1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Thỏa thuận tiếp nhận tình nguyện viên giữa Trường ĐH SPKTvà Tổ chức tình nguyện toàn cầu Lattitude

Thảo luận trong 'Thông tin nhà trường' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 4 Tháng tư 2013.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam

  Thỏa thuận tiếp nhận tình nguyện viên giữa Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành Phố Hồ Chí Minh và Tổ chức tình nguyện toàn cầu Lattitude, Vương Quốc Anh


  Bộ Giáo dục và Đào tạo và Tổ chức tình nguyện toàn cầu Lattitude là đối tác trong dự án cung cấp những thanh niên trẻ tuổi, có trình độ thích hợp, là công dân của các nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất (được gọi là "tình nguyện viên") đến hỗ trợ dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

  [IMG]

  Dự án này nhận được sự quan tâm từ đông đảo các trường, tuy nhiên, do số tình nguyện viên không đáp ứng đủ nhu cầu nên đoàn phải thực hiện công tác khảo sát và đánh giá kỹ càng trước khi thỏa thuận với từng trường.

  Ngày 27/03/2013, ông Nguyễn Phúc Huy - Giám đốc Chương trình Lattitude Việt Nam đã tiến hành thăm và làm việc tại Trường. Ông Nguyễn Phúc Huy đã có buổi thảo luận với Ban giám hiệu, đại diện Phòng Quản lý Khoa học và Quan hệ Quốc tế và Khoa Ngoại ngữ về khả năng hợp tác cũng như khảo sát cơ sở vật chất, điều kiện giảng dạy và học tập của Nhà trường. Sau quá trình khảo sát và đánh giá, Nhà trường đã nhận được sự chấp thuận của Chương trình thông qua việc ký kết Bản thỏa thuận tiếp nhận tình nguyện viên. Nhà trường đang trong quá trình chuẩn bị các thủ tục cần thiết để đón tình nguyện viên vào đầu năm học mới 2013 – 2014.

  Việc đạt được Thỏa thuận tiếp nhận tình nguyện viên là một cơ hội vô cùng quý báu để Nhà trường có thể thực hiện các mục tiêu về nâng cao trình độ tiếng Anh cho giáo viên và sinh viên, đặc biệt, thành tựu lâu dài và góp phần phát triển bền vững chính là việc nâng cao năng lực ngoại ngữ và phương pháp giảng dạy ngoại ngữ cho giáo viên của Trường. Có được cơ hội này, chắc chắn Nhà Trường sẽ thực hiện được mục tiêu mà cũng là cam kết với Intel Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giảng dạy ít nhất 50% chương trình năm cuối ngành Điện – Điện tử và Cơ khí Chế tạo máy bằng tiếng Anh.

  (Nguồn: hcmute.edu.vn)

Chia sẻ trang này