1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

THIẾT KẾ MÁY GIAN LAO VÀ THỬ THÁCH

Thảo luận trong 'Thiết kế máy' bắt đầu bởi truy phong, 16 Tháng mười 2006.

 1. truy phong New Member

  Số bài viết: 111
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hiên nay,khi nhắc đến trường ĐHSPKT mọi ngừơi chỉ chú tâm đến ĐIỆN TỬ,CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC,XÂY DỰNG.........,còn ngành học của chúng ta thì sao?."ngành đó học ra sẽ làm gì?" đó là câu hỏi mọi người thường hỏi tôi nhất khi nhắc đến ngành của chúng ta.Là những sv của ngành chúng ta không thể để danh tiếng của chúng ta ngày bị mai một và có nguy cơ bi mất đi như ngành NÔNG NGHIỆP
  được.là những sv của ngành chúng ta phải lam gì để có thể duy trì và phát triển dể cho ngành của chúng ta ngày cang đi lên để có the vươn vai sánh ngang với các ngành khác? [IMG] [IMG] đó kgoong phải la trách nhiệm riêng của 1 mình tôi mà là cua tất cả các bạn [IMG] .vì vậy ,tôi và các bạn hãy cùng nhau đóng góp chính kiến của cá nhân mình để góp phần xây dựng cho ngành của chúng ta ngày càng đi lên và vưng mạnh nha [IMG]  <span style="color:#FF0000">đừng kick bài của em nha ngorung</span>
 2. ngorung <marquee><b><i>Thành Viên Sáng Lập Ra 4rum</i></b>

  Số bài viết: 224
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 0
  <span style="color:#FF0000">đừng kick bài của em nha ngorung</span>
  [/quote]

  Truyphong oi, ngorung chi kick bài những mem lợi dụng diễn đàn để nói nhăng nói cuội, tuyên truyền VH phẩm đồi trụy thui thôi, với những bạn nhiệt tình (như truyphong chẳng hạn [IMG] ) ngorung rất hoan nghênh. Mong rằng cùng chung tay phát triển diễn đàn và thương hiệu Khoa Xây dựng & Cơ học ứng dụng của chúng ta. Quảng bá cho các bạn trong lớp cùng lên luôn nhe. Ngorung đag liên hệ tài tiệu tham khảo cho các bạn.

  [IMG]
 3. truy phong New Member

  Số bài viết: 111
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. luat237 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (truy phong @ Oct 17 2006, 01:43 AM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>[IMG] [IMG] CẢM ƠN BÁC NGỐ RỪNG ĐÃ KHUYẾN KHÍCH EM!EM SẼ CỐ GẮN PHÁT HUY HƠN [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG][/b][/quote]
  Ai nói có mồi một mình bác ngốrung đọc bài của bạn chứ. CÒn tui nữa chi. Bạn cố gắng nữa mới được bạn ạ. Muốn mọi người cùng chung xây dựng bạn phải kiếm cái gì đó thu hút mọi người vào cùng nhau trao đỗi học hỏi mới được. Bạn rất nhiệt tình rất hoan ngênh bạn. Nhưng mục náy tui ko biết gì hết chẳng giúp gì được [IMG]
 5. thanlan New Member

  Số bài viết: 560
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 6. vodanh86 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  hu hu hu. mới vừa vào forum của ngành mình mà sao thấy thảm quá vậy? chỉ có vài người viết bài thôi, đề nghị các bác chiêu mộ thêm nhân tài vào đây cho vui
 7. nhat4022 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Anh nhận thấy tụi em đang đi vào hướng "trọng hình thức" cứ quan trọng là chúng ta học được gì kìa. Anh cũng học ngành mình cũng yý thức được là nên làm gì cho ngành mình lớn mạnh. Nhưng người quyết định là các em, các em cứ quan tâm đến "vai vế" trong trường để mà làm gì. Cái quan trọng là mình có cái gì kìa đừng quan trọng việc người ta đang nghĩ gì.

  Các em có cần anh giúp gì thì cứ liên hệ nhé anh sẵn sàng giải đáp và cả tài liệu nghiên cứu nếu muốn
 8. ngorung <marquee><b><i>Thành Viên Sáng Lập Ra 4rum</i></b>

  Số bài viết: 224
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 0
  Anh H Nguyen ơi, làm sao để liên lạc với anh, địa chỉ mail, số ĐT ... để các bạn có thể liên lạc với anh một cách nhanh nhất.

