệu đồng và 2 bài giới thiệu trên báo Ione.net cùng kỷ niệm chương.

  Cuộc thi do báo điện tử VnExpress và Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức trên trang Banbe với sự tài trợ của Thế Giới di động.

  VnExpress

Chia sẻ trang này