1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Thiết kế các loại máy CNC - kiểm nghiệm mô phỏng gia công với sản phẩm mẫu ( CNC machine design

Thảo luận trong 'CAD-CAM-CAE' bắt đầu bởi xuanhoabka, 22 Tháng tám 2010.

 1. xuanhoabka New Member

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Xin chào tất cả các bạn. Mình tên là Hoà. Nếu bạn nào đã xem bộ video mô phỏng máy miết và bộ khuôn dập tự động chi tiết tiếp điểm thì chắc đã biết mình rồi. Hiện nay, bên cạnh lĩnh vực khuôn dập, mình còn tham gia thiết kế và mô phỏng các loại máy CNC trên phần mềm Catia-R19. Với các chức năng NC machine tool builder và NC machine simulation, chúng ta hoàn toàn có thể định nghĩa một cỗ máy CNC với các thông số về hành trình và tốc độ, gia tốc của các trục... Sau đó là gia công trên các sản phẩm mẫu để kiểm nghiệm giới hạn về hành trình, va chạm giữa dụng cụ gia công với máy và phôi... Sau gần một năm nghiên cứu, mình mới thực hiện thiết kế và mô phỏng thành công với hai loại máy: máy tiện CNC và máy phay CNC 3 trục. Trong tương lai, nếu có thời gian mình tiếp tục áp dụng phương pháp này để thiết kế máy trung tâm gia công 5 trục... Dưới đay là hai đoạn video tương ứng với từng máy:
  http://www.mediafire.com/?avxbr9n3l3o7g98
  http://www.mediafire.com/?57rqr809w44v6x7

  Ngoài ra, như mình đã nói ở trên, một trong những khả năng rất mạnh của mình là thiết kế khuôn dập. Do đó mình cũng post hai đoạn video mô phỏng do mình tự làm cho mọi người tham khảo:
  http://www.mediafire.com/?zgy5j0wcuz0
  http://www.mediafire.com/?gkzmjvmuqlm
  Hiện mình đang nghiên cứu ở Đài Loan nên mình không thể gặp các bạn để thảo luận được.
  Nếu doanh nghiệp hay cá nhân nào quan tâm đến phương pháp mới này, xin liên hệ với mình qua địa chỉ yahoo: xuan_hoabka@yahoo.com
  Rất mong nhận được sự đóng góp, chia sẻ của các bạn.

Chia sẻ trang này