1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Thứ bảy của bạn (15/10)

Thảo luận trong 'Cẩm nang đời sống xã hội' bắt đầu bởi Chip.Xinh, 15 Tháng mười 2011.

 1. Chip.Xinh New Member

  Số bài viết: 616
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hôm nay, Nhân Mã sẽ rất vui, vui từ những điều tưởng chừng rất nhỏ nhặt của cuộc sống. Hãy tận hưởng bạn nhé.


  Dương Cưu (21/3 – 19/4)
  [IMG]

  Hãy hào phóng lời khen nhé Dương Cưu, đặc biệt trong ngày hôm nay, khi bạn có cơ hội gặp gỡ một nhân vật mới mẻ, thú vị. Chính những gì bạn thể hiện sẽ giúp tạo ấn tượng tốt trong mắt đối phương. Tuy nhiên, đừng quên rằng trong mọi tình huống, điều quan trọng nhất luôn là chính mình.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  [IMG]

  Một ai đó thân thiết với Kim Ngưu hành xử thật lạ lùng. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì điều đó sẽ không kéo dài lâu đâu. Bạn biết rồi đấy, mọi thứ đều cần đến thời gian, hơn nữa lúc này ai cũng nghĩ mình là đúng. Đừng để sự buồn bực khiến bạn có một ngày không vui vẻ nhé.

  Song Tử (21/5 - 21/6)
  [IMG]

  Một điều gì đó thú vị sẽ tìm đến với một người quen của Song Tử, và bạn đóng một vai trò quan trọng trong niềm vui của họ. Đây cũng là ngày mà các phương thức giao tiếp như email, các buổi gặp gỡ... là đặc điểm nổi bật.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  [IMG]

  Cách xử sự tốt nhất khi ai đó khiến Cự Giải bực mình hôm nay là tìm cách kiềm chế và rút lui nếu có thể. Trong ngày, bạn không thể tránh được việc nghi ngờ một ai đó. Thay vì cố gắng bỏ qua nó, bạn nên xem xét lý do khiến mình băn khoăn như vậy.


  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  [IMG]

  Dù Sư Tử gặp một ai đó khiến bạn phải thay đổi ý kiến, cũng đừng đặt trọn vẹn niềm tin vào họ. Trong ngày, bạn đón nhận những kiến thức, thông tin mới mẻ với thái độ rất cởi mở, vậy thì đây đã là lúc để dành thời gian cho những vấn đề đang trốn tránh bạn.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)
  [IMG]

  Vấn đề tài chính sẽ làm phiền đến Xử Nữ, tuy nhiên thay vì trốn tránh nó, cách tốt nhất là bạn nên tìm cách giải quyết. Mọi việc càng được xử lý nhanh chóng, bạn sẽ càng nhẹ đầu sớm.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)
  [IMG]

  Đừng để vấn đề của hai người nào đó là lý do khiến cho bạn băn khoăn nhé Thiên Bình. Thay vì thế, bạn nên dành thời gian cho công việc của mình, vì thời điểm này, bạn trở nên rất nhạy bén và khéo léo hơn lệ thường.

  Bò Cạp (23/10 – 21/11)
  [IMG]

  Kỷ luật giúp Bò Cạp có thêm sức khỏe và hạnh phúc, đặc biệt trong ngày thứ bảy này. Hãy tránh những mâu thuẫn, dù điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ đánh mất một điều gì đó to lớn. Bạn có thể tìm cách bù đắp cho mình sau này, nhưng sự tổn thương của cả hai phía sẽ thật khó để hàn gắn.


  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  [IMG]

  Bạn sẽ có được sự hài lòng, niềm vui thích với từng khoảnh khắc nhỏ nhặt nhất của cuộc sống. Đây là ngày mà tâm trạng bạn rất vui vẻ, vì thế khi đối diện các vấn đề nghiêm túc, bạn sẽ muốn tạm gác chúng sang một bên.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)
  [IMG]

  Sự kết thúc không mong đợi nào đó khiến Ma Kết buồn, nhưng rồi bạn sẽ khá hơn thôi. Đây là lúc để bạn tự đặt câu hỏi: đâu là nơi mình có thể dựa vào? Khi tìm thấy câu trả lời, bạn sẽ thấy thật thoải mái.


  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
  [IMG]

  Bạn nên tự mình làm mọi thứ, bất kể cái giá phải trả sẽ như thế nào. Đây là ngày mà mong muốn được tuân theo khuôn khổ của bản thân trở nên mạnh mẽ hơn bất cứ thứ gì khác, và điều đó giúp bạn sẽ được trả công xứng đáng.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  [IMG]

  Những điều nhập nhằng giữa Song Ngư và một ai đó sẽ chấm dứt trong ngày hôm nay. Dù đối phương không đơn giản như cách họ thể hiện, bạn cần tỏ ra dứt khoát với họ. Hãy nghe trực giác mách bảo.

  Cuối cùng chúc mọi người có một ngày cuối tuần vui vẻ hạnh phúc và đầy may mắn hyhy

Chia sẻ trang này