1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
    Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
    THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


    HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
    {xen:phrase loading}

Thông báo về hội thi nấu ăn chay

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi atula_tl, 10 Tháng mười 2011.

  1. atula_tl Moderator

    Số bài viết: 1,437
    Đã được thích: 2
    Điểm thành tích: 38
    THÔNG BÁO
    V/v: Tổ chức “Hội thi nấu ăn với thực phẩm chay” năm 2011 cấp trường
    Kính gửi: - Các Liên chi hội, CLB, Đội/Nhóm trực thuộc HSV
    - Toàn thể SV trường ĐH SPKT TPHCM

    1. Thời gian – Địa điểm tổ chức hội thi:

    - Thời gian: 08h00 – 11h00 ngày 20 tháng 10 năm 2011.
    - Địa điểm: Khuôn viên khoa CNM&TT.
    2. Đối tượng tham gia: Toàn thể Sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.
    3. Đăng ký tham gia: từ ngày 10/10 đến ngày 17/10/2011
    - Đăng ký dự thi theo đơn vị cơ sở Hội trực thuộc Hội Sinh viên trường.
    - Sinh viên đăng ký tự do tại bàn trực của Ban tổ chức.
    - Mỗi đội dự thi đóng lệ phí 50.000đ/đội (sau khi kết thúc hội thi sẽ hoàn trả lại).
    4. Nội dung thi:
     Thi theo đội, mỗi đội 02 thí sinh
     Nội dung:
    + Thi nấu ăn (90 phút)
    - Các đội dự thi cần sử dụng nguyên liệu chay chính (đậu hủ) do BTC chuẩn bị cùng với những nguyên liệu chay khác (do các đội thi tự chuẩn bị) để chế biến một món ăn , trình bày và chuyển Ban Giám Khảo chấm điểm.
    - Mỗi đội tự túc chuẩn bị gia vị càn thiết và dụng cụ chế biến gồm dụng cụ nấu, dụng cụ trình bày sản phẩm thi và bếp gas. BTC sẽ hỗ trợ bàn cho từng đội thi.
    + Thi thuyết trình (5 phút)
    Sau khi chuyển món ăn cho Ban Giám Khảo chấm điểm, các đội thi lên sân khấu thuyết trình về món ăn. Phần thi thuyết trình cần thể hiện các nội dung sau:
    - Tên món ăn
    - Giới thiệu ngắn gọn về món ăn, ý nghĩa, quy trình chế biến…

    Cơ chế tính điểm:
    - Tổng số điểm của 2 phần thi là 100 điểm.
    + Thi nấu ăn:
    Điểm tối đa của phần thi nấu ăn là 70 điểm.
    - Chế biến nhanh (không trễ thời gian quy định): 10 điểm.
    - Vệ sinh: 10 điểm.
    - Món ăn ngon: 40 điểm.
    - Trình bày đẹp: 10 điểm.
    + Thi thuyết trình:
    Điểm tối đa của phần thi thuyết trình là 30 điểm
    - Giới thiệu ấn tượng về món ăn: 10 điểm.
    - Giới thiệu đầy đủ các nội dung: 10 điểm.
    - Cách trình bày và diễn đạt lưu loát: 10 điểm.

    5. Giải Thưởng
    - 01 giải nhất: 300.000đ + Giấy khen của Hội Sinh viên trường.
    - 01 giải nhì: 200.000đ + Giấy khen của Hội Sinh viên trường.
    - 01 giải ba: 100.000đ + Giấy khen của Hội Sinh viên trường.
    - 03 giải KK: 50.000đ + Giấy khen của Hội Sinh viên trường.

    Vì sự thành công của chương trình “ Hội thi nấu ăn với thực phẩm chay” mong nhận được sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên.
  2. CTXH Moderator

    Số bài viết: 230
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 16
    Nghe cũng hay đấy !

    Chúc hội thi thành công :)>-:)>-:)>-:)>-

    P/S: Sao BTC mình không để các bạn tự do thoải mái sáng tạo luôn nhỉ, mà để nguyên liệu chính là đậu hủ (Đậu phụ) vì mình thấy có nhiều món chay nấu từ nhiều thứ khác vẫn rất là ngon mà.
  3. atula_tl Moderator

    Số bài viết: 1,437
    Đã được thích: 2
    Điểm thành tích: 38
    tụi mình muốn các bạn thể hiện sự sáng tạo của mình trong cách chế biến món ăn, từ 1 nguyên liệu cho trước có thể tạo ra được sự khác biệt vs những đội thi khác hay ko. Đậu hũ tụi mình chuẩn bị là đậu hũ trắng(đậu hũ chưa chiên, ko fai đậu hũ non đâu:) ) nên các bạn có thể làm được nhiều món. hy vọng bạn cũng tham gia hén
  4. atula_tl Moderator

    Số bài viết: 1,437
    Đã được thích: 2
    Điểm thành tích: 38
    vì một số lý do khách quan nên ban tổ chức cuộc thi sẽ dời ngày thi lại. Ngày thi và địa điểm sẽ báo lại sau.
  5. tdpham Moderator

    Số bài viết: 1,194
    Đã được thích: 27
    Điểm thành tích: 48

Chia sẻ trang này