1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Thứ 6 Ngày 7 Tháng 8 2009(làm đc gi chưa mấy pạn)

Thảo luận trong 'ĐTVT08' bắt đầu bởi docvuong, 7 Tháng tám 2009.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. docvuong New Member

  Số bài viết: 60
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Theo thuật ngữ của những thế hệ đi trước thì số 6789 có thể được đọc chệch thành “San Bằng Tất Cả”! (nghe rất hoành tráng!). Cũng vì sự đọc chệch “fun fun” nên có khá nhiều người muốn mình sở hữu được một vật liên quan đến dãy số tiến này. Nào là sim số đẹp, nào là biển số xe đẹp…


  [IMG]
  Một ngày đặc biệt để bạn làm những điều đặc biệt thú vị nhé!

  <?XML:NAMESPACE PREFIX = O /><O:p> </O:p>

  Đối với nhiều teen mình thì không quá quan trọng chuyện sim hay biển số. Nhưng một ngày đặc biệt như vậy thì cũng đã đủ để có một ý nghĩa nhất định rồi. Đơn giản nhất thì để một dòng status trên Facebook, Twitter hay YM để nhắc bạn mình về một ngày đặc biệt. Hơn nữa thì rủ nhau đi chơi hoặc làm một cái gì đó fun fun vào ngày hôm nay.

  <O:p> </O:p>

  Các bạn còn truyền tai nhau những tin nhắn offline trên mạng như: “Nếu bạn ngủ dậy vào 04 giờ 05 phút sáng thứ 6 ngày 07 tháng 08 năm 09, hãy nghĩ về 10 người mà bạn yêu quí nhất, và rất có thể 11 người các bạn sẽ được gắn bó bên nhau trọn đời” hay “6789 – San bằng tất cả! Chúc bạn sẽ “6789” những khó khăn trong cuộc sống vào ngày thứ 6 ngày 7 tháng 8 năm 2009!”…

  <O:p> </O:p>

  Quang Huy, một cậu bạn mới đỗ ĐH, được bố mẹ hứa thưởng mua cho chiếc xe máy, thì nhất định lùng kiếm biển số đẹp 6789. Cậu nói: “6789 là con số may mắn của tớ. Nếu không lấy được biển số đẹp thì chắc tớ sẽ đi mua xe cũ, miễn có biển 6789 là được!”

  <O:p> </O:p>

  Nhưng có lẽ, đặc biệt nhất phải kể đến những ai có ngày kỉ niệm gì đó trùng đúng vào ngày hôm nay. Lee (một cô bạn sinh nhật đúng vào ngày hôm nay) thì từ hôm qua đã liên tiếp nhận được những lời chúc mừng trên Facebook và SMS rằng bạn ấy sẽ nhân gấp bội niềm vui trong một ngày sinh nhật đặc biệt và đáng nhớ thế này.

  <O:p> </O:p>

  Có một đôi bạn tuổi teen còn quyết định “mở màn” ngày kỉ niệm 2 năm yêu nhau bằng cách gọi điện thoại cho nhau vào đúng 3 giờ 4 phút 5 giây sáng thứ 6 ngày 7 tháng 8 năm 09. Các bạn tâm sự: “Chúng mình muốn rồi sẽ có những ngày kỉ niệm 3 năm, 4 năm, 5 năm… nữa, vì thế nên cả hai đứa đều chọn một thời điểm “tăng tiến” trùng khớp từ số 2 đến số 9 khá kì lạ như thế”.  [IMG]
  Còn gì tuyệt hơn khi kỉ niệm ngày tình iu vào đúng một ngày đặc biệt thế này nhỉ!

  <O:p> </O:p>


  Còn nhóm bạn của Hương (THPT Trần Nhân Tông) thì dự định cả 5 đứa sẽ viết những những điều ước treo lên bóng bay và thả vào đúng 10 giờ 11 phút 12 giây. Sau đó cả lũ sẽ đi chơi thả phanh, coi như kết thúc mùa hè và chuẩn bị tinh thần trước khi bước vào năm học mới.


  <O:p> </O:p>

  Các teen khác đã “enjoy” ngày “san bằng tất cả” như thế nào? Cùng gửi tới mọi người những comment ý tưởng hay ho nhất bạn nhé!
 2. onion911 Member

  Số bài viết: 171
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Cái này gống cái biển số xe của cường đô la
  Thấy tụi bạn cũng để stt wa' trời mà cũng chả làm gì cả
 3. ddtspkt.com New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. docvuong New Member

  Số bài viết: 60
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  C$ thì khỏi nói oy!wá víp ! sdt 6789 đâu làm gì đc đâu pạn.nhưng bảng số xe thì khác hoàn toàn đó
  -mà ngày hum nay tui thấy nhìu đìu hay chứ bộ!mọi chyện đều tốt đẹp:snicker::snicker:
 5. mrkool1610 New Member

  Số bài viết: 39
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này