1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Thư tình bằng tên bài hát

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi traitimbanggia_1789, 15 Tháng một 2010.

 1. traitimbanggia_1789 New Member

  Số bài viết: 671
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Ngày không em!
  Bé mắt nhung yêu dấu!
  Có lẽ đây là lá
  thư cuối cùng anh gửi cho em. Bởi vì anh không còn gì cho em nên nợ duyên ta đành như dấu chấm hết. [IMG]
  Bé yêu ơi!
  Em còn nhớ
  bức thư tình đầu tiên anh gửi cho em không? Đó cũng là ngày em vừa chia tay với anh chàng đa nghi, không biết Buồn ơi! khi nào nguôi trong lòng em. Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc, muốn làm áng mây buồn bên cạnh em, xoa dịu nỗi đau trong em. Tình đến rồi đi em à, em đừng mãi chờ đợi quá khứ. Em hãy xem mọi chuyện đã qua như là cuốn phim buồn, hãy làm lại từ đầu đi em nhé!
  Sau lần ấy, em vẫn không trả lời
  bức thư tình thứ hai của anh. Em có biết anh đã chờ đợi trong mỏi mòn như thế nào không? Em như ngôi sao băng trên bầu trời bởi vì em là con gái. Anh ở dưới trần gian như hòn đá cô đơn, chỉ còn lại trái tim tượng đá bởi tâm hồn anh đã gửi lại nơi em. Và rồi cái ngày dòng sông băng trong lòng em cũng đã tan, anh hạnh phúc biết dường nào.[IMG]Tình không biên giới của chúng ta như ánh sao băng trên bầu trời. Cành phượng hồng ngày đó anh trao em còn giữ không? Anh và em đã cùng nhau lựa chọn một vì sao, cùng nhau bắt bướm trắng và kể chuyện cổ tích anh và em. Anh đã dành cho em những tình cảm tốt đẹp nhất của anh. Vậy mà em vẫn không tin vào tình yêu diệu kì của anh. Anh biết rằng em đã từng nghe nói anh là người đàn ông tham lam, nhưng xin em hãy mặc kệ người ta nói. Dẫu có lỗi lầm nhưng giờ đây, anh thật lòng xin lỗi em. Vì sao không tha thứ cho nhau vậy em?
  Đêm trăng tình yêu vào ngày hôm qua, anh đã mộng thủy tinh, thấy tình em là đại dương. Em đã cho anh nụ hôn bất ngờ. Anh đã quay cuồng trong vũ điệu hoang dã vì sung sướng.[IMG] Nhưng đó chỉ là tình mơ, tim anh không đau vì quá đau nên giọt nước mắt chảy ngược.[IMG] Vì sao thế hỡi em? Con tim dại khờ của anh đành vỡ tan. Giờ thì người là niềm đau, em biết không?
  Cô gái Trung Hoa yêu dấu!
  Anh đã phải chấp nhận
  nỗi đau của tình yêu khi em quay bước đi. Em đã vô tình tạo ra kiếp phong ba để chúng ta phải chia đôi cơn mơ. Em đã hứa với anh rằng chúng ta sẽ cùng làm mây và núi, vậy mà giờ đây em lại nói với anh phút biệt ly đau xót ấy. Em đã ngàn lời từ chối tình yêu của anh, em không dành vị trí nào cho anh trong tim em cả. Chính đôi mắt của em đã cho anh giấc mơ về một tình yêu và bây giờ, cũng chính đôi mắt ấy biến anh thành cỏ dại bên đường nhìn theo bước chân lẻ loi của em. Những tháng ngày qua anh đã yêu trong lặng câm và chỉ là yêu trong mộng mơ. Khi tình vỗ cánh bay, anh chợt nhận ra rằng chỉ là ảo mộng tình yêu người tôi yêu chưa hề yêu tôi. Lời hứa cho tình yêu đó anh nghĩ rằng không cần phải hứa đâu em. Bởi vì những khi em trễ hẹn nữa rồi, anh biết rằng tình em trao anh chỉ như là giấc mơ tình yêu. Em đã cho anh một trò chơi cay đắng và nói rằng em sẽ sống vì em. Trò đùa ấy thật quá đắng cay. Không biết chắc em có yêu anh nhưng có lẽ anh là người thứ ba, nên anh vẫn mãi là người đến sau. Trong tình yêu người ta nói tình yêu và giọt nước mắt, bởi tin lời thề nên giờ đây anh phải chấp nhận được và mất, chấp nhận nếm thử giọt tình cay đắng và nhận ra được vị đắng tình yêu.[IMG]
  Đêm nay là
  đêm không sao, vầng trăng khóc đã lên rồi. Anh ngồi đây cô đơn một vì sao, trái tim không ngủ yên, chínhtại em mà tôi như thế . Anh đã yêu em yêu trọn con tim nhưng em thì hứa thật nhiều, thất hứa thật nhiều. Nhiều lúc nhớ em, anh tự hỏi khi cô đơn em nhớ ai? Yêu làm chi cho thêm đau khổ. Anh cứ suy nghĩ làm sao để tốt cho cả hai. Có lẽ giờ đây em đang hạnh phúc bên anh chàng đep trai. Em sẽ không nhận được tin nhắn của anh. Anh thật đau xót lí con cua. Tại sao định mệnh cay đắng lại bắt ta phải chia xa. Anh ngồi đây chỉ riêng mình anh cô đơn đành hát với dòng sông, giờ thì ta chẳng còn ai. Thật lòng anh không muốn làm người thứ ba nên người ấy và tôi em phải chọn một người. Bởi vì anh biết 2+1=0. Thà rằng như thế sẽ tốt hơn, thà một lần đau dù biết càng xa càng nhớ em. Tình anh vẫn như thế, vẫn yêu như thưở ấy lời hứa mãi không phai. Ngôi sao chứng nhân kia sẽ minh chứng cho tình yêu của anh. Nhưng cuộc tình ta giờ đây như chiếc lá mùa đông, sẽ rất dễ dàng mất đi.
