1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Thư ngỏ vận động hỗ trợ đồng bào lũ lụt năm 2011

Thảo luận trong 'Nhà Kho 2013' bắt đầu bởi vanbinh_21, 21 Tháng mười 2011.

 1. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Thư ngỏ vận động hỗ trợ đồng bào lũ lụt năm 2011


  Trong hai tuần qua, các phương tiện thông tin đại chúng thường xuyên thông tin về tình hình các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long phải hứng chịu các trận lũ lịch sử (là cơn lũ lớn nhất trong 10 năm trở lại đây); đồng thời các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung và Tây Nguyên liên tiếp bị ảnh hưởng của các cơn bão số 4, 5 và 6; thiên tai đã gây ngập lụt, sạt lở và làm thiệt hại nặng nề về người, tài sản và mùa màng của nhân dân. Mặc dù các ban ngành, đoàn thể đã chủ động, tích cực ứng cứu với bão, lũ song không thể tránh khỏi những thiệt hại nặng nề: nhà cửa bị đổ nát, cuốn trôi vườn tược, ruộng đồng tan hoang, phương tiện làm ăn sinh sống bị vùi lấp, đời sống nhân dân ở các vùng này hết sức khó khăn, nhiều trẻ em phải tạm nghỉ học.

  [IMG]
  Cứu hộ người dân tại vùng lũ
  Theo thống kê sơ bộ đến nay, hậu quả thiên tai đã có hơn 55 người chết và bị thương, hàng chục ngàn ngôi nhà do mưa bão và lũ lụt làm hư hại, nước lũ cuốn trôi và bị ngập các công trình giao thông, thủy lợi, hàng chục ngàn hecta đất sản xuất công, nông nghiệp bị ngập nặng. Hàng trăm nghìn dân đang phải sống nhờ người thân hoặc tá túc trong những lán trại dựng tạm bợ, thiếu điện, nước sạch và lương thực. Thiệt hại về vật chất ước tính ban đầu gần 1.000 tỷ đồng.

  Với truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, cùng với nhân dân thành phố và cả nước, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh về việc hỗ trợ đồng bào lũ lụt 2011


  Ban Thường vụ Đoàn trường kêu gọi Quý thầy cô, các cơ sở Đoàn, các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, mạnh thường quân, tích cực hỗ trợ và vận động đóng góp vật chất để cùng thực hiện việc chia sẻ, giúp sức với bà con vùng bị ảnh hưởng của bão có điều kiện sớm ổn định cuộc sống.

  Ban Thường vụ Đoàn trường rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý thầy cô, các cơ sở Đoàn và các mạnh thường quân.

  Mọi đóng góp xin gửi về:

  Văn phòng Đoàn trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM,
  hoặc Trung tâm tư vấn và hỗ trợ sinh viên trường.

  Số 1, Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
  Thời gian tiếp nhận: 20/10 – 10/11/2011.

  Cán bộ phụ trách:
  Đ/c Nguyễn Thanh Phong - Phó Bí thư thường trực
  ĐT: 097.47.888.47

  Đoàn TNCS HCM
  (Trường ĐH SPKT TP.HCM)
  http://hcmute.edu.vn/?ArticleId=533254cb-ac12-4ac4-9bcd-e37b1648f5c4

Chia sẻ trang này