1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Thỏ Phục sinh

Thảo luận trong 'Đọc sách truyện' bắt đầu bởi Action, 23 Tháng mười 2006.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thỏ Phục sinh


  TTO - Khi tôi còn nhỏ, mỗi chủ nhật, sáu người trong gia đình tôi sẽ mặc những bộ quần áo đẹp nhất để đi đến trường dạy giáo lý ngày chủ nhật và sau đó đến nhà thờ. Những đứa trẻ trong lớp sơ cấp sẽ hát những bài hát khi gặp nhau, và sau đó chia ra từng nhóm.

  Vào ngày Chủ nhật Phục sinh, tất cả những đứa trẻ chúng tôi được nghe kể về Thỏ Phục sinh với đôi mắt to và những câu chuyện dài về nó. Trong khi tất cả những đứa trẻ chăm chú lắng nghe câu chuyện với sự thích thú, thì một cậu bé, người mà tôi sẽ gọi là Bobby, ngồi buồn rầu. Một trong những mục sư chú ý điều này và nói với Bobby, "Thỏ Phục sinh mang đến cho con điều gì?". Bobby đáp, "Mẹ của con không có tiền, vì vậy Thỏ Phục sinh không thể mang đến điều gì được".

  Những lời của Bobby được chúng tôi giữ làm những câu chuyện. Tuy nhiên, mẹ của tôi biết câu chuyện thật. Mẹ của Bobby là một người vợ góa, và bà biết rằng gia đình bà không thể có được Thỏ Phục sinh.

  Sau khi rời trường giáo lý, mọi người đi tới nhà thờ. Khi cha tôi gặp mẹ con tôi cho biết rằng chúng tôi đi đến nhà của Bobby. Tại nhà, mẹ tôi giải thích để cho Bobby cảm thấy tốt hơn rằng chúng tôi cũng không đòi hỏi Thỏ Phục sinh. Sau đó chúng tôi làm một cải giỏ đựng thức ăn cho Bobby và để lại nhà thờ. Chúng tôi tặng một ít kẹo để vào giỏ, và mẹ treo giỏ vào móc rồi gắn vào đó một bức thư ngắn.

  Bobby thân mến,
  Ta xin lỗi con, ta tiếc là đã không đến nhà con vào tối hôm qua. Chúc lễ Phục sinh hạnh phúc.
  Thân thương,
  Thỏ Phục sinh.

  QUỐC DŨNG (Theo Chicken Soup)
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này