1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tiếp sức mùa thi 2010 (CLB Kỹ Năng)

Thảo luận trong 'Hình ảnh hoạt động' bắt đầu bởi hiệp khách hành, 24 Tháng sáu 2010.

 1. hiệp khách hành New Member

  Số bài viết: 76
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hôm nay 24/07/2010, CLB mình đã ra quân chương trình tình nguyện đầu tiên trong dịp hè năm nay, Tiếp Sức Mùa Thi 2010. Năm nay CLB sẽ không còn "độc tôn" ở địa điểm Tăng Nhơn Phú B của mình nữa mà sẽ có các bạn bên Liên chi hội SV Ngoại Trú tham gia chung (thông tin chung là các bạn bên đó có nhiều nữ xinh lắm hehe...)
  Sáng nay một số thành viên trong đội "tiên phong" [IMG] hay còn gọi là "lót đường" với khoảng 13 chiến sĩ đã tiến quân xuống địa điểm trực, xây dựng thành công căn cứ địa kháng chiến cho cuộc chiến 10 ngày (dự định là trong 1 giờ sẽ xong nhưng mất hơn 2 giờ đồng hồ mới có được chỗ che nắng che mưa hic..). Dự định ban đầu là xây dựng căn cứ xong sẽ rút quân nhưng khi quân mình tới nơi thì có nhiều người dân đến nhờ mình đi khảo sát nhà và sáng nay "mầng ăn" cũng khá thành đạt với chiến công thu được là tư vấn và hướng dẫn cho khoảng 10 lượt thí sinh và phụ huynh, nhận khảo sát khoảng 170 chỗ trọ trong đó có gần 50 chỗ trọ miễn phí. <:p
  Đặc biệt, tin nóng. Hôm nay sau khi đếm địa điểm đóng quân, mọi người phát hiện ra một bí mật cực sốc, chấn động dư luận, thì ra pé ruồi (Duyên) phòng B2 đã lén mọi người rủ rê một anh nào đó tên Hưng xuống khảo sát nơi này trước rùi và còn để lại dấu tích trên bức tường bên ngoài của phòng bác bảo vệ nữa (không có hình. ngày mai mọi người xuống tới sẽ thấy). Sau hơn 3 giờ đồng hồ hỏi cung, tra tấn dã man, bị can ruồi đã khuât phục và khai nhận người tên Hưng đó là ABu của CLB mình (mặc dù sáng nay đ/c ABu đi công tác, không có mặt ở đó), làm cho đ/c Lôi vô cùng tức giận vì đã không cứu được đ/c Abu khỏi bị ruồi bu
  Thật lòng chia buồn cùng đ/c Abu, hãy dành 1 phút mặc kệ cho đ/c Abu vì sự hy sinh này. Xin trân trọng kính báo!!!
 2. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
 3. hiệp khách hành New Member

  Số bài viết: 76
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Re: Tiếp sức mùa thi 2010

  Hôm nay mọi người làm việc thế nào rùi.
  Hôm nay bận công việc không đi tiếp sức cùng mọi người được, tiếc nghê luôn. hok biết tình hình thế nào nữa.
  Có ai đi thì thông tin cho biết với nhé!
 4. oneforall12b2 New Member

  Số bài viết: 154
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Re: Tiếp sức mùa thi 2010

