1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tiếp bước Holcim Open Day - bạn đang đi đến đâu :) ???

Thảo luận trong 'Tin tức doanh nghiệp' bắt đầu bởi Le Quang, 26 Tháng tám 2011.

 1. Le Quang Active Member

  Số bài viết: 1,091
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 38
  Thông tin chương trình Leaders Leading 2011
  “La Bàn Cho Các Bạn Trẻ”

  Trước tiên, mong các bạn suy ngẫm câu chuyện sau đây:

  Đó là một buổi sáng sương mù phủ kín, ngày 4-7-1952 khi Florence Chadwick bước xuống nước bơi vượt eo biển từ đảo Catalina đến bờ biển California. Bơi đường trường không phải là một điều mới lạ đối với Florence, bởi cô từng vượt biển Manche (giữa nước Anh và Pháp) ở cả hai chiều.
  Buổi sáng hôm đó nước lạnh cóng, còn sương mù thì dày đến nỗi cô khó có thể nhìn thấy chiếc thuyền trong đoàn. Sau khi đã bơi hơn 15 tiếng đồng hồ, cô yêu cầu mọi người kéo cô lên thuyền. Huấn luyện viên của Florence ráng hết sức để động viên cô bởi họ đã rất gần bờ, nhưng cô chỉ nhìn thấy sương mù và sương mù. Vì thế cô bỏ cuộc... khi cách đích không tới nửa dặm.
  Sau đó cô tâm sự: "Không phải tôi biện hộ cho mình, nhưng nếu tôi nhìn thấy bờ, tôi đã có thể bơi đến đích". Không phải cái lạnh hay sự sợ hãi, hay sự kiệt sức đã khiến cho Florence Chadwick thất bại, mà chính là sương mù.
  Hai tháng sau cũng chính tại eo biển đó, cũng là khoảng cách đó, chỉ khác là một ngày nắng đẹp, Florence Chadwick đã lập một kỷ lục mới chỉ với 13 giờ đồng hồ, bởi vì giờ đây cô có thể nhìn thấy đất liền.


  Quả thực, đối với tất cả mọi người, nhất là những bạn trẻ đang chuẩn bị bước vào đời, cuộc hành trình khó khăn không phải vì những thử thách nó ẩn chứa, mà vì việc không nhìn rõ đích đến, không tự định hướng được cho mình khiến các bạn hoặc lạc lối, hoặc mất nhiều thời gian hơn, thậm chí là nản lòng và bỏ cuộc.

  Một trong những lo lắng lớn nhất của giới trẻ hiện nay, đó là Định Hướng Cuộc Đời Mình Như Thế Nào:
  + Tôi có những lựa chọn gì?
  + Đó có phải là điều phù hợp với tôi không?
  + Tôi sẽ đạt đến mục tiêu như thế nào?
  + Giá trị của tôi?
  + Tôi có phải là một lãnh đạo không?


  Chúng ta có thể bắt gặp không ít bạn sinh viên, hoặc vẫn còn đi học, hoặc đã bắt đầu đi làm, mà vẫn phải loay hoay với cuộc đời mình, mỗi ngày các bạn thức dậy, đi học và đi làm một cách vô thức, như một nhiệm vụ, như một cỗ máy, mà hoàn toàn không rõ định hướng thực sự của cuộc đời mình sẽ đi về đâu, giá trị của mình với cả xã hội này là gì, có chăng thì cũng là một số suy nghĩ như: lương mình phải cao đến chừng đó, mình phải đạt được chức vị này kia…

  Đôi khi, xã hội trách cứ những người trẻ thời nay thiếu định hướng, thiếu quyết tâm…, nhưng chúng ta không đặt câu hỏi ngược lại: họ có thể học được cách định hướng từ đâu, nơi nào họ có thể rèn luyện quyết tâm của mình…; những thế hệ trước có chiến tranh, có khó khăn thử thách ngay từ nhỏ; còn những thế hệ sinh trưởng trong hòa bình – họ thật sự cần một điều gì đó khác.

  Hiểu được những khó khăn của các bạn trẻ, nhất là các bạn sinh viên, Trung tâm Đào tạo Tài năng trẻ Châu Á Thái Bình Dương phối hợp cùng Nhà Văn Hóa Sinh Viên Tp.HCM quyết tâm thực hiện chương trình Leaders Leading – với mong muốn tạo dựng một hình ảnh, một sức mạnh mới cho những thế hệ thanh niên Việt Nam chuẩn bị trở thành chủ nhân của đất nước.

  Chương trình được xây dựng bằng hình thức Giáo dục tương tác toàn diện rất mới và tiên tiến trên thế giới: những bài học được truyền đạt bằng tương tác động ngay trong quá trình xử lý những thử thách của khóa học, và mỗi trải nghiệm của học viên với kiến thức mới cũng sẽ được tái cập nhật vào giáo trình, đảm bảo tính thực dụng cao và khắc sâu vào tâm trí của nó.
  Thông qua khóa học, các bạn sẽ xác định được rõ hơn tiềm lực của bản thân mình, ước mơ thực sự đang thôi thúc mình tiến lên, dần biết cách phát huy sức mạnh của mọi người xung quanh, để cùng mình đạt đến những ước mơ đó, tạo nên những giá trị lớn cho tổ quốc.

  Với Leaders Leading, các bạn sẽ biết cách trở thành người dẫn đường cho chính mình, người dẫn đường mà chúng ta hay gọi đơn giản là Lãnh Đạo.
  Với Leaders Leading, bạn sẽ trở thành Lãnh Đạo của chính bản thân mình – bước đầu tiên để có thể trở thành một lãnh đạo thực thụ trong cuộc đời.

  Hãy cho phép mình toả sáng…
  …và thắp sáng cho những người khác...

  Chương trình bắt đầu nhận đăng ký từ 20/08/2011.
  Những bạn quan tâm muốn tìm hiểu thông tin chi tiết hơn có thể tham dự buổi Họp Báo Công Bố Chương Trình vào 16h00 ngày 30/08/2011 tại 643 Điện Biên Phủ, Q.3, Tp.HCM.


  Địa điểm đăng ký:
  42.Cầu Xéo. Q. Tân Phú. Tp.HCM - ĐT: (08.3)847 2148 - 847 2149
  643.Điện Biên Phủ. Q.3. Tp.HCM - ĐT: (08.2)2403509
  Điện thoại: 08.38472148; 0939345009; 0935371137 (Ms Hiền) hoặc 0972724947 (Mr Tài).
  www.daotaotainangtre.com


  Hãy trải nghiệm cơ hội học tập theo những giáo trình và phương pháp hàng đầu của thế giới hiện nay: Kỹ năng phát triển toàn diện con ngườiGiáo dục tương tác toàn diện – là những mảng giáo dục tiên phong của Trung Tâm Đào Tạo Tài Năng Trẻ Châu Á Thái Bình Dương.

  Lưu ý:
  Các chương trình đều được huấn luyện trực tiếp hoặc chỉ đạo từ thầy Nguyễn Thành Nhân – tác giả Học kì quân đội, đào tạo lãnh đạo trẻ Việt Nam và các chương trình khác.

Chia sẻ trang này