1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Thông tin từ ASEANpreneurs]ASEANpreneurs' Idea Canvas (AIC) & ASEANpreneurs' Youth Leaders Exchange

Thảo luận trong 'Giao Lưu Tin Tức với Trường Bạn' bắt đầu bởi Chiec la, 14 Tháng mười hai 2011.

 1. Chiec la New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [IMG]
  Margroup rất hân hạnh được giới thiệu tới các bạn sinh viên 2 sự kiện quốc tế đầy thú vị và đặc sắc của ASEANpreneurs - tổ chức thanh niên quốc tế với sứ mệnh thúc đẩy và cổ vũ tinh thần kinh doanh trong khu vực ASEAN, được duy trì bởi mạng lưới của Hiệp hội Doanh nhân NUS (NUS Entrepreneurship Society) và sinh viên từ các trường đại học hàng đầu của ASEAN: 1. ASEANpreneurs' Idea Canvas (AIC):
  [IMG]
  AIC là một cuộc thi quốc tế nơi các thanh niên trong khu vực ASEAN có cơ hội được giới thiệu và chia sẻ ý tưởng kinh doanh sáng tạo của mình. Trong những năm qua, AIC đã được tổ chức với nhiều chủ đề thú vị: " Everyday Entrepreneurship ", "Digital Media", “Green Ideas ". Ở năm thứ 4 này, với chủ đề "Social Innovation", AIC sẽ bám sát những vấn đề thời sự xã hội đang diễn ra trong chính cộng đồng kinh doanh của chúng ta. Và AIC rất mong muốn sự tham gia từ các bạn sinh viên khắp các nước khu vực ASEAN. Đối với vòng sơ khảo, các thí sinh sẽ gửi một bản tóm tắt các ý kiến về một vấn đề xã hội do chính mình đề xuất. 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn, sau đó các bạn phải gửi một đoạn video 5-10 phút, mô tả về vấn đề xã hội đã đề cập trong vòng sơ khảo và đưa ra các đề xuất giải quyết. Phần thưởng của AIC sẽ vô cùng hấp dẫn: ngoài khoản tiền thưởng SGD$1500, người chiến thắng của cuộc thi sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí để tham dự ASEANpreneurs' Youth Leaders Exchange (AYLE) trong tháng 2 năm 2012 - một cơ hội hiếm có để nhận được sự cố vấn và hướng dẫn từ các chuyên gia hoạt động xã hội, gặp gỡ các doanh nhân, tham dự các buổi huấn luyện để xây dựng tư duy lãnh đạo và mạng lưới kinh doanh cùng với các đại biểu từ 10 quốc gia ASEAN khác nhau. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập:http://www.aseanpreneurs.com/aic Bạn cũng có thể xem video sau để biết thêm về sự kiện này:UdMODAAw3sc2lF18sHa5MA&feature=related 2. ASEANpreneurs' Youth Leaders Exchange (AYLE):
  [IMG]
  AYLE là một diễn đàn tuyệt vời quy tụ các đại biểu từ 10 nước ASEAN khác nhau nhằm gặp gỡ, trao đổi ý kiến, tạo mối quan hệ và xây dựng tình hữu nghị xuyên biên giới. Hãy tham gia và nắm bắt ngay cơ hội:• Gặp gỡ các đại biểu từ 10 quốc gia ASEAN khác nhau, xây dựng mối quan hệ, thúc đẩy giao lưu học hỏi, và trao đổi các ý tưởng.• Xây dựng tư duy kinh doanh và phát triển kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng marketing, kỹ năng giao tiếp và các quy ước kinh doanh chuyên nghiệp• Có được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về hệ thống kinh doanh của ASEAN thông qua các chuyến tham quan và thảo luận với các doanh nghiệp.• Tìm hiểu những kinh nghiệm của các doanh nhân nổi tiếng trong khu vực - những người khởi đầu từ bàn tay trắng và nay là những “người hùng” trong các lĩnh vực kinh doanh.• Tận hưởng niềm vui tuyệt vời từ việc tham gia các sự kiện xã hội và chiêm ngưỡng đất nước Singapore tươi đẹp. Hơn thế nữa, ASEANpreneurs cũng sẽ mang lại cho bạn: • Cơ hội tiếp xúc với các diễn giả hàng đầu trên thế giới - từ Adam Khoo, cho đến cả Giám đốc điều hành của HungryGoWhere.• Thật nhiều các buổi huấn luyện để đảm bảo rằng các đại biểu của AYLE sẽ được trang bị tốt nhất với các kỹ năng cần thiết trước khi bước vào thế giới của các doanh nhân.• Một loạt các chuyến tham quan doanh nghiệp, trong đó bao gồm cả AutoDesk (Công ty sáng tạo ra AutoCad) và giúp các đại biểu có ý thức rõ ràng hơn về môi trường kinh doanh của ASEAN nói chung và Singapore nói riêng ... Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:http://www.aseanpreneurs.com/#! __ayle

Chia sẻ trang này