1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Thông tin về khoa đào tạo chất lượng cao ????????????^_^

Thảo luận trong 'Thông Tin Tuyển Sinh SPK' bắt đầu bởi minhthu.thu402, 24 Tháng bảy 2011.

 1. minhthu.thu402 New Member

  Số bài viết: 73
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tình hình là năm này tớ có đứa cháu họ thi trường spkt,ngành kế toán. Điểm của nó chắc là đậu và nó dự định đk vào khoa đào tạo chất lương cao. nhưng tơ và cháu tó lại không biết nhiều về khoa này!!!!!!!!trong đó ngành đk là ngành kế toán thuộc khoa đào tạo chất lương cao. bạn nào có thông tin gì về khoa này có thể chia sẻ cho tớ được hok???? tớ chân thành cảm ơn !!!!!;););););)
 2. quanghuyddt New Member

  Số bài viết: 922
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Khoa CLC về hình thức đào tạo, cũng như chuẩn đầu ra sau này hoan toàn giống bên các lớp khác chỉ có điều học bên CLC cơ sở vật chất tốt hơn nên học phí đắt hơn so với bên lớp đại trà
 3. lehungvi_9x Member

  Số bài viết: 156
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 4. tbien20@yahoo.com Member

  Số bài viết: 78
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
 5. lehungvi_9x Member

  Số bài viết: 156
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  ghê thật!!!!năm ngoái đậu học thấy trong giấy ghi chất lượng cao 12tr/năm.
  năm nay lại tăng tiếp.chắc ai là nhà giàu lắm mới dám đăng kí vào học.
  học phí ngang ngửa với đại học học quốc tế (DHQG).
 6. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Bạn trích thông tin chính xác nhé. Tiền học phí khoa clc có trong giấy báo trúng tuyển gửi về. Còn những thông tin chưa rõ ràng chưa nên vội bàn.
  Muốn tìm hiểu thêm thông tin về khoa clc các bạn có thể xem tại đây: www.fhq.hcmute.edu.vn

  Về gia cảnh của sinh viên clc bạn có thể biết thông qua những bạn đã và đang học ở đây, đứng ở ngoài nhìn vào không rõ vấn đề đâu bạn à.
 7. tbien20@yahoo.com Member

  Số bài viết: 78
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  tình hình là như thế này bạn.hum đi nhận phòng thi mấy giám thị hướng dẫn quy chế thi có phát 1 giấy thông báo tuyển sv vòa khoa trung tâm chất lương cao có dán thông báo là học phí khóa 011 là 15tr/nam. chúc hok như khóa 010 l vùa rồi à 12tr/nam
 8. spklion Member

  Số bài viết: 408
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  mình học CLC đây,CSVC rất tốt và giảng viên đều là người giỏi,tuy nhiên học phí hơi mắc,nhà mình cũng bình thường thôi chứ ko khá giả gì đâu nhé,các bạn đừng nghĩ học CLC là giàu,so với ĐHQT thì CLC đâu có bằng,nhưng bằng của mình có giá hơn ĐHQT:|:|:|
 9. chulinhchi Member

  Số bài viết: 534
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  DH quốc tế 1,500k/ năm, hơn CLC nhìu lắm, mà mình thấy SV CLC cũng có giàu đâu, vai vốn ngân hàng đó, vì tât cả đều muốn có điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập mà.
 10. nath New Member

