1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tiểu thuyết tình yêu"cảm ơn em,anh đã sai rôi"

Thảo luận trong 'Truyện cười' bắt đầu bởi cubonb, 31 Tháng ba 2016.

 1. cubonb New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
  Cùng đọc truyên người lớn trên waptruyen.org của chúng tôi nhé,chúng tôi luôn mang lại đến cho các bạn những câu truyện cười sảng khoái nhất cho người đọc tạo cho người đọc những cảm giác hấp dẫn lôi cuốn vào trong những nhân vật cười trong truyện.và ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc mẩu truyện cười"cảm ơn em,anh đã sai rồi!"
  Thưởng thức thêm nhiều câu truyện cười 18+ hay vào xem trang nhé:
  Em thân yêu! Ngay lúc này đây nhìn em say ngủ sau cả buổi sáng làm việc mệt nhọc, thấy em mệt nhoài chìm trong giấc ngủ mà một nỗi hối hận vô bờ chợt dâng ngập hồn anh. Em luôn luôn cư xử nhẹ nhàng vậy mà anh lúc nào cũng cáu gắt, nhăn nhở với em, bắt em phải làm thế này, làm thế kia theo ý nghĩ độc đoán của mình.
  Em miễn cưỡng làm theo không một lời phàn nàn nào hết, ấy vậy mà anh vẫn không ngừng chỉ trích những việc em chưa thể quen nên không làm được. Anh đã giáo điều em, bắt em phải ngồi hàng giờ liền cố gắng nghe anh thuyết giảng, triết lý mà đâu biết rằng em không thích một chút nào hết.
  Em là một cô gái trẻ, cũng muốn làm những việc mình thích như xem phim Hàn, đi mua quần áo, làm đẹp… vậy mà anh chẳng thèm đoái hoài vì những điều đó, chỉ suốt ngày áp đặt vào em, bắt em phải làm thế này, không làm thế kia.
  Đã bao lần em rộng lượng, bao dung, tha thứ lỗi lầm cho anh hết lần này đến lần khác, ấy vậy mà anh lại ích kỷ và nhỏ hẹp đến mức đáng xấu hổ khi luôn trách cứ, chấp nhặt những điều vụn vặt để rồi dày vò ưm hết lần này đến lần khác.
  Em dịu dàng, đoan trang và nhân từ đến mức hiếm có vậy mà anh chẳng chịu nhìn vào những điểm tốt, chỉ soi mói, chỉ trích những yếu điểm của em rồi một mực bắt em phải sửa trong tích tắc. Anh đã chỉ trích em không tiếc lời chỉ vì em lỡ nói một câu gì không đúng, hay quên một cái gì đó. Trong khi anh phạm hàng ngàn lỗi mà vẫn khăng khăng biện minh cho mình là đúng.
  Em luôn luôn rộng lượng và sẵn sàng tiếp thu những ý kiến của anh, trong khi anh lại nhỏ nhen đến mức đáng xấu hổ khi không ít lần bác bỏ ý kiến của em mà không cần suy nghĩ dù đúng, dù sai.
  Anh đã sai, sai một cách đáng lên án khi cố biến em, người con gái anh thương yêu thành chính bản thân mình. Đêm qua anh đã thức cả đêm để suy nghĩ về những lỗi lầm mà anh đã gây ra cho em, rồi tự trách bản thân tại sao lại đối xử với người mình yêu thương nhất trên đời như thế chứ? May mắn thay em lại bao dung mà tha thứ cho anh một lần nữa, cơ hội lần này anh sẽ nắm giữ thật chặt, anh sẽ không áp đặt em, không chỉ trích em, dày vò em thêm một lần nào nữa đâu.
  NT Khánh Linh, anh yêu em!
  Để đọc thêm nhiều câu truyện hay bạn vào trang truyen xxx 2016 nhé
 2. moncity New Member

  Số bài viết: 23
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
  Tiểu thuyết tính yêu - nhaccuatui.com/bai-hat/tieu-thuyet-tinh-yeu-lee7-ft-andree-ft-its-lee.RAGKgAsqz3.html

Chia sẻ trang này