1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Thông bình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Chương trình Anh văn Hội Việt Mỹ năm 2009-2010

Thảo luận trong 'Thông tin từ công ty hoặc tổ chức' bắt đầu bởi thienhoa, 5 Tháng mười một 2009.

 1. thienhoa New Member

  Số bài viết: 176
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thông tin Học bổng Nguyễn Thái Bình - Chương trình Anh văn Hội Việt Mỹ năm 2009-2010

  70 suất học bổng Nguyễn Thái Bình

  05/11/2009 0:49

  [IMG]  Ngày 4.11, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ tiếp tục công bố nội dung hợp tác với Báo Thanh Niên triển khai thực hiện Học bổng Nguyễn Thái Bình - Chương trình Anh văn Hội Việt Mỹ năm 2009-2010.
  Ông Phạm Tấn Nghĩa - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ cho biết: “Mong muốn giúp đỡ các học sinh nghèo hiếu học, học bổng là nền tảng ban đầu để các em có thể khám phá những tri thức mới, đặt nền móng vững chắc cho quá trình phát triển sự nghiệp của mình. Năm nay, chương trình học bổng cũng mở rộng đối tượng xét tuyển gồm cả các thủ khoa, á khoa và những sinh viên nghèo hiếu học, có ý chí vươn lên”.
  Năm nay sẽ có 70 suất học bổng trao cho sinh viên các trường ĐH, học viện, CĐ, TCCN hệ chính quy công lập và ngoài công lập đóng trên địa bàn TP.HCM. Điểm đặc biệt là giá trị của mỗi suất năm nay tăng lên cao hơn, người được nhận học bổng sẽ được học 4 khóa của chương trình Tiếng Anh giao tiếp quốc tế (thay vì chỉ được hưởng giá trị học bổng tương đương 10 triệu đồng như năm trước).
  Tiêu chuẩn xét cấp học bổng:
  Sinh viên các trường ĐH, CĐ, TCCN hệ chính quy công lập hoặc ngoài công lập đóng trên địa bàn TP.HCM có kết quả học tập, rèn luyện loại giỏi trở lên, không bị các hình thức kỷ luật trong năm xét học bổng. Ngoài ra, các sinh viên có hoàn cảnh nghèo khó nhưng có ý chí vươn lên trong cuộc sống, trong học tập cũng là đối tượng được Ban điều hành trực tiếp xem xét để cấp học bổng. Các sinh viên được nhận học bổng đều có cơ hội nhận học bổng liên tục trong các năm khi đáp ứng được yêu cầu về tiêu chuẩn nhận học bổng đã nêu ở trên.
  Quy trình xét học bổng:
  - Bắt đầu từ ngày 4.11: sinh viên năm 1 thì dựa vào điểm trúng tuyển ĐH-CĐ hoặc TCCN; sinh viên năm 2 dựa vào điểm tổng kết các môn năm 1; sinh viên năm 3 dựa vào điểm tổng kết các môn năm 2 và sinh viên năm 4 dựa vào điểm tổng kết các môn năm 3.
  - Các trường ĐH, CĐ, TCCN đóng trên địa bàn TP.HCM dựa theo tiêu chuẩn đã nêu trên gửi hồ sơ đề nghị cấp học bổng Chương trình Anh văn Hội Việt Mỹ về Ban điều hành chương trình, bao gồm các mục sau:
  a. Công văn đề nghị cấp học bổng
  b. Danh sách sinh viên được đề nghị cấp học bổng
  c. Sơ yếu lý lịch của sinh viên (có dán ảnh), chứng minh nhân dân có thị thực trong tháng xét cấp học bổng
  d. Chứng nhận "sinh viên diện nghèo" (nếu có)
  e. Đơn đề nghị cấp học bổng của sinh viên (theo mẫu đơn của Anh văn Hội Việt Mỹ tại địa chỉ: www.vus-etsc.edu.vn, hoặc download tại đây)
  Riêng sinh viên ứng tuyển học bổng không thông qua nhà trường thì chỉ cần 3 loại giấy tờ c), d) và e).
  - Từ 4.11 đến 17 giờ ngày 25.11.2009: Các trường và cá nhân sinh viên nộp hồ sơ dự tuyển học bổng trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về: Ban Giáo dục - Thanh niên Báo Thanh Niên, 248 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM. Ngoài hồ sơ ghi rõ: “Dự tuyển Học bổng NTB - Chương trình Anh văn Hội Việt Mỹ 2009”.
  - Ban điều hành sẽ công bố danh sách nhận học bổng trên Báo Thanh Niên vào ngày 30.11.2009.
  - Năm nay, lễ trao học bổng sẽ diễn ra vào 8 giờ 30 sáng thứ sáu (4.12.2009) tại Hội trường trường Quốc tế Việt Úc - 594 Ba Tháng Hai, Q.10, TP.HCM.
  Vĩnh Thắng - www.thanhnien.com.vn

Chia sẻ trang này