1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Thương em, thương cả cái tính ngang như cua của em

Thảo luận trong 'Đọc sách truyện' bắt đầu bởi traitimbanggia_1789, 19 Tháng mười hai 2009.

 1. traitimbanggia_1789 New Member

  Số bài viết: 671
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Anh thương cái tính ngang như cua của em; tính lười nữa chứ. Sáng ngủ 8h còn chưa dậy, anh gọi đến nhiều khi còn nhắm mắt nói chuyện với anh. Tuy thế nhưng vẫn thương, thương lắm.

  [IMG]

  Nhiều lần em hỏi vì sao anh thương em. Vì nhiều lý do lắm.
  Ngày này, đúng 30 ngày anh với em...
  30 ngày em đã mang đến cho anh nhiều niềm vui, hạnh phúc. Mới 30 ngày mà cả anh với em tưởng như lâu lắm rồi. Thời gian không phải dài, nhưng đủ để anh với em hiểu nhau. Để rồi càng ngày anh càng thương em nhiều hơn.
  Nhiều lần em hỏi vì sao anh thương em. Vì nhiều lý do lắm. Vì em là một cô bé cá tính nhất trong những cô bé anh gặp (lì lì, so với vẻ bên ngoài của em). Vì em cười trông dễ thương cực. Vì anh thích ngày ngày được nghe giọng nói em. Vì...nhiều lắm, nhưng quan trọng nhất là vì em là bé Nhung thôi.
  Thương em, thương cả tính ngang như cua của em, tính lười nữa chứ. Sáng ngủ 8h còn chưa dậy, anh gọi đến nhiều khi còn nhắm mắt nói chuyện với anh nữa chứ. Tuy thế nhưng vẫn thương, thương lắm.
  Mỗi tối anh với em online là chẳng ai thích off cả, on từ 19h đến khuya. Có ngày đến 12h đêm mới đi ngủ luôn. Một ngày mà không gặp em là khó chịu cực. Trong 30 ngày, anh với em giận nhau một lần. Qua lần đó mới biết là anh thương em nhiều nhiều lắm rồi.
  Nhớ những lần em với anh long nhong trên đường, vui ghê em nhỉ, rồi gặp mưa nữa chứ, mặc áo mưa tiện lợi đại vui. Em ngồi sau mà cứ cười hoài. Gió thổi mũ áo mưa anh bay, em thả tay cầm lại, để rồi tóc em cũng ướt hết.
  Rồi đến món quà đầu tiên em tặng anh nữa chứ. Em tự làm, đẹp ghê luôn á, mà đẹp mấy cũng là nói xấu, hì. Rồi nghe anh khen đẹp, em cười đã lắm. Lần sau em tặng gì anh còn khen hơn thế nữa, để lâu lâu còn nhận được quà chứ.
  Cảm ơn em đã mang đến cho anh nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn cuộc đời đã mang em đến bên anh. Bây giờ hay sau này, anh vẫn mãi thương em như thế này.
  sưu tầm!

Chia sẻ trang này