  Người phụ nữ tự tin của anh!
  Mặc dù
  người ra đi, tình chẳng muốn chia ly nhưng anh vẫn ấp ủ hi vọng mong manh, mong em quay về bên anh bởi vì anh yêu em. Hãy về đây bên anh em nhé. Có lẽ em không yêu anh nhưng anh hi vọng nếu em không yêu đừng nói lời cay đắng, vì làm người ai làm thế đúng không em? Dẫu anh biết rẳng muộn màng khi em ra đi nhưng anh vẫn là chàng khờ thủy chung, anh sẽ giữ trái tim khắc tên anh và em. Khi biết rằng ta không thể ở bên nhau nên đành nói lời chia tay, nhưng chẳng lẽ lời chia tay dễ nói thế sao em. Anh chỉ còn là kẻ đứng sau tình yêu. Có lẽ những nụ hôn vụng về của anh đã không giữ được em. Và ngày ấy không trở lai nữa. Người đã xa rồi, anh phải làm sao đây? Nhưng dù sao thì đau một lần rồi thôi. Anh chỉ không ngờ em lại nỡ bán đi cuộc tình, nỡ bội ước tình yêu mặc dù người phụ tình không phải tôi.Giờ đây, em đừng nói lời xin lỗi bởi vì anh không còn yêu em nữa đâu, đã quá nhiều nỗi đau rồi em à! Thôi em về đi, chúng ta chẳng còn gì. Xin đừng níu kéo xin đừng thương hại tôi. Anh chỉ còn cách dấu chôn tình buồn. Vì tình yêu là thế đó. Khi con tim không mang đến tình yêu thì xin em hãy nói dù chỉ một lời.Cơn mưa qua rồi, em hãy cho anh ngày mai để anh thấy được thiên đường mong manh, em nhé!
  Là người đàn ông không được quên hết tình còn nghĩa, anh không muốn bất công với em nên anh sẽ là người ra đi. [IMG] Anh ra đi với tình yêu mang theo, đến nơi nào tình yêu là mãi mãi. Anh sẽ làm kiếp lữ hành, không dừng bước phiêu bồng cho đến khi tìm được liều thuốc cho trái tim. Anh sẽ chôn chặt nỗi nhớ nơi con tim mồ côi vào tận đáy lòng và sẽ hát cho người ở lại. Anh sẽ không bao giờ quên những mùa dấu yêu ở cùng bên em bởi đối với anh, không gì có thể thay thế em. Anh sẽ cố gắng vượt qua mùa đông xứ lạ, để lại sau lưng một nỗi đau và nói với em điều cuối cùng trong tình yêu mặc dù đã phai dấu cuộc tình. Xin em chớ nuối tiếc vì cuộc tình ấy đã nhạt phai. Tôi đã lầm tin em, đã yêu lầm nhưng tại sao anh vẫn mãi yêu em mặc dù anh không là người em yêu. Anh cố quên em nhưng không quên dược nên đành ra đi để em trọn kiếp bình yên. Em ở lại sẽ chỉ còn mình em với em. Rồi từ đây, nhật kí của anh sẽ không còn sắc màu tình yêu, tiểu thuyết tình yêu sẽ không còn ai vẽ lên những bông tuyết yêu thương nữa. Ước gì em ở đây giờ này để anh không phải nhớ gấp ngàn lần hơn, nhưng giấc mơ chỉ là giấc mơ.Nhưng dù sao anh vẫn mong người ta luôn tốt luôn yêu em.
  Có lẽ những
  kỉ niệm bỏ quên đó anh sẽ nhớ mãi. Anh sẽ đi về nơi miền cát trắng, vẫn chờ phone của em, vẫn sẽ mãi gọi thầm tên em. Nếu ta còn yêu nhau thì một ngày nào đó, em và anh sẽ quay lại từ nơi bắt đầu. Mặc dù anh chỉ là hình bóng của người khác nhưng anh vẫn yêu em, bởi vì anh tin mình đã cho nhau kỉ niệm. Đừng làm mình xa cách nhau,em nhé! Anh chỉ biết cầu chúc cho em đừng rơi vào lưới tình của cạm bẫy tình yêu. Giờ đây mỗi người một nơi nên mỗi người một giấc mơ. Anh vẫn luôn mơ về em, anh sẽ làm chim trắng mồ côi để thầm mong em quay về bên anh, mặc dù anh biết chung tình là khờ.
  Người tình trăm năm của anh!
  Mong em đừng vì lợi danh mà nói với anh
  những lời dối gian. Em đừng để vầng trăng cô đơn trong anh thành trăng vỡ thêm một lần nữa. Nơi xa ấy, anh sẽ hát vang tình khúc vàng mãi mãi một tình yêu, trọn đời chung tình với hoa quỳnh anh. Ngày nào đó em sẽ hiểu tấm chân tình của anh.
  Gửi tặng em
  999 đóa hồng.
  Mong em luôn hạnh phúc bên ngôi nhà hoa hồng
  Hôn em trong mơ
  Người tình cô đơn của em

  Người đàn ông chân thật
  st
 2. candle New Member

  Số bài viết: 213
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. [CKĐ]Espresso New Member

  Số bài viết: 1,019
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
 4. cornboyspkt Member

  Số bài viết: 587
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
 5. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38

Chia sẻ trang này