1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tiếng gọi nơi hoang dã (bản dịch của The Call of the Wild)

Thảo luận trong 'Ebook tiếng Việt' bắt đầu bởi hlystar, 25 Tháng hai 2010.

 1. hlystar New Member

  Số bài viết: 21
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  [IMG]
  Đây là một tác phẩm rất hay của nhà văn Mỹ Jack London
  Cốt truyện kể về một con chó tên là Bấc (Buck) đã được thuần hóa, cưng chiều. Nhưng một loạt các sự kiện xảy ra khi Bấc bị bắt khỏi trang trại để trở thành chó kéo xe ở khu vực Yukon lạnh giá, trong giai đoạn mọi người đổ xô đi tìm vàng thế kỷ 19, thiên nhiên nguyên thủy đã đánh thức bản năng của Bấc. Bấc trở lại cuộc sống hoang dã.
  [IMG]
  Xuất bản lần đầu năm 1903, Tiếng gọi nơi hoang dã là tiểu thuyết được nhiều người đọc nhất của Jack London và được xem là tác phẩm hay nhất của ông. Do nhân vật chính là một con chó, đôi khi người ta phân loại tiểu thuyết này là một tiểu thuyết dành cho thanh thiếu niên, phù hợp cho trẻ con, tuy trong tác phẩm không thiếu những cảnh hành hạ súc vật, sự chết chóc, sự tranh đoạt, và chứa đựng nhiều cảnh bạo lực thô bạo.

  [IMG]

  Nhà văn Jack London đã rất viết rất hay cảm xúc nội tâm của Bấc. Phần cảm động nhất là lúc Bấc bị lừa bắt đi và bị ăn dùi cui của bọn đê hèn, sau đó lại lần lượt bị các con chó khác trong vùng lạnh giá ăn hiếp rồi lại còn bị các chủ nhân vô lương tâm hành hạ...

  [IMG]

  Nhưng Bấc đã dần dần học đc bản năng hoang dã một cách nhanh chóng, anh đã gượng dậy sau những lần bị đánh bại, hành hạ và đã dùng nhanh thuật "ăn miếng trả miếng" để đáp lại tình cảm của những bọn hèn hạ đó...
  Và kết thúc chuyện tạo một sự huyền bí, tò mò...^#(^
  -->VIEW
  -->DOWN
 2. chanhvan08 New Member

  Số bài viết: 384
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tiểu thuyết này coi vậy chứ hay lắm àh nha, hồi học cấp 2 mình chúa ghét mấy cuốn sách như thế này nhưng đến khi gặp "the call of the wild" thì mọi chuyện lại khác, đọc ngấu nghiến trong một ngày là xong luôn, rồi đọc đi đọc lại mà vẫn thấy hay.

Chia sẻ trang này