  Số bài viết: 71
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bạn cần quyết định khi tư vấn cho em ấy học CLC, nếu gia đình em ấy có điều kiện và em ấy không để ý tới những lời bàn tán thì em ấy nên học CLC bạn à. Mình đang là SV năm 2 CLC đây. Về học phí , học phí năm sau có lẽ cao hơn năm nay, nhưng chỉ tăng 1 lần vào đầu khóa và giữ cố định suốt khóa học ( năm sau cả đại trà và CLC đều tăng học phí bạn nhé , đây là quyết định của Bộ , áp dụng cho tất các trường ĐH và CĐ) .
  Học CLC có lợi ít gì:
  - cơ sở vật chất tốt ( năm sau hình như khoa CLC dời vào tòa nhà trung tâm)
  - lớp học ít => dễ học , dễ tập trung hơn.
  - Chương trình học có thể nặng hơn tùy giảng viên ( không có chuyện nhẹ hơn đâu bạn nhé), học 5 học phần tiếng anh và 1 tiếng anh chuyên ngành ( đại trà học 3 tiếng anh + 1 chuyên ngành).
  - ưu tiên trang thiết bị thực tập.
  Học CLC có hại gì:
  - Đầu tiên phải kể đến chính là ý nghĩa của các bạn SV đại trà , rất nhiều bạn cho rằng học CLC đóng tiền nhiều hơn , chương trình học dễ hơn , đề thi dễ hơn , mấy đứa học CLC toàn những đứa con nhà giàu , học dốt :( vậy đó bạn. Lúc đầu chúng mình cũng rất cố gắng hòa nhập với các bạn ấy, nhưng mà không mấy hiệu quả bạn ạ,rất ít người thay đổi suy nghĩ, còn lại dù có nói thế nào , có giải thích thế nào thì các bạn ấy cũng nghĩ vậy thôi. Các bạn ấy xem bọn mình như 1 khối khác biệt vậy.
  - Tiền học cao , gấp gần 3 lần học đại trà, có thể giải quyết bằng cách vay vốn ngân hàng như rất nhiều SV CLC đã làm.

  Bạn muốn biết thêm thông tin gì cứ hỏi , nếu mình biết sẽ trả lời bạn . Bắt đầu từ năm sau CLC có áo khoa, đi học phải luôn "đóng thùng" , không đi dép lê :(
 11. minhthu.thu402 New Member

  Số bài viết: 73
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  uh đúng thế, gia đình cháu họ mình cũng bình thương thôi, do gia đình nó có mình nó lên cũng có thể lo nổi.mà mình muốn bt về vấn đề ưu đãi, đào tạo trong quá trình học tại khoa và học tại khoa clc vói học phí cao hơn các khoa khác thì quá trinh học như zậy có khác j so vói khoa khác hok?? do ngành kế toán ở khoa clc mới mớ có năm ngoái à. mà bạn học khoa đào tạo chất lượng cao có cảm thấy hối hận so với số tài chính mà mình bỏ ra không??? để cháu mình có thể lựa chon một cách chính xác về quyết định của mình. cám ơn các bạn!!!!
 12. quanghuyddt New Member

  Số bài viết: 922
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thanks đã nói tất cả nhưng ý mà mình muốn nói :D.
  Mình đang học CLC ( hiện đang sang năm 2 ), sau 1 năm học mình nhận xét 1 vài điều sau :
  -Về cơ sở vật chất thì mình hok còn gì để nói rồi
  -Giáo viên ở CLC hầu hết điều là giáo viên giỏi giảng dạy rất nhiệt tình hok hiểu chỗ nào thì giảng lại khá là kĩ.Lớp học thì hok quá nhiều cho nên là bạn hok hiểu chỗ nào thì có thể hỏi giáo viên luôn hok có ngại ngùng gì hết và việc tiếp thu là có hiệu quả hơn nhiều rồi.
  -Việc ra đề thi thì mình thấy từ lúc CLC nhập thành khoa của trường thì đề thi gắt gao cho nên mấy bạn cứ nói CLC ra đề dễ thì nên xem lại :)
  Còn việc mấy người khác nghĩ như thế nào về CLC thì mình chẳng quan tâm gì, toàn bỏ ngoài tai :), họ hok học ở CLC thì làm sao biết được đâu phải ai cũng là con nhà giàu, đâu phải ai cũng học dốt :).Học là ở bạn, mọi quyết định là ở bạn chứ hok phải do người ta quyết định :D.Và đến bây giờ mình cũng hok tiếc nuối gì khi học ở CLC cả :D
 13. minhthu.thu402 New Member

  Số bài viết: 73
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  ủa, có tình trạng này nữa sao??? tơ thấy học khoa j cũng có sao đâu. quan trọng khả năng của các bạn. mà câu " chương trình học dễ hơn , đề thi dễ hơn , mấy đứa học CLC toàn những đứa con nhà giàu , học dốt " câu này thì phải xem lại , vì trong quá trình đào tạo đại học đối vơi các ngành đều theo một khuôn mẫu nhất định do bộ quy định, mỗi tr chỉ khác nhau một ít điểm .mà học trong trương thì rất nhiều nhưng ra trương áp dụng đáng bao nhêu??
  mà khoa chất lương cao tơ thấy điểm cũng cao hơn hoặc bằng cùng nganh học đại trà mà
 14. nath New Member

