1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tiger Translate Metropolis - Saigon 07/01/2011 | Rock Show

Thảo luận trong 'Hội quán mê âm nhạc' bắt đầu bởi nhanco, 27 Tháng mười hai 2010.

 1. nhanco New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  TIGER TRANSLATE 2011 – METROPOLIS

  Ngày 7/1/2011 - Nhà thi đấu Nguyễn Du, Tp. Hồ Chí Minh
  Chương trình Tiger Translate 2011 với chủ đề Metropolis (Nghệ thuật đô thị đương đại) sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu thể thao Nguyễn Du, Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 7/1/2011 tới đây.

  Tiger Translate là sáng kiến độc đáo của Tiger Beer nhằmhỗ trợ các nghệ sĩ và những hoạt động nghệ thuật đương đại chủ yếu tại các quốc gia châu Á. Mục tiêu chính của sáng kiến là giới thiệu những tinh hoa nghệ thuật đương đại của châu Á đến với thế giới và ngược lại tạo điều kiện cho các nghệ sĩ châu Á thể hiện và tương tác với những đại diện từ phương Tây qua các hoạt động trình diễn, giao lưu … về mỹ thuật, thiết kế, phim, nhiếp ảnh và âm nhạc.

  Chương trình năm nay có sự tham dự của nhóm nhạc rock đến từ Anh quốc The Lost Souls Club, hai ban nhạc rock của Việt Nam là UnlimiteD và Microwave cùng họa sĩ digital tài hoa Phan Vũ Linh. Đặc biệt, hai đại diện âm nhạc của Việt Nam cũng sẽ trình bày một số ca khúc mới nhất trong album sắp ra của họ tại sân chơi âm nhạc và nghệ thuật lần này.

  [IMG]
  The Lost Souls Club – ban nhạc Rock đến từ Anh Quốc
  [IMG]
  [IMG]
  UnlimiteDvà Microwave – 2 đại diện âm nhạc của Việt Nam
  [IMG]
  PhanVũ Linh – một trong những họa sĩ digital tài hoa
  Càngthú vị hơn, trong chương trình Tiger Translate2011 –Metropolis tại Tp.HCM, khán giả sẽ có cơ hội được khámphá tặng phẩm độc đáo từ Tiger Beer. Đó là phiên bảnđặc biệt, có số lượng giới hạn (limited edition) củaTiger Beer với thiết kế có một không hai theo chủ đềNghệthuật đô thị đương đại.
  Cáckhán giả muốn nhậnvé mời trong chương trình Tiger Translate 2011nămnay có thể tham gia các hoạt động sôi nổi được tổchức tại trang web chính thức của chương trình từ ngày10/12/2010 đến hết ngày 30/12/2010.Vuilòng truy cập http://www.tigertranslate.com.vnhttp://www.facebook.com/tigertranslate.com.vnđể biết thêm thông tin chi tiết.
 2. mikex090290 New Member

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này