1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tiết lộ chỗ mua đồ đá bóng, giá sỉ siêu rẻ cho 500 anh em

Thảo luận trong 'Thể Thao' bắt đầu bởi truminspiron, 22 Tháng tám 2016.

 1. truminspiron New Member

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  [IMG]

  [IMG]

  Milan rất mong 8 trận đấu cuối cùng của họ chống lại Juventus là người đứng đầu ngành thanh thiếu niên Filippo Galli và huấn luyện viên Aldo Dolcetti giải thích

  Aldo Dolcetti là mong muốn được các bạn trẻ đi vào hoạt động sau khi trận đấu chính thức cuối cùng của họ cách đây một tháng tại Cittadella khi đội bóng có sân trong trận chung kết 8 gặp Juventus vào chủ nhật.
  Trước khi rời cho Gubbio, huấn luyện viên đã nói chuyện với Milan Channel:.. "Đó sẽ là một trận đấu đẹp để sống qua Juventus trong những đội bóng mạnh nhất, nó đã đạt Cúp Italia cuối cùng và giành giải Viareggio Chúng tôi biết chúng tôi phải đối mặt với ai, nhưng chúng tôi tin khả năng của chúng tôi. chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể đưa vào một hiển thị tốt, ngay cả với một đội bóng và đội được trang bị tốt.
  .. "Chúng tôi đã chỉ trượt lên trong 2 trận đấu trong mùa giải này, trong Cup với Roma và tại Viareggio với Parma Nhìn chung, chúng tôi đã luôn luôn sản xuất bóng đá tấn công với kết quả tốt với một chút may mắn, chúng ta có thể đánh bại Juve: Tôi nghĩ rằng trận đấu sẽ kết thúc trong thời gian bình thường, mà không cần thêm thời gian Mục tiêu của chúng tôi là rõ ràng:.. chúng tôi đi đến Gubbio ở lại đến thứ 7 tới cuối cùng "
  Filippo Galli, người phụ trách các lĩnh vực thanh niên, đã được tìm kiếm trước để trận đấu trẻ lớn ngày chủ nhật ở Gubbio Juventus: "Sau nhiều năm, chúng tôi có tất cả các đội trong 8 đầu tiên tại Ý," ông nói với Milan Channel. "Nó cho thấy rằng chúng ta đã gieo tốt, công việc đã được rất tốt. Bất cứ điều gì có thể xảy ra trong các trận đấu một lần, nó không phải luôn luôn là chất lượng quyết định ai thắng và ai thua, nhưng chúng ta sẽ đi đến Gubbio để đối mặt với tất cả mọi người. Đối với trận đấu hôm chủ nhật: "Chúng tôi có sự vắng mặt đáng kể: De Sciglio, Calvano và Carmona sẽ không có mặt ở đó. Chúng tôi sẽ phải đá khó. Các chàng trai có động cơ, môi trường là tốt. Chúng tôi sẽ cố gắng để có được thông qua, Juve được yêu thích nhưng chúng tôi chúng tôi có thể đá với chất lượng của các cá nhân của chúng tôi. Valoti, ví dụ, người mà chúng tôi chú trọng tuyệt vời.

Chia sẻ trang này