1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tiêu chuẩn chọn đá hoa cương ốp bàn bếp

Thảo luận trong 'Cựu sinh viên' bắt đầu bởi onlythree, 7 Tháng ba 2018.

 1. onlythree Member

  Số bài viết: 84
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nam
  Đá hoa cương lát nền cần phải đảm bảo các yêu cầu chung về khả năng chịu nhiệt, chiu lực và chống xước tốt với độ cứng cao, mang lại độ bền tối ưu cho các công trình ứng dụng dù cho nó có phải chịu nhiều tác động mạnh từ bên ngoài. Khả năng dễ lau chùi và làm bóng của đá cũng cần được đảm bảo để bạn có thể an tâm khi ứng dụng chúng với độ bền lâu, tiện nghi và thoải mái.
  Đá hoa cương lát nền khi sử dụng thường gặp phải rất nhiều tác động có thể gây trầy xước, sứt mẻ nếu như chất lượng không đảm bảo. Vì thế, việc quan tâm đến chất lượng của đá là điều vô cùng cần thiết nhằm đảm bảo cho độ bền của công trình, đồng thời duy trì vẻ đẹp, vẻ thẩm mỹ bền lâu.
  Hiện nay có 2 dòng đá hoa cương lát nền với chất lượng đảm bảo đó là đá hoa cương tự nhiên và đá hoa cương nhân tạo. Mỗi dòng sản phẩm có những đặc tính cùng ưu điểm riêng và người dùng có thể chọn lựa thoải mái từ tự an tâm về chất lượng mà sản phẩm có thể mang lại. Tuy nhiên, ứng dụng của cả 2 dòng đá này đều có thể đảm bảo cho mục đích như đá hoa cương lát nền, đá hoa cương ốp cầu thang, đá hoa cương mặt tiền,…

  [IMG]
  Các mẫu đá hoa cương: http://khodadep.com/da-hoa-cuong-cao-cap-40.html
  Các mẫu đá ốp lát: http://khodadep.com/da-op-bep-granite-51.html
  Các mẫu đá ốp bếp: http://khodadep.com/da-op-lat-granite-50.html
  Với kinh nghiệm hơn 10 năm thi công các công trình đá hoa cương, ốp lát, ốp bếp, ốp mộ thì Đá ốp lát Hải Trang hiện đang là đơn vị hàng đầu khi thi công các công trình bằng đá.
  Nếu có thắc mắc hoặc khi cần khảo sát côn trình cũng như báo giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi
  CÔNG TY ĐÁ ỐP LÁT HẢI TRANG
  Trụ Sở Chính: 68 Ngô Thì Nhậm - Hà Đông - Hà Nội
  Điện Thoại : 0942 373 69
  Email: khodadephatrang@gmail.com
  Website: http://khodadep.com/

Chia sẻ trang này