  Số bài viết: 71
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bạn rất dễ dàng để được học ở CLC, miễn là bạn có đủ tiền . Hình như tất các thí sinh đậu vào SPK cũng đều nhận được giấy báo trúng tuyển CLC kèm theo giấy trúng tuyển của trường. Và hơn thế nữa , những bạn không đậu vào SPK ngành mình thi nhưng có điểm cao hơn hoặc bằng điểm của các ngành khác thì cũng nhận được giấy báo trúng tuyển các ngành khác đó( hầu hết học CLC là trường hợp này) . Chính do vậy , cơ hội học clc là rất cao nếu bạn thi vào SPK , nên các bạn cho rằng đó là cơ hội biếu không, nó quá dễ dàng để có được , mà đồ mà biếu không hay quá dễ để có đựoc là đồ không tốt :(
  Điểm thi vào clc cũng bằng điểm với đại trà , chỉ có cái hơn là bạn thi rớt ngành này thì còn có cơ hội học ngành khác.
  Chương trình đào tạo giống nhau( có 1 số giảng viên mở rộng chương trình hơn cho clc), nhưng CLC thi đề khác. CLC thầy nào dạy thầy đó ra đề , không thi đề chung của trường , chắc vì vậy mà các bạn cho rằng đề dễ hơn -> lầm to :))
  Về ưu tiên, ưu tiên dùng thiết bị thực tập mới hơn( nếu có :D ) , phòng học máy lạnh ( kỹ thuật công nghệ đóng tiền ngang ngữa với clc trường mình mà xài quạt gió bạn nhé :D ), mượn sách thư viện nhiều hơn( cái này chưa thấy hiệu quả cho mấy :D) , ưu tiên giới thiệu việc làm ( cái này mình chưa biết , mình chưa ra trường :D)
  Ngành kế toán mới đưa vào CLC , có thể nói đây là sự mong đợi nhất của toàn khoa :)) , từ ngày có ngành kế toán con gái nhiều hơn hẳn chứ không như trước :))
  Cháu bạn học kế toán chắc tính toán giỏi lắm :D , hãy tính thử học ở clc của SPK ở thủ đức này so với học BK hay KHTN gì đó mà ở nội thành xem số tiền bạn bỏ ra cho học phí + ăn ở + phát sinh(party, vui chơi, cafe.....) có chênh lệch nhau nhiêu không.
 15. kubixx New Member

  Số bài viết: 542
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  em năm nay cũng thi vô spkt, và cũng có ý định vô lớp CLC học...nhưng thý mấy bậc tiền bối bảo thủ về suy nghĩ wak...
  tại sao mọi người không nhìn vào chất lượng đầu ra mak cứ nhìn vào cái dòng chữ CLC để nhận xét ( giống như ai cũng nghe từ hàng tốt đạt chứng chỉ ISO là nhào vô mua tới tấp...)...thật là vô lý...cũng như đâu ai học trường Quốc Tế cũng là nhà giàu...nhiều học sinh học trường QT được bố mẹ chở đi học bằng chiếc C-U-B cà tàn hay phải đi học bằng xe bus...hầu như tình cảnh này các tiền bối thý hằng ngày mak...
 16. quyrom New Member

  Số bài viết: 20
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Học ở clc bạn được tự do thời gian nhiều hơn ! Không phải chực chờ đăng ký môn học , học lại đăng ký cũng dễ hơn vs lại ở clc điểm danh gắt gao bạn sẽ chăm đi học thì tỉ lệ đậu của bạn cũng cao hơn đại trà chứ . Nếu 1 người học đại trà mà ko lo học thì số tiền đóng học lại gần bằng số tiền đóng học csvc trên clc ... Ngoài ra học clc được bồi dưỡng thêm av 4 5, còn đại trà chỉ dừng lại ở av 3. Chuyện đề thi dễ hơn hay sao thì nói thật mình chả quan tâm vì mình cảm nhận môn nào mình ko đầu tư thì môn đó rớt thôi
 17. spklion Member