  e thay mặt "người mọi" báo cáo a nè.
  hum 25 ra quân rất hoành tráng, cả KN và ngoại trú đều đông zui.buổi sáng tập trung rất đúng h, xuống điểm trực tập họp nghe ABU và Mr.K-Hôi phổ biến nội quy và 1 số điểm cần lưu ý.nhiệt huyết của các chiến sĩ nhà ta quá lớn nên mới có ngày đầu tiên ra quân thế mà đã "ngốn" gần hết việc. riêng buổi sáng đã có tới 4 đội đi khảo sát nhà trọ.gõ cửa từng nhà, lùng sục từng ngóc ngách.đuối và mệt nhưng vẫn vui.nghỉ trưa 1 lát.bất trợt trời đổ cơn mưa (ko bít là hên hay xui đây) ban đầu thì ai cũng nghĩ mưa 1 lát rùi thui, ai dè đâu mưa càng ngày càng lớn, vậy là đành kết thúc buổi trực sớm.dọn dẹp điểm trực trong mưa. trời mưa nhếch nhác chẳng biết làm j, tân dụng phòng truyền thống mọi người sinh hoạt 1 lúc, đến khoảng 4h30 thì tổng kết ra zề.kết thúc ngày đầu ra quân tốt đẹp.
  sr anh e đi xem đá banh đây.hi
  chúc ngủ ngon
 5. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Re: Tiếp sức mùa thi 2010

  Báo cáo: chiều 2h trời đổ mưa, trưởng ca sáng là đồng chí Hiệp cùng đồng chí Liêm rủ nhau đi tắm mưa, không hiểu vì sao đồng chí k.Hôi có sáng kiến đi tắm bùn. Thế là nhân tiện tắm mát cho tất cả các chiến sĩ trừ 2 người lau dọn :)) Cảm nghĩ sau khi tắm đó là: Ướt, lạnh và ngứa :D. Chúc mọi người hôm sau tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ :D
  p/s: Nhân tiện nói thêm luôn trạm trưởng tới sau xung phong tắm nhưng vì sợ bẩn nước nên để dành bữa sau ưu tiên lên đĩa trước =))
 6. KN Servant. Servant.

  Số bài viết: 1,291
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 0
 7. shynec <marquee><b><i>Không còn nhỏ nhưng cũng chưa đủ lớ

  Số bài viết: 714
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Giới tính: Nam
  Khoa Đ-ĐT tiếp sức ở gần CLBKN đấy...Có cho qua lại giao lưu không ạ?:d:d:d:d CLBKN có thể củng cố đội hình của khoa Đ-ĐT một vài đồng chí nữ không ạ?:X:X:X:X Sao thấy bên ấy nữ nhiều quá...:(:)(:)(:)((!
 8. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Rất tiếc là không thể :)) Trực là trực, không được bỏ nhiệm vụ đi giao lưu ;)) Cũng không thể ủng hộ vì đã dk điểm trực trước rồi :)) Mà bên đó không ts cho nữ sinh viên cd công thương luôn à??? =))
 9. hiệp khách hành New Member

  Số bài viết: 76
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Xem ra tình hình của anh em cũng khá ổn định hen. Mọi người đi tiếp sức về nhớ lên viết vài dòng nhật ký lưu niệm nha. àh các anh phóng viên chiến trường của chúng ta đâu rùi sao không thấy ai post hình lên cho anh em tham khảo nhỉ???! Cuối mùa tổng kết ai được đăng nhiều nhất thì chúng ta có phần thưởng đặc biệt dành cho người đó nữa chứ!
  Các đ/c bên Công Thương có muốn giao lưu thì vào giờ nghỉ trưa cử người mua chôm chôm qua bên này cùng sinh hoạt chứ, hok lẽ bên đây phải qua bên ấy àh hehe... Còn giờ trực thì vẫn phải đảm bảo nha, các đ/c đừng ham chơi mà bỏ bê công việc là hok được đâu đấy.
 10. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  Nghe phản ảnh lại ! Chiều nay có vụ hành hung lại điểm TSMT của Kn. Hậu quả là Pé Đẹp bị nhồi nước mưa =))
 11. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Yêu cầu đồng chí Kiến đến xác minh vào thời điểm buổi chiều + có mưa để khảo sát tình hình thực tế xem có đúng với nội dung đã dc phản ánh hay ko :))
 12. hiệp khách hành New Member

