1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Thiết kế logo Online cực đỉnh!

Thảo luận trong 'Đồ Họa - Thết Kế' bắt đầu bởi mylovespkt, 8 Tháng bảy 2010.

 1. mylovespkt New Member

  Số bài viết: 144
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Logoease.com là một dịch vụ miễn phí giúp bạn thiết kế trực tuyến các mẫu logo rất đẹp và chuyên nghiệp mà thao tác lại đơn giản nhanh chóng.  Bạn đang cần một mẫu logo đẹp và bạn không có thời gian, không biết thiết kế, không am hiểu đồ họa, bạn có thể dùng dịch vụ của Logoease.com để tạo cho mình một mẫu logo cực đẹp mà nhanh chóng.
  Công cụ thiết kế của Logoease chạy trên nền Flash nên đòi hỏi trình duyệt của bạn phải hỗ trợ Flash.
  Giao diện trang chủ:

  [IMG]
  Một số logo mẫu
  [IMG]
  Bạn có thể bắt tay vào thiết kế ngay logo của mình, click vào start your logo. Nhưng để có thể lưu kết quả sau khi thiết kế thì bạn phải có tài khoản đăng nhập ở đây. Do đó, bạn nên đăng ký 1 tài khoản miễn phí trước, hoặc để khi nào hoàn thiện logo bạn đăng ký cũng được.
  Chọn một nhóm trong số các nhóm biểu tượng để thiết kế
  [IMG]
  Sau đó chọn 1 biểu tượng ở trong nhóm
  [IMG]
  Màn hình thiết kế mở ra
  [IMG]
  Bạn nhập text vào phần add text, được nhập tối đa 5 dòng (5 đối tượng text). Để chỉnh sửa và di chuyển mỗi đối tượng, bạn chỉ cần click vào đối tượng đó và di chuyển hoặc chỉnh các thuộc tính cho đối tượng như: chỉnh kiểu font (có rất nhiều kiểu font cho bạn chọn), màu sắc, kích cỡ, xoay đối tượng, đẩy đối tượng lên trên, dìm đối tượng xuống dưới. Bạn còn có thể tự vẽ bằng cách sử dụng công cụ line để vẽ.
  Sau khi ưng ý và đã đăng nhập bằng tài khoản của mình, bạn có thể ấn save
  [IMG]
  Một cửa sổ mở ra, tích vào logo của mình rồi ấn vào download logo, một email sẽ được gửi vào hòm mail của bạn trong đó có đường link cụ thể để download logo của bạn. Bấm vào đường link trong email, bạn sẽ download về máy 1 file zip. Trong file này có chứa các file logo của bạn với tất cả các kích thước và định dạng file phổ biến.
  Đây là kết quả:
  [IMG]

Chia sẻ trang này