1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Thông báo] Danh sách tham gia XTN 2011 - Mặt trận Củ Chi

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi clb kynang, 5 Tháng một 2011.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. clb kynang New Member

  Số bài viết: 79
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Lời đầu tiên, thay mặt CLB Kỹ Năng xin chân thành cảm ơn hơn 200 bạn - những con người đầy lòng nhiệt huyết, muốn cống hiến sức trẻ của mình để đem đến một mùa xuân thật ấm áp cho huyện Củ Chi. Xin chúc các bạn cùng gia đình có một năm mới đầy sức khỏe, hạnh phúc!

  Thưa các bạn, với số lượng hơn 200 các bạn sinh viên đăng ký tham gia chương trình này quả là một con số ấn tượng cho CLB Kỹ Năng. Tuy nhiên, CLB Kỹ Năng chỉ có thể lựa chọn ra 80 trong số hơn 200 bạn đang ký tham gia! Như vậy, việc lựa chọn ra danh sách đối với các thành viên trong BCN CLB Kỹ Năng quả là một việc hết sức khó khăn. Ai cũng nhiệt tình, ai hăng hái,.....

  Qua 1 khoảng thời gian tương đối dài để lựa chọn và sự xét duyệt của HSV và Đoàn trường thì hiện tại CLB Kỹ Năng đã có danh sách 80 bạn sẽ cùng CLB Kỹ Năng tham gia Xuân Tình Nguyện tại Củ Chi.!

  Tất cả các bạn - hơn 200 bạn trẻ đầy lòng nhiệt huyết, các bạn xứng đáng được sự tán dương . Sự Nhiệt tình của các bạn đã làm cho không khí Xuân tình nguyện năm nay thêm sôi nổi. CLB Kỹ Năng cùng 80 bạn khác sẽ mang tấm lòng của hơn 200 bạn đến với huyện Củ Chi.
  Còn rất nhiều chương trình tình nguyện ở phía trước như TSMT, Mùa Hè Xanh, trung thu,.... Hi vọng CLB Kỹ Năng sẽ cùng các bạn đồng hành đem sức trẻ để phục vụ xã hội.

  Một lần nữa, CLB Kỹ Năng xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn!
  CLB Kỹ Năng Luôn chào đón tất cả các bạn vào các buổi sinh hoạt thứ 5 hằng tuần!

  Danh sách 80 bạn tham gia XTN 2011 ở đây:
  [IMG]
  http://www.mediafire.com/?2wqcojl4fj30hhp

  Lưu ý:

  Các bạn có tên trong danh sách khẩn trương cung cấp số điện thoại liên lạc hoặc gọi đến CN CLB Nguyễn Vĩnh Hiệp (0989.365.041) để CLB có những thông báo sớm nhất.

  Nếu hình ảnh không rõ các bạn có thể down bằng link bên dưới, xem kỹ lại thông tin của mình có bị sai sót không để báo gấp với BTC, tránh thiệt thòi cho các bạn.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này