  Số bài viết: 76
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Để bảo vệ danh tiếng của chiến sĩ của chúng ta, yêu cầu các đ/c nhanh chóng điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc "hành hung" vào chiều nay và báo cáo cho anh em cùng biết rõ. Theo thông tin ban đầu mà chúng tôi nhận được nguyên nhân của vụ việc trên là do... "đánh ghen giả" nhầm tạo xì-căng-đan để lăng-xê pé dép với mấy anh Đ-ĐT do chính nạn nhân làm đạo diễn. Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ sự việc. Chúng tôi sẽ chuyển tải thông tin đến khán giả ngay khi có thông tin chính thức.
  Xin trân trọng kính chào và chúc mọi người ngủ ngoan!!!I-)I-)I-)I-)
 13. hiệp khách hành New Member

  Số bài viết: 76
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 14. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Ok! Cơ quan chức năng nào muốn tìm hiểu vụ việc cứ việc dẫn xác tới nhé. =)) Hân hạnh đón tiếp =))
  Chúng tôi sẽ tái lập hiện trường vụ "hành hung" liền ;))
 15. oneforall12b2 New Member

  Số bài viết: 154
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  hok phải hum nay mà là hum wa,hihihi hum wa e bị cảm nên dc tha, nếu hok thì cũng uống nc mưa rùi.
  hehehe hum nay hết bệnh rùi tính lên tắm mưa mà chẳng dc tắm.hix.hẹn mai cả nhóm 09 ham hố xuống trực cả ngày chơi cho đã.
  chiều hum nay thật vui, Pé Đô đưa 2 tập nhạc sinh hoạt ra định tập cho em, ai dè chị Tình vớ dc thế là lôi kéo mọi ng "gào thét" tá lả. cuối buổi trực còn chơi trò chơi "xỉ nhục" nữa.hi.
  chúc mọi ng ngủ ngon.e đi xem đá banh tiếp đây.hi:D
 16. hiệp khách hành New Member

  Số bài viết: 76
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tấm ảnh trên hình như hok phải của CLB mình thì phải Thấy cái phông nền giống trong trung tâm tư vấn quá vậy?
  Còn 2 mem trên là ai mà dám vô đây "tự xướng" vậy ta?
 17. 24h_newload Member

  Số bài viết: 193
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 18. KN Servant. Servant.

  Số bài viết: 1,291
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 0
 19. lacgiuadoi Member

  Số bài viết: 100
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Giới tính: Nam
  Tôi không thích quan tâm nhiều đến tâm linh, vì thế bạn đừng có mời tôi mấy thứ đó, ko thích thú đâu. cái tôi thích thì thường là số đông người thích, điều đó đúng và bình thường thôi.
 20. hiệp khách hành New Member

  Số bài viết: 76
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hôm nay là ngày áp cuối của chương trình TSMT năm nay rùi. Đúng là mệt thiệt. Suốt 2 ngày liền phải "đứng đường" từ 5h30 sáng (riêng hôm nay thì bắt đầu từ 5h20 sáng hjhj...) đến trưa lại đứng tiếp giữa cái trời nắng chang chang như lửa đốt, kết quả là đến chiều cánh tay của mình đã có 2 màu rõ tệt, 1 bên trắng và một bên thi đỏ như Quang Công :011::011::011: đã vậy đến chiều sau một trận mưa rào, khi công việc về đến nơi liền "được" tắm 1 trận với nước gì đó mà bi giờ ngứa quá trời lun :040:.
  Hêy.....! Ngày mai nữa thôi là kết thúc chương trình rồi. Năm nay không có điều kiện tham gia nhiều cùng mọi người được, tiếc ghê lun.!
 21. tranhuan New Member

  Số bài viết: 793
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  năm nay hok được tham gia với mọi người, tiếc ghê luôn nhưng cũng chịu thôi vì tuần vừa rồi thi đuối luôn, thi liền 5 ngày chịu hok nổi.
 22. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  hix trưa đứng đường, chiều về thì bị mấy KU xử đẹp, cuối cùng bị CÚM. Đang nằm một đống ở nhà, hok biết mai đi nổi không đây :(

Chia sẻ trang này