1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tiếp nhận tân sinh viên khóa 2012

Thảo luận trong 'Thông Tin Tuyển Sinh SPK' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 21 Tháng chín 2012.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam

  Tiếp nhận tân sinh viên khóa 2012


  Trong hai ngày 10 và 11/9/2012 trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM đã tổ chức nhận hồ sơ, làm thủ tục nhập học cho các bạn tân sinh viên (TSV) khóa 2012 tại hội trường lớn.

  [IMG]

  Các bạn TSV khi đăng ký thủ tục nhập học theo thứ tự sau: đóng tiền học phí, sách giáo trình, đăng ký nội trú ký túc xá (đối với sinh viên thuộc diện chính sách); nộp hồ sơ nhập học, nộp sổ Đoàn viên và cuối cùng là khám sức khỏe.

  Theo kết quả cập nhật của phòng CTHSSV trong 2 ngày vừa qua có 3.700 lượt TSV đăng ký thủ tục nhập học, 2.028 lượt nộp sổ Đoàn, làm thẻ Hội sinh viên, 170 TSV được ở KTX và 602 lượt đăng ký tham gia bảo hiểm y tế.

  Hòa trong không khí náo nức, tưng bừng ngày nhập học, Hội sinh viên trường đã tổ chức chương trình “Tiếp sức Tân sinh viên khóa 2012” ở sân khấu ngoài trời. Tại đây các bạn được giao lưu văn nghệ, thưởng thức các tiết mục vui nhộn của các câu lạc bộ/ đội/ nhóm trong trường và tham quan vòng quanh trường. Nhân dịp này, Chủ tịch Hội sinh viên Lê Quang Bình hân hạnh đại diện cho trường, nhận suất học bổng trị giá 10 triệu đồng từ công ty SUZUKI Việt Nam, trao tặng cho các bạn TSV năm 2012.
  Hồng Thắm (Khoa CNM-TT)

  (Nguồn: hcmute.edu.vn)
 2. tdpham Moderator

  Số bài viết: 1,194
  Đã được thích: 27
  Điểm thành tích: 48
 3. lyt.thanh04 New Member

  Số bài viết: 13
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
  Thanks pác thớt nè!
  ===================================
  Dân lập khó hơn Công lập là vì SV dân lập đa phần là ngu hơn . Hồi xưa lớp mình thi môn Lý Cơ , cả lớp đậu vài đứa , thằng nào cũng nói ra đề khó . Qua nhà thằng bạn học BK đọc cái đề Lý của nó còn khó hơn gấp 10 lần ( cứ tưởng đề thi học sinh giỏi Quốc Gia ) . Kết luận là do lớp mình ngu quá chứ chẳng phải học dân lập khó hơn .
  Sau này mình đi làm , lâu lâu cũng có mấy em bên RMIT nhờ làm bài tập lớn ,nhìn thấy đề bài của nó cũng chẳng khó hơn gì so với các trường khác ,ngoại trừ đề bằng tiếng anh .

Chia sẻ trang này