  Số bài viết: 408
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  ở CLC có thể có điểm cao hơn đại trà vì bên đấy phải đi học thường xuyên,tự học ở nhà 1 phần,vô lớp nghe giảng viên giảng chú ý tí là hiểu ngay vì sĩ số lớp ít,ít nói chuyện hơn(cái này là quan trọng):D,trao đổi với giảng viên rất dễ,điểm danh gắt gao ,nghỉ quá 30% là bị cấm thi ngay,đi học đều như vậy vô thi làm được bài thì đâu có gì phài thắc mắc,bây giờ khoa sát nhập vào trường rồi,thi đề chung,các môn chuyên ngành có thể thi đề riêng do giảng viên dạy ra,dễ hay ko thì cứ qua học thử rồi biết,ai chưa học nghe người ta nói thì đừng vội phán:D:D,số tiền bỏ ra học CLC so với sồ tiền học lại thì mình nghĩ là đáng với cái CSVC như vậy,năm sau chuyển qua học ở tòa nhà trung tâm rồi,có nhà mới,trông ngon phết:D:D:D
 18. sufakit01vvn Member

  Số bài viết: 58
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
 19. cornboyspkt Member

  Số bài viết: 587
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Điểm đầu vào người ta cũng như mình bên công lập thôi, đừng phát biểu khó nghe như thế, chưa biết ai hơn ai đâu mà cười.
 20. sufakit01vvn Member

  Số bài viết: 58
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  thì có ai nói jì về điểm chác đầu vào đâu,chẳng qua thấy học phí cao quá mà cũng chẳng hơn bên ko có chất lượng cao là mấy I-)
 21. so61pi New Member

  Số bài viết: 27
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Được rồi, để em lập topic để mấy bác cày trâu bên CLC (yên tâm, không có em đâu) vào và hét lên: "OK, tôi giỏi" ha :p.
 22. spklion Member

  Số bài viết: 408
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  ăn thua là ở người học,nhưng mà điều kiện tốt thì có thể học tốt(ko tất cả nhé):D:D:D
 23. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Đây là diễn đàn chung của sinh viên sư phạm kỹ thuật, nội dung topic đưa thông tin giải đáp thắc mắc về 1 khoa của trường một cách nghiêm túc. Điều đầu tiên mong các bạn tôn trọng trường, sinh viên giữa các khoa với nhau nói chung và các thành viên diễn đàn nói riêng.

  Các bạn có quyền đưa thông tin, ý kiến trao đổi thoải mái nhưng ko có nghĩa là cố tình đưa thông tin sai lệch, spam và gây hấn các thành viên khác với thái độ tiêu cực. Vi phạm sẽ xử lý theo quy định và xóa bài viết không báo trước.


  Các vấn đề về khoa CLC các topic trước đã nhắc tới và các bạn sinh viên khoa đã nói rõ trong topic này (có thể xem lại ở trên), mình chỉ xin thêm vài điều:
  Như các bạn đã biết thì trong những năm gần đây, trường thành lập thêm một số khoa mới như Khoa KT, Khoa ĐT CLC,... Khoa CLC tiền thân là Trung tâm đào tạo CLC, được thành lập với lứa sv đầu tiên khóa 06, đầu năm học 2010-2011 chính thức trở thành Khoa. Từ những ngày đầu mới thành lập thì việc gặp nhiều khó khăn và sai sót dẫn đến việc so sánh này nọ, gây mất lòng và nghi kỵ với sv khác là không thể tránh khỏi đối với các khoa mới. Nhưng thời gian gần đây đã khác rất nhiều so với lúc trước và đang phát triển rất thuận lợi, đúng với tên gọi "Khoa ĐT CLC".các bạn sv khoa là những ng hiểu rõ nhất.

