1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
    Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
    THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


    HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
    {xen:phrase loading}

[Thông báo mới] về việc đăng kí tham gia Hội thi nấu ăn chay

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi atula_tl, 28 Tháng mười một 2011.

  1. atula_tl Moderator

    Số bài viết: 1,437
    Đã được thích: 2
    Điểm thành tích: 38
    [TABLE="width: 654"]
    [TR]
    [TD]HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM_TP.HCM
    BCH TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM
    ™&˜
    CLB MẦM SỐNG MỚI
    Số: 02/TB-BCN
    [/TD]
    [TD]



    Tp.HCM, ngày 23 tháng 11 năm 2011
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]

    THÔNG BÁO
    V/v: Tổ chức “Hội thi nấu ăn với thực phẩm chay” năm 2011 cấp trường
    Kính gửi: - Các Liên chi hội, CLB, Đội/Nhóm trực thuộc HSV
    - Toàn thể SV trường ĐH SPKT TPHCM

    1. Thời gian – Địa điểm tổ chức hội thi:
    - Thời gian: 08h00 – 11h00 ngày 03 tháng 12 năm 2011.
    - Địa điểm: Khuôn viên khoa CNM&TT.
    2. Đối tượng tham gia: Toàn thể Sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.
    3. Đăng ký tham gia: từ ngày 24/11 đến ngày 30/11/2011
    - Đăng ký dự thi theo đơn vị cơ sở Hội trực thuộc Hội Sinh viên trường.
    - Sinh viên đăng ký tự do tại bàn trực của Ban tổ chức.
    - Mỗi đội dự thi đóng lệ phí 50.000đ/đội (sau khi kết thúc hội thi sẽ hoàn trả lại).
    4. Nội dung thi:
    Ø Thi theo đội, mỗi đội 02 thí sinh
    Ø Nội dung:
    + Thi nấu ăn (60 phút)
    - Các đội dự thi cần sử dụng nguyên liệu chay chính (đậu hủ) do BTC chuẩn bị cùng với những nguyên liệu chay khác (do các đội thi tự chuẩn bị) để chế biến một món ăn , trình bày và chuyển Ban Giám Khảo chấm điểm.
    - Mỗi đội tự túc chuẩn bị gia vị cần thiết và dụng cụ chế biến gồm dụng cụ nấu, dụng cụ trình bày sản phẩm thi và bếp gas. BTC sẽ hỗ trợ bàn cho từng đội thi.
    + Thi thuyết trình (tối đa 3 phút)
    Sau khi chuyển món ăn cho Ban Giám Khảo chấm điểm, các đội thi lên sân khấu thuyết trình về món ăn. Phần thi thuyết trình cần thể hiện các nội dung sau:
    - Tên món ăn
    - Giới thiệu ngắn gọn về món ăn, ý nghĩa món ăn…

    Ø Cơ chế tính điểm:
    - Tổng số điểm của 2 phần thi là 100 điểm.
    + Thi nấu ăn:
    Điểm tối đa của phần thi nấu ăn là 80 điểm.
    - Chế biến nhanh (không trễ thời gian quy định): 10 điểm.
    - Vệ sinh: 10 điểm.
    - Món ăn ngon: 40 điểm.
    - Trình bày đẹp: 20 điểm.
    + Thi thuyết trình:
    Điểm tối đa của phần thi thuyết trình là 20 điểm (Giới thiệu ấn tượng về món ăn, đầy đủ các nội dung vàdiễn đạt lưu loát)

    5. Giải Thưởng
    - 01 giải nhất: 200.000đ + Giấy khen của Hội Sinh viên trường.
    - 01 giải nhì: 150.000đ + Giấy khen của Hội Sinh viên trường.
    - 02 giải ba: 100.000đ + Giấy khen của Hội Sinh viên trường.

    Vì sự thành công của chương trình “ Hội thi nấu ăn với thực phẩm chay” mong nhận được sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên.

