1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Thiết kế biệt thự Pháp 2 lầu một trệt đẹp

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi vtduyen, 19 Tháng chín 2016.

 1. vtduyen Member

  Số bài viết: 28
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nữ
  Nếu diện tích của thiết kế biệt thự Pháp kinh tế nhất, có rất nhiều khái niệm, nhưng thiết kế của một căn biệt thự 3 tầng là phổ biến nhất vì không gian nhỏ, nhưng bạn vẫn có thể cung cấp hoặc nhiều nhà máy, tăng không gian là đủ. Và nếu bạn cần nhiều không gian hơn cho căn phòng, bạn có thể đề xuất một kiến ​​trúc sư để xem xét một số nguyên tắc cơ bản nhu cầu của họ và sử dụng gia đình. Để tối ưu hóa và tiết kiệm thời gian cho khách hàng là Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc AC liên tục tạo ra các thiết kế lâu đài tiết kiệm không gian và cải thiện cuộc sống của họ.
  [IMG]
  Thiết kế biệt thự Pháp thanh lịch với kiến ​​trúc hiện đại cung cấp một không gian sống không lý tưởng. Có rất nhiều biệt thự phong cách thiết kế nổi tiếng, nhưng ngôi nhà có kiến ​​trúc ấn tượng, với vị trí mạnh mẽ, hệ thống mái nhà, hệ thống cửa dọc theo dòng của một khung cảnh rất ấn tượng. Trong thực tế, các thiết bị sẽ phụ thuộc vào diện tích của ngôi nhà, một khu vực rộng lớn được trang trí và những ngôi nhà có không gian lớn được thiết kế tiên tiến thoải mái.
  Tổng quan về kiến ​​trúc biệt thự thiết kế biệt thự Pháp đẹp được thiết kế với một thiết kế hiện đại và thanh lịch và một số đường gờ dọc trang trí hiện đại hơn tránh chỉ cần tạo ra một bức tường rộng và trống rỗng. Toàn bộ tầng một được thiết kế với gạch đá tự nhiên đại diện cho một lớp thuộc về riêng biệt. Bởi vì kiến ​​trúc của ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, sau đó xung quanh phần của khu vườn đã được trồng cây và xây dựng hồ cá, và các cánh cửa được làm bằng gỗ tự nhiên, trong khi tất cả các cửa sổ được làm bằng vật liệu nhôm và kính
  [IMG]
  Quan điểm thiết kế biệt thự Pháp đẹp 3 tầng thông tin, chi tiết dự án của bất kỳ thái quá, và không phải là quá phức tạp, nhưng vẫn có vẻ hiện đại tôn cao, cấp trên của ngôi nhà.
  Phía trên mái của ngôi nhà được thiết kế để thêm một đập và phía cổng để đi đến sân thượng là rất thuận tiện để treo quần áo, sử dụng và sửa chữa các cơ quan nước, tùy thuộc vào nhu cầu hoặc thêm một cảnh quan không gian cây trồng hoặc rau

Chia sẻ trang này