  Một số thuận lợi đối với sv CLC:
  - Lịch học cứng trong suốt thời gian học đại học, không phải đăng ký môn học.
  - Lớp học ít, tất cả phòng học đều có phương tiện hỗ trợ dạy và học.
  - Sau khi hoàn thành thời gian học môn học, sv có thể dc thi trong thời gian sớm nhất tùy vào thầy cô giảng dạy.
  - Công bố Lịch làm việc và thời gian tiếp sinh viên của các thầy cô phụ trách chuyên môn nhằm giúp các bạn có điều kiện được gặp gỡ, tiếp xúc với Ban chủ nhiệm Khoa nhằm giải quyết thắc mắc được tốt nhất. Khoa luôn lắng nghe các ý kiến phản hồi từ sinh viên và điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu chung.
  - Lượng sinh viên ít nên những thủ tục giải quyết các vấn đề liên quan cá nhân cho sv nhanh chóng hơn các khoa khác.
  - Trang web mới của khoa cập nhật thông tin thường xuyên nhất là những thông tin tuyển dụng cho sv ra trường, và cổng thông tin sv với thông tin điểm thi đầy đủ sau khi thi xong học kỳ 1 thời gian.
  - Phòng máy tính và phòng CLB SV với trang thiết bị mới hoàn toàn phục vụ sinh viên ra vào học tập, sinh hoạt và nghỉ ngơi.
  ....
  Chuẩn đầu ra và bằng tốt nghiệp hoàn toàn như sv các khoa khác. Vì vậy, có hiệu quả hay ko ăn thua người học có chịu học hay ko.
 24. chulinhchi Member

  Số bài viết: 534
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 25. kubixx New Member

  Số bài viết: 542
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  sinh viên tiếp xúc với người dễ tính sẽ có 1 môi trường thuận lợi cho hssv hơn...
 26. onion911 Member

  Số bài viết: 171
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Đối với những môn thực tập thì còn dc ưu tiên nữa đó. bổ sung vài điều mới nè:
  - trước văn phòng khoa có 1 cái TV LCD khá to cập nhật các thông tin, thông báo nhìn rất là hiện đại.
  - đi học thầy cô điểm danh. thông tin điểm danh dc cập nhật trên web khoa
  - đi học bắt buộc mặc áo sơ mi đóng thùng, ko dc đi dép lê (luật mới, thấy hơi chuối :d). thằng bạn mình đi dép lê đi thi bị đuổi về. hjx
 27. quanghuyddt New Member

  Số bài viết: 922
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  vậy là bác chưa biết hoàn cảnh em rồi.Hôm bữa mặc áo sơ mi lên trường mà hok bỏ đồ dzo trong cũng như hk đeo bảng tên ( tại lên xem điểm rồi về thôi mà có đi học đâu ), gặp ông phó trưởng khoa ...đuổi thẳng tay liền :((.Uất ức gì đâu làm sáng sớm đi bộ lên trường
 28. chulinhchi Member

  Số bài viết: 534
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 29. 7love2011 Member

  Số bài viết: 107
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  em thi cơ khí chế tạo máy đc 16 đ vậy có thể đkí học khoa CLC ngành Xậy dựng đc ko vậy?
  em phải học 2 ngành hay là sao ạ? em muốn học bên xây dưng clc đc ko zả?
 30. spklion Member

  Số bài viết: 408
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  mod cũng học CLC hay sao mà nóng tính thế,nằm vùng bên CLC hay sao mà nắm rõ thế mod:p:p:p

  được,với điều kiện là điểm của bạn của bằng hoặc hơn điểm ngành XD hay ko,xây dựng năm rồi lấy 2 lớp,toàn mấy đứa điểm cao ko:D:D:D
 31. 7love2011 Member

  Số bài viết: 107
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  em thi cơ khí chế tạo máy vậy có thể đkí học khoa CLC ngành Xậy dựng đc ko vậy?
  em phải học 2 ngành hay là sao ạ? em muốn chỉ học bên xây dưng clc đc ko zả?
  ai trả lời dùm với
 32. admin Administrator

  Số bài viết: 683
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 28
  Nếu học bên Khoa Điện- Điện Tử thì sang chất lượng cao mà học cho nhanh ra trường. Chứ nhìn chung Khoa Điện-Điện Tử thì số lượng tốt nghiệp đúng hạn rất hạn chế.
 33. zonzon Member

  Số bài viết: 185
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  nhìn sơ qua có vẻ chất lượng cao hơi bị ngon đấy phải đăng kí thôi
  mà không biết khi nào có giấy báo vậy ta lâu quá ?
 34. zigo New Member

