1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Thiết kế mạch với Altium Designer

Thảo luận trong 'ĐT Cơ Bản-Mạch tương tự' bắt đầu bởi small ant, 8 Tháng năm 2010.

 1. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  [IMG]


  Altium Designer cung cấp một ứng dụng kết hợp tất cả công nghệ và chức năng cần thiết cho việc phát triển sản phẩm điện tử hoàn chỉnh, như thiết kế hệ thống ở mức bo mạch và FPGA, phát triển phần mềm nhúng cho FPGA và các bộ xử lý rời rạc, bố trí mạch in (PCB)… Altium Designer thống nhất toàn bộ các quá trình lại và cho phép bạn quản lý được mọi mặt quá trình phát triển hệ thống trong môi trường tích hợp duy nhất. Khả năng đó kết hợp với khả năng quản lý dữ liệu thiết kế hiện đại cho phép người sử dụng Altium Designer tạo ra nhiều hơn những sản phẩm điện tử thông minh, với chi phí sản phẩm thấp hơn và thời gian phát triển ngắn hơn.

  Altium Designer là hệ thống phát triển các sản phẩm điện tử cho các thiết kế điện tử công nghiệp, phá bỏ mõi rào cản gây bởi các quá trình thiết kế riêng rẽ và hợp nhất các công đoạn thiết kế trong một môi trường phát triển sản phẩm duy nhất - thiết kế phần cứng, phần cứng khả trình, phần mềm nhúng. Môi trường thiết kế hợp nhất Altium Designer tận dụng những công nghệ điện tử tiên tiến nhất, chuyển sang phương pháp ‘thiết kế mềm’ mà không cần kỹ năng quá chuyên nghiệp về sử dụng và thiết kế các thiết bị khả trình. Điều này cho phép các công ty tăng sự linh hoạt của thiết kế giảm giá thành sản phẩm và thời gian đưa sản phẩm ra thị trường. Altium Designer cũng hỗ trợ khả năng tự do chuyển đổi giữa các linh kiện khả trình của nhiều nhà sản xuất khác nhau, tại bất kỳ thời điểm nào. Altium Designer cũng làm giảm tổng chi phí phát triển khi không cần tích hợp thêm những thiết bị với giá cao để tăng thêm tính năng hoặc tạo một giải pháp hoàn chỉnh.

  Hướng dẫn cài đặt:
  Sau khi tải về hết 15 Part, bạn giải nén ra rồi tiến hành cài đặt bình thường. Khi cài xong bạn vào thư mục crack "Altium Designer6 K eyGen" mở file: AltiumDesiger6KEY.exe chọn vào phần English để hiển thị tiếng Anh. Trong phần Produce License File chọn Import ini, trong Tab mới bạn chọn vào file ad6.ini rồi nhấn Open. Tiếp tục nhấn vào Export alf (Đây chính là file key mà bạn sử dụng sau này..), bạn lưu file có dạng *.alf (* là một tên bất kỳ) vào một thư mục nào đó... Đây là file key để bạn sử dụng. Bạn vào All Program/Altium Designer 6/Altium Designer 6 để mở chương trình AT lên, bạn vào phần Help/About/L icensing... sau đó chọn vào phần Add li cense file tìm đến file *.alf mà bạn vừa tạo ra nhấn Open để chọn file là oke...

  [IMG]

  http://www.mediafire.com/?ihijdgbzbd2
  http://www.mediafire.com/?uxvtkfcgoxd
  http://www.mediafire.com/?o2ftdn0omyx
  http://www.mediafire.com/?tuovywkdgdj
  http://www.mediafire.com/?gmbjvn4ooto
  http://www.mediafire.com/?dwdtjybmm09
  http://www.mediafire.com/?b3yzzklkdkl
  http://www.mediafire.com/?l3wngmmotmd
  http://www.mediafire.com/?kkiexfzjdyq
  http://www.mediafire.com/?nov9twyydy3
  http://www.mediafire.com/?5gkot3dsgpm
  http://www.mediafire.com/?ms2bwtdocrz
  http://www.mediafire.com/?jdrxcryenmn
  http://www.mediafire.com/?xyt5gle2mmj
  http://www.mediafire.com/?om0z2wjxdji


  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


  Sử dụng nguồn của Forum.VNdownload.Org
 2. DKhanh13 New Member

  Số bài viết: 56
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Re: Thiết kế mạch với Altium Designer Không rõ

  (một vài nhận xét cá nhân) Đã sử dụng thử phần mềm này, nói chung đây là phần mềm khá mạnh trong hỗ trợ thiết kế PCB và FPGA. Tuy nhiên việc sử dụng cũng hơi phức tạp, phù hợp với những dự án vừa và lớn, đòi hỏi các yêu cầu kỹ thuật cao và làm việc hợp tác nhiều người.
  Đối với các đề tài của sinh viên mình nghĩ sử dụng orcad hay eagle cũng okie rùi. Không phủ nhận khả năng của DXP hỗ trợ rất tốt, đặc biệt các board nhiều lớp.
  Bên diễn đàn dientuvietnam.net cũng có một luồng về phần mềm này, các bạn có thể tham khảo ở đây http://www.dientuvietnam.net/forums/showthread.php?t=8659

  Bạn nào ngại down có thể liên hệ mình, mình có thể chép cho bạn bản 6.9

  Chúc vui!
 3. kid_pro Member

  Số bài viết: 208
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  Phần mềm này down về nhưng không thể crack được bạn ạh, anh em nào từng xài thì hướng dẫn anh em cài đặt nhé. thanks anh em
 4. kid_pro Member

  Số bài viết: 208
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  Đây có thể coi là phần mềm tốt nhất hiện nay, tuy nhiên có nhược điểm là ít tài liệu tham khảo bằng tiếng việt, tài liệu chủ yếu bằng English. mình có tìm được một ít tài liệu học tương đối hay . bạn nào muốn thì liên hệ với mình.
  viehanguyen@gmail.com
  thân ái
 5. TINYPRO New Member

  Số bài viết: 17
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
 6. kid_pro Member

  Số bài viết: 208
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  Mình đề nghị anh em cùng học tập và trao đổi. thật ra không ai có thể nắm một cách hoàn toàn các thủ thuật cũng như sử dụng altium được. chúng ta có thể trao đổi cũng tiến bộ.
  chúc các mem học tốt
 7. kid_pro Member

  Số bài viết: 208
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
 8. kid_pro Member

  Số bài viết: 208
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  Ngoài ra trong diễn đàn đientuvietnam.net có nhiều luồng thảo luận nhưng rất khó vì khá nhiều và không theo chủ điểm rõ ràng. Mong anh em cùng chia sẻ

Chia sẻ trang này