  Anh H Nguyen đang làm gì? Ở đâu ? có kinh nghiệm học tập như thế nào anh chia sẻ cho anh em trong khoa cùng biết với nha.
 9. nhat4022 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (ngorung @ Nov 12 2006, 10:05 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Anh H Nguyen ơi, làm sao để liên lạc với anh, địa chỉ mail, số ĐT ... để các bạn có thể liên lạc với anh một cách nhanh nhất.

  Anh H Nguyen đang làm gì? Ở đâu ? có kinh nghiệm học tập như thế nào anh chia sẻ cho anh em trong khoa cùng biết với nha.[/b][/quote]

  Chao cac ban, minh dang hoc cao hoc o Duc nen tam thoi cac ban chi lien lac qua mail la tot nhat thoi, ve kinh nghiem thi minh san sang chia se nhung gi minh biet cung la anh em tu mot lo ra ca ma phai giup do nhau chu, phai ko?

  Thu tu lien lac thi gui huynhsinguyen@gmail.com

  Vay hen, co thac mac gi thi cac ban cu hoi, minh san sang giup do het minh.
 10. nguyen huu thong Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  chao cac thanh vien
  qua that trong dien dan cua khoa XDva CHUD co rat it thanh vien cung tranh luan
  co le vi khong co nhieu chu de nhu o cac khoa khac . Theo minh nghia , cac sv cua khoa nen co nhieu topic hon de cung nhau tranh luan .
  Co y tuong gi ? hay co quyen sach hay nen po s t len cho anh em , dac biet la nhung sach viết về chuyên nganh cua chúng ta .
  hay la co 1 số địa chỉ trang web hay về chuyên nghành , cung như công nghệ có liên quan .
  Có khó khăn trong học tập nữa.........
  Mong là anh em sẽ ủng hộ để cho SV của ngành chúng ta khi ra trường sẽ dễ dàng xin được việc làm ..
  Chúc thành công
 11. tuberose_12 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  may anh noi nang au ta qua. Em day cung la` thanh vien cua nghanh thiet ke may. tham chi la nguyen vong 1 nua kia`. Hoan toan` chap nhan la` kia chon nghanh nay` khong biet co sai lam khong nua. hoc ma khong biet la hoc ra de lam gi`. cong them may nam hoc dai cuong nua lam` thang em day chan nan qua'. may anh co bi' quyet hoc tap nao` hay thi chi cho thang em nay1 voi'.
 12. ngaynaynam2017 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đúng là ngành Thiết Kế Máy học nhiều môn nên nhiều lúc thấy tâm lý lung lay, không có định hướng ( vì môn nào cũng biết nhưng biết không sâu ).

  Vậy phải làm sao đây ? ( Mình là dân Thiết Kế Máy đã tốt nghiệp nên khuyên các bạn vài điều:

  - Học và tìm tòi cho sâu, cho kỹ môn Vẽ Kỹ Thuật.

  - Cố gắng tận dụng những thời gian còn học ở trường để trao đổi với thầy cô, bạn bè, sưu tầm tài liệu....

  Đừng nghĩ là cái gì trên mạng cũng có nên cần gì làm thế. Nếu bạn tốt nghiệp xong đi dạy thì cũng sẽ dạy các môn cơ khí. Khi đó, giáo trình tài liệu đã học ở trường hết sức cần thiết. Lấy ra đọc lại là có thể dạy. Tìm trên mạng có nhưng mất thời gian, tiền bạc và cũng lan man lắm.

  Mình đi dạy, cũng có được ít tài liệu nhưng vẫn muốn vào phòng photo của SPKT để mua tài liệu, bài giảng...của các thầy cô dạy để về nghiên cứu lại nhưng không có thời gian và cũng không ai giúp đỡ mua giùm. Ra trường rùi mới thấy khó khăn, lúc trước chuẩn bị là tốt rùi, đằng này...

  - Học thêm một phần mềm CAD thành thạo ( Pro, Solid, Mastercam,...)

  - Học ngoại ngữ ( nhất là tiếng Anh ).

  - Nếu bắng tốt nghiệp loại Khá thì tốt hơn nữa.

  Bao nhiêu đó mà các bạn làm tốt thì lương khởi điểm ít nhất 200USD ( hiện nay ).

  Ngành nào cũng có việc làm cả, quan trọng là ở các bạn. Các bạn đã chuẩn bị những gì cho mình. Đại Học hay Học Đại mà thui.

  Có gì khó khăn, cần giúp đỡ: giaoluuvoicacban@gmail.com

  Thân
  7love2011 thích bài này.
 13. 09107 Member

  Số bài viết: 181
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18

Chia sẻ trang này