  Số bài viết: 23
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  mình định đăng kí học CLC bên Điện- điện tử, có thằng bạn bên cơ khí chế tạo máy thi được 18.5đ, nó hỏi là có đk học bên điện-điện tử được k ( lớp đại trà ấy), k đk được bên lớp đại trà thì có được học bên lớp CLC k?
  admin cho hỏi sao bên Điện-Điện tử số lượng tốt nghiệp lại hạn chế (em đang run quá), CLC bằng TN cũng như bên lớp đại trà hay có gì khác k?
  tks trước mấy anh trả lời giúp
 35. onion911 Member

  Số bài viết: 171
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Trả lời chung cho các bạn nè. Các bạn có thể chuyển ngành khi đk vào CLC với dk phải = hoặc cao hơn điểm chuẩn của ngành đó. còn đã thi đại trà vào CKM muốn chuyển qua DDT của đại trà thì ko dc đâu. bằng tốt nghiệp cả 2 đại trà hay clc như nhau cả
 36. quanghuyddt New Member

  Số bài viết: 922
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  bằng cấp như nhau thôi bạn hok có phân biệt CLC hay đại trà gì hết, còn vì sao mà bên Điện Tử lại tốt nghiệp hạn chết thì bạn nhìn vào những môn học của Điên Tử ở năm 3, 4 rồi sẽ rõ O:).
 37. spklion Member

  Số bài viết: 408
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  bên đại trà đến kì đăng kí môn học công nhận mệt thật,nhiều khi đăng kí ko được môn đó ở kì này phải qua kì sau mới đăng kí tiếp được nên mất nhiều thời gian hơn CLC,vì CLC được ưu tiên xếp lịch cứng trước,ko phải đăng kí gì cho mệt,nhưng lại tính điểm theo tín chỉ:D:D:D
 38. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  bên đại trà cũng tính theo tín chỉ mà bạn :s
 39. spklion Member

  Số bài viết: 408
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  ko ý mình nói là CLC học lịch cứng giống niên chế nhưng điểm lại tính theo tín chỉ:D:D:D
 40. XXLFuelboster New Member

  Số bài viết: 17
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  =)) không biết sao chứ kỳ hè này thằng bạn học đường lối với lớp CLC ông thầy cho lớp đó 4 câu để ôn luôn =))
 41. spklion Member

  Số bài viết: 408
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  PGS đoàn đức hiếu đó:)),lớp nào thầy cũng cho 4 câu,đại trà hay CLC gì cũng vậy:))
 42. chulinhchi Member

  Số bài viết: 534
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  lịch cứng nhưng muốn rút hay thêm gì cũng ok mà, mà mấy năm nay sao đề thi bên CLC khó thế nhỉ? :D, rớt ầm ầm lun

  tưởng môn nào chứ môn đó có thằng nào kết đâu, học cho xong ấy mà
 43. spklion Member

  Số bài viết: 408
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  tại mấy cu bên CLC cứ than đề dễ,nên mấy ổng cho đề khó rớt ành ạch lun :))
 44. quanghuyddt New Member

  Số bài viết: 922
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  ai bảo mấy cu đó la lớn quá chi :)).Đề năm nay tương đối khó đấy, mà chịu khó ôn kĩ là được à
 45. xuantuan93 New Member

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Chào diễn đàn. Em là tân sinh viên năm 2011. Cho em hỏi điều kiện để có thể xét tuyển vào lớp chất lượng cao của trường được không? Em học ngành Cơ Điện Tử.
 46. quanghuyddt New Member

  Số bài viết: 922
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 47. spklion Member

  Số bài viết: 408
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  lầu 4 trung tâm công nghệ cao:D:D:,lên đó hỏi mấy anh chỉ cho,nhất là mấy cô thư ký,có cô dễ thương :D:D:D

  trước khi thi HK2 ông trưởng khoa gởi 1 cái thư cho tất cả giảng viên,tới ngày cuối cùng bà cô dạy toán mới cho biết là yêu cầu giảng viên ra đề thật khó đúng trình độ của các em:))

  trước khi thi HK2 ông trưởng khoa gởi 1 cái thư cho tất cả giảng viên,tới ngày cuối cùng bà cô dạy toán mới cho biết là yêu cầu giảng viên ra đề thật khó đúng trình độ của các em:))
 48. zonzon Member

  Số bài viết: 185
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
 49. xuantuan93 New Member

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
 50. zonzon Member

  Số bài viết: 185
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  đã gọi là xét mà còn thi tuyển gì nữa 8-|

Chia sẻ trang này