1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Thư Ngỏ - chung sức xây dựng 4r spkt.info

Thảo luận trong 'Nội quy và hướng dẫn' bắt đầu bởi hoangtrungspkt, 28 Tháng sáu 2007.

 1. hoangtrungspkt New Member

  Số bài viết: 74
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <span style="color:#3366FF">Kính thưa các thầy cô giáo!
  Kính thưa tất cả các bạn học sinh thân mến!

  Những cây phượng vỹ trên sân trường SPKT đã nỡ rộ, cùng những tiếng ve râm ran… đã báo hiệu một mùa hè nữa lại đến! Kết thúc một năm học, chúng ta lại có dịp để nhìn lại mình sau một năm học và tham gia các phong trào hoạt động sinh viên !

  Năm học vừa qua, một trong những điều mới mẻ mà hầu hết các sinh viên trong trường đều tự hào là sự ra đời của Diễn Đàn Sinh Viên SPKT http://spkt.info. Với sự giúp đỡ của các thầy cô giáo và các bạn sinh viên Khoa CKM, Diễn Đàn spkt.info ra đời đã tao cho sinh viên một sân chơi bổ ích, có điều kiện để trao đổi và mở rộng kiến thức chuyên môn trên mạng…
  Thấm thoắt một năm phát triển cũng qua đi, mùa hè 2007 chính là dịp để anh em sinh viên hội ngộ tổ chức họp Offline 2 để giới thiệu và khẳng định sữ lớn mạnh với các bạn sinh viên trong trường cũng như với các bạn sinh viên quan tâm ở các trường khác….

  Vâng, xin được chúc mừng Diễn Đàn spkt.info tròn một năm tuổi.
  Congratulation, http://spkt.info

  Thay mặt Diễn Đàn Sinh Viên trường ĐH SPKT http://spkt.info, tôi xin được gửi lời chúc tới các thầy cô giáo trong trường, tới các bạn sinh viên có một mùa hè vui vẻ với nhiều kỷ niệm.
  Với mong muốn phát triển hơn nữa tinh thần tập thể, giúp đỡ cùng nhau học tập và phát triển trên con đường tri thức của nhân loại, Diễn Đàn http://spkt.info tha thiết kính mong sự đóng góp xây dựng tinh thần lẫn vật chất của tất cả các thầy cô giáo, các anh chị cựu sinh viên và tất cả các bạn sinh viên để Diễn Đàn phát triển ngày một lớn mạnh hơn, đáp ứng kịp thời như cầu sinh hoạt, trao đổi thông tin, thảo luận và làm việc tập thể theo xu huớng hiện nay…

  Thông qua môi trường Internet, Diễn Đàn http://spkt.info xin được chia sẽ và mong nhận được sự đóng góp xây dựng của tất cả mọi người để buổi Offline 2 – “ Vui hè cùng spkt.info “ thành công tốt đêp, tao được niềm tin và sự hăng say cho các bạn sinh viên cùng nhau chung sức xây dựng spkt.info ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

  Xin chúc các thầy cô giáo, các anh chị cựu sinh viên cùng tất cả các bạn sinh viên lời chúc sức khoẻ, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
  Chúc buổi Offline 2 của chúng ta thành công tốt đẹp.
  Xin chân thành cảm ơn.

  T/M BQT Điễn Đàn SPKT.INFO
  Mod hoangtrungspkt.</span>

Chia sẻ trang này