1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Thông tin chương trình “Ngày hội hướng nghiệp - Ngày mở lần VI - Năm 2013" & Lễ phát bằng tốt nghiệp

Thảo luận trong 'Thông Tin Tuyển Sinh SPK' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 6 Tháng một 2013.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam

  Thông tin chương trình “Ngày hội hướng nghiệp - Ngày mở lần VI- Năm 2013 & Lễ phát bằng tốt nghiệp Cao học, ĐH, CĐ

  Mùa thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2013 đang đến gần, các em học sinh lớp 12 ở các trường THPT đang đứng trước nhiều sự lựa chọn cũng như băn khoăn, với những câu hỏi về ngành nghề, học trường đại học nào? Môi trường đại học ra sao? Khả năng & cơ hội việc làm sau tốt nghiệp?... Nhằm giúp các em có cái nhìn toàn diện, thực tế về các ngành đào tạo thuộc nhiều lĩnh vực, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình "NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP - NGÀY MỞ LẦN VI- NĂM 2013”.

  [IMG]

  [IMG]

  Trong Chương trình, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh sẽ đón tiếp các em học sinh lớp 12 của các trường THPT đến tham quan, giao lưu, tìm hiểu về môi trường học tập, sinh hoạt của một trường đại học lớn. Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, các chuyên gia sẽ trao đổi với các em về mục tiêu đào tạo, chuẩn đầu ra, khả năng & cơ hội việc làm sau tốt nghiệp của ngành nghề đào tạo, mà trường sẽ tuyển sinh trong năm 2013; về công tác tuyển sinh năm 2013.

  Chúng tôi mong muốn thông qua những hoạt động này, sẽ tiếp thêm cho các em học sinh không chỉ những nhận thức, hiểu biết thiết thực mà còn là nguồn cảm hứng có ý nghĩa trước một quyết định quan trọng cho tương lai.

  Thời gian: 8h00 ngày 06/01/2013.
  Địa điểm đón tiếp: Tại khuôn viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh, số 01 đường Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.


  + Tổ chức tọa đàm với giáo viên phụ trách công tác hướng nghiệp & tuyển sinh ở các trường THPT tại Phòng họp 2 (A602 – Tòa nhà trung tâm).
  + Phát bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ, tân kỹ sư/cử nhân tại Tiền sảnh Tòa nhà trung tâm.
  + Học sinh các trường THPT (theo nhóm/trường) trực tiếp quan sát và tìm hiểu về các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học, về môi trường học tập, sinh hoạt, về cơ sở vật chất, phục vụ… tại các Khoa/TT trong toàn trường.  Tổng số các trường THPT tham gia “Ngày mở lần VI” là: 46 (ở TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang)
  Tổng học sinh THPT đan ký tham gia “Ngày mở lần VI” là: 4500
  Tổng số giáo viên phụ trách công tác hướng nghiệp & tuyển sinh ở các trường THPT tham gia “Ngày mở lần VI” là: 135 (ở các tỉnh từ Quảng Nam trở vào).  Cũng trong dịp này nhà trường làm lễ phát bằng tốt nghiệp cho: 127 tân thạc sĩ (Cơ kỹ thuật, kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật cơ khí động lực, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điện tử, Giáo dục học, Lý luận và phương pháp dạy học) và 1868 tân kỹ sư, cử nhân các hệ (1700 tân kỹ sư hệ đại học, 160 cử nhân hệ cao đẳng, 191 tân kỹ sư hệ khối K liên thông, 83 tân kỹ sư hệ khối K chuyển tiếp). Trong đó có, 2 SV tốt nghiệp trước thời hạn 1 năm, 8 SV tốt nghiệp trước thời hạn 1 học kỳ, 39 tân kỹ sư tốt nghiệp đạt loại giỏi, 1540 tân kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp đạt loại khá.


  Mọi thông tin xin liên hệ: Ông Nguyễn Anh Đức, Trưởng phòng Công tác HSSV: (08) 37221223–8172; 0908.002223;

  (Nguồn: hcmute.edu.vn)

 2. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam
  Re: Thông tin chương trình “Ngày hội hướng nghiệp - Ngày mở lần VI - Năm 2013" & Lễ phát bằng tốt ng

  Chương trình "Ngày mở" lần VI

  CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC
  NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP - NGÀY MỞ LẦN VI NĂM 2013

  1. ĐÓN TIẾP THẦY CÔ GIÁO, HỌC SINH CÁC TRƯỜNG THPT VÀ CÁC THẦY CÔ LÀ CỘNG TÁC VIÊN


  - Thời gian: Buổi sáng ngày 06/01/2013:

  • Từ 7h00: các khoa/TT mở cửa đón học sinh;
  • Từ 7h30; phòng họp II mở cửa đón thầy/cô về dự tập huấn
  - Địa điểm:
  • Các đoàn học sinh lớp 12 các trường THPT tham gia Ngày mở: Khu vực Sân cờ trước cửa Trung tâm Việt Đức & Khu vực Sân tập lái xe cạnh khoa Cơ khí chế tạo máy.
  • Đón giáo viên là cộng tác viên: Tại cổng ngoài và tiền sảnh phòng họp II (phòng A1.602 Tòa nhà Trung tâm).
  2. CÁC HOẠT ĐỘNG:

  2.1 Tập huấn & tổ chức tham quan cho các giáo viên là cộng tác viên công tác hướng nghiệp.


  + Tập huấn công tác hướng nghiệp & tuyển sinh năm 2013 cho các cộng tác viên.

  • Địa đểm: Tại phòng họp II. Đặt bàn uống trà, cà phê tại tiền sảnh để tiếp khách.
  • Từ 7h30 đến 8h30: Tổ chức chiếu phim giới thiệu về trường. Phòng Công tác HSSV chủ trì.
  • Từ 8h30 đến 10h30: Tập huấn công tác hướng nghiệp & tuyển sinh năm 2013.
  • Từ 10h30 đến 11h30: Hướng dẫn các cộng tác viên tham quan các đơn vị đào tạo trong trường. Phòng Công tác HSSV chủ trì.
  2.2. Hoạt động hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 các trường THPT tại các đơn vị

  + Các Khoa/TT/Đoàn & Hội SV trường:

  • Bố trí phòng tư vấn & cử lãnh đạo đơn vị hoặc chuyên gia đầu ngành tư vấn chuyên sâu về ngành nghề đào tạo cho học sinh;
  • Tổ chức gian hàng, phòng trưng bày sản phẩm đào tạo, kết quả nghiên cứu khoa học, các đặc trưng thế mạnh về ngành nghề đào tạo;
  • Mở cửa các phòng thí nghiệm, xưởng thực tập; phân công cán bộ có trách nhiệm tiếp đón, giới thiệu giao lưu & giải đáp với học sinh về ngành nghề đào tạo, cơ sở vật chất, nguồn lực…của đơn vị.
  + Học sinh các trường THPT sẽ được Ban tổ chức phát tài liệu về tuyển sinh năm 2013 của trường và sơ đồ để đến các Khoa/TT tại 2 địa điểm tập kết. Sử dụng sơ đồ trong tay kết hợp với sự hỗ trợ của các hướng dẫn viên (có các bàn chỉ dẫn đặt ở một số vị trí cần thiết) các em học sinh tự đến các khoa/TT có ngành nghề mình yêu thích và có ý định tìm hiểu để đăng ký dự thi tuyển sinh năm 2013.

  (Nguồn: hcmute.edu.vn)

Chia sẻ trang này