    TM.BAN TỔ CHỨC HỘI THI
    Trưởng ban


    Đặng Thị Thắm
  2. atula_tl Moderator

    Số bài viết: 1,437
    Đã được thích: 2
    Điểm thành tích: 38
    [TABLE="width: 629"]
    [TR]
    [TD]HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM – TP. HCM
    BCH ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP. HCM
    ˜&™
    CLB MẦM SỐNG MỚI
    [/TD]
    [TD]

    TP HCM, Ngày 19 tháng 11 năm 2011
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]


    THỂ LỆ
    HỘI THI “NẤU ĂN VỚI THỰC PHẨM CHAY_NĂM 2011”

    · Nội dung thi :
    - Thi nấu ăn (60 phút)
    - Thi thuyết trình (Tối đa 3 phút)
    1. Thi nấu ăn:
    - Các đội dự thi cần sử dụng nguyên liệu chay chính (đậu hủ trắng) do BTC chuẩn bị cùng với những nguyên liệu chay khác (do các đội thi tự chuẩn bị) để chế biến một món ăn , trình bày và chuyển Ban Giám Khảo chấm điểm.
    - Mỗi đội tự túc chuẩn bị gia vị cần thiết và dụng cụ chế biến gồm dụng cụ nấu, dụng cụ trình bày sản phẩm thi và bếp gas. BTC sẽ hỗ trợ bàn cho từng đội thi.
    2. Thi thuyết trình:
    Sau khi chuyển món ăn cho Ban Giám Khảo chấm điểm, các đội thi lên sân khấu thuyết trình về món ăn. Phần thi thuyết trình cần thể hiện các nội dung sau:
    - Tên món ăn
    - Giới thiệu ngắn gọn về món ăn, ý nghĩa…
    · Cơ chế tính điểm:
    - Tổng số điểm của 2 phần thi là 100 điểm.
    1. Thi nấu ăn:
    Điểm tối đa của phần thi nấu ăn là 80 điểm.
    - Chế biến nhanh (không trễ thời gian quy định): 10 điểm.
    - Vệ sinh: 10 điểm.
    - Món ăn ngon: 40 điểm.
    - Trình bày đẹp: 20 điểm.
    2. Thi thuyết trình:
    Điểm tối đa của phần thi thuyết trình là 20 điểm (Giới thiệu ấn tượng về món ăn, đầy đủ các nội dung vàdiễn đạt lưu loát)

    · Cơ cấu tổ chức:
    - Dự kiến cuộc thi có 30 đội thi tham gia. Các đội thi sẽ được Ban Giám Khảo chấm điểm trực tiếp trên món ăn và phần thuyết trình. Sau đó, BGK sẽ chon ra 4 đội thi sẽ có điểm cao nhất để trao giải nhất, nhì, ba.
    · Cơ cấu giải thưởng:
    - 01 Giải nhất: 200.000 đồng
    - 01 Giải nhì: 150.000 đồng
    - 02 Giải ba: 100.000 đồng

    · Một số lưu ý
    - Thí sinh dự thi phải có mặt đúng giờ, trang phục nghiêm túc, đeo thẻ dự thi ( do BTC phát).
    - Sơ chế (rửa, gọt, cắt) có thể chuẩn bị trước nhưng không được tẩm ướp gia vị trước.
    - Thí sinh phải luôn giữ vệ sinh trước, trong và sau khi thi tại khu vực dự thi.
    - Các đội phải có ý thức giữ gìn tài sản của BTC (bàn). Nếu đội nào làm cháy bàn thì sẽ bị trừ 50% số điểm đạt được, đồng thời sẽ phải bồi thường với giá trị tương đương.
    - Thí sinh vi phạm điều lệ dự thi xem như tự ý bỏ thi và không được giải quyết nếu có khiếu nại.
    - Mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết sau quyết định cuối cùng của Ban Giám khảo 30 phút.
    - Các đội sẽ nhận lại tiền lệ phí vào lúc 14h ngày 03/12/2011 tại Xưởng Dinh dưỡng Khoa CNM&TT sau 17h00 cùng ngày nếu đội không nhận lại lệ phí thi thì sẽ được sung vào công quỹ của CLB.

    [TABLE]
    [TR]
    [TD]
    [/TD]
    [TD] TM. BAN TỔ CHỨC
    Trưởng ban


    Đặng Thị Thắm
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD][/TD]
    [TD][/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]

Chia sẻ trang này