1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Thiên Không Chi Thành – Phiên bản mới đặc biệt của LMTK

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi sanpro1207, 8 Tháng mười một 2012.

 1. sanpro1207 New Member

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Trong nội dung được NPH tiết lộ trên trang tease mới sáng nay (07/11), Thiên Không Chi Thành là tên phiên bản đặc biệt được rút ra từ hệ thống tính năng, phụ bản mới của game Lục Mạch Thần Kiếm, dự kiến sẽ ra mắt giữa tháng 11 này.

  Qua trang tease, người xem có thể nhanh chóng nắm bắt được phiên bản mới của game sẽ có 04 điểm mới sau: Phụ bản Thiên Không Chi Thành, khu vực Phong Ấn Chi Địa, Hệ thống rèn mới và đặc biệt là Hệ thống chuyển phái.

  [IMG]

  Trong đó Thiên Không Chi Thành là Phụ bản mới đòi hỏi người chơi phải có lòng kiên trì, đồng thời phải biết phán đoán nhanh nhạy khi kết hợp nhịp nhàng của đôi bàn tay trên các tổ hợp bàn phím. Phụ bản này là nơi trú ngụ của đàn quái vật Phượng Hoàng hung bạo. Với đàn quá dữ dằn đầy sức mạnh này người chơi có thể thỏa sức thể hiện bản lĩnh, thi triển các kỹ năng môn phái riêng biệt để tiêu diệt chúng. Điều này hứa hẹn game thủ sẽ có những trải nghiệm thú vị tại Lục Mạch Thần Kiếm

  [IMG]

  Hình ảnh phụ bản Thiên Không Chi Thành

  Phong Ấn Chi Địa là khu vực dành riêng cho những vị anh hùng có thực lực lớn mạnh. Phụ bản này bắt buộc người chơi phạt đạt cấp nhân vật 100 trở lên và buộc phải đi theo tổ đội để chống lại các đợt tấn công dồn dập của các linh hồn lưu vong nhằm bảo vệ Phong Ấn cổ, ngăn chặn các linh hồn thoát khỏi Phong Ấn ra ngoài sách nhiễu nhân gian.
  Hệ thống rèn mới và Hệ thống chuyển phái cũng rất đặc biệt nhưng trang teaser chưa giới thiệu gì nhiều, chúng tôi sẽ tìm hiểu và cập nhật thông tin cụ thể về những tính năng mới này vào những bài viết sau.

  Trang chủ: http://thankiem.net/

Chia sẻ trang này