1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tìm hoạt động mới ?

Thảo luận trong 'Nhóm Chim Lạc-Thạnh Lộc' bắt đầu bởi Action, 7 Tháng sáu 2008.

 1. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  các bạn thường than phiền rằng không có gì để hoạt động, vậy mà mình thấy có nhiều đấy chứ. Khi bọn mình thực hiện mùa hè xanh thấy vẫn có các bé và thâm chí thanh niên mù chữ, sao không xin tổ chức một lớp hướng dẫn chữ viết nhỉ? Hè các em thiếu nhi cần có sân chơi, tại sao không thực hiện những sân chơi cuói tuần với những trò chơi giáo dục nhẹ nhàng đơn giản? Các bạn Đoàn viên thanh niên yêu thích nhảy múa tập thể, khiêu vũ, sao không đề xuất mời thầy về dạy nhỉ? Vẫn còn các gia đình khó khăn sao không tổ chức mỗi tuần hai ba buổo đến thăm và động viên các gia đình khó khăn nhỉ? ôi có nhiều lắm đấy.
 2. thanhtrungnguyen55 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  chuyện phổ cập thì phường có tổ chức thống kê trình độ học vấn của người dân, sau đó sẽ tổ chức học. nhóm CHIM LẠC đã tham gia cộng tác viên điều tra.

  chuyện sinh hoạt hè cho thiếu nhi thì phường có chỉ đạo, nhưng tập trung cho 4 kp. chương trình hè dày đặc, có sinh hoạt hè hàng tuần, cuối tháng 6 này có các hội thi hoành tráng lắm, ví dụ như thi vẽ tranh, thời trang, đá banh, kiến thức... tụi em ko có chương trình riêng, chỉ hỗ trợ thôi. nhưng cũng đừ lun, chạy xô tới 4kp lận. chiều nay mới hỗ trợ kp3a,kp3b. ngày mai hỗ trợ kp2. ngày thứ hai hỗ trợ kp1. nhiều lắm

  chắc mấy anh chị thắc mắc CHIM LẠC có chương trình riêng nào ko hả? hihi. tụi em ngoài tham gia chương trình của phường thì đang tập huấn ôn lại kĩ năng để giữa tháng 8 tụi em sẽ tổ chức trại rèn luyện CHIM LẠC, kỉ niệm 1 năm thành lập. hoạt động chính của nhóm đó. cuối tháng 6 sau khi thống nhất kế hoạch, tụi em sẽ cho mấy anh chị SPKT bít.

  mai mốt CHIM LẠC ko than là ko có hoạt động nữa mà sẽ than là "nhiều việc lam mệt quá". hihi

  mấy anh chị chừng nào về? mấy bạn nhắc mấy anh chị nhiều lắm.
 3. tranphong2 Nothing

  Số bài viết: 272
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 0
  Năm nay thì chắc là SPKT không đi mùa hè xanh ở quận 12 nữa nhưng chắc sẽ có trường khác đến. Đó là lúc đoàn ta ra quân rồi lo gì không có hoạt động đúng không Trung. [IMG] . Chúng ta phải chủ động trước, tham gia MHX với các anh chị và các bạn sinh viên như năm ngoái ấy, mình thấy vậy thì rất hay vì tạo được tình củm tốt giữa các chiến sĩ với địa phương mà chính CLB là động lực. Chúc CLB ngày càng phát triển và trở thành sân chơi bổ ích cho thanh thiếu niên địa phương.
 4. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 5. thanhtuyen_1992 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Là sao??? Vậy ai sẽ về hả các anh, chắc hok phải người trong clb kỹ năng òi phải hok? Các anh chị đi Bến Tre hết òi mà????Huhu [IMG]
 6. tranphong2 Nothing

  Số bài viết: 272
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (Thanh Tuyền @ Jun 8 2008, 09:03 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Là sao??? Vậy ai sẽ về hả các anh, chắc hok phải người trong clb kỹ năng òi phải hok? Các anh chị đi Bến Tre hết òi mà????Huhu [IMG][/b][/quote]
  Thông tin lại, lần này không đi Bến Tre nữa mà đi Đaknong, nhưng đi đâu thì đi đội hình kỹ năng chắc không đến Q12 đâu. thiệt là buồn quá đi [IMG] . Nếu có đến thì mình có thể đi ké rồi.
 7. tranngocphan Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chao tuyen ! Lau lam khong vo Rum.Thay co nhieu cai moi qua.Khong biet danh TV Ba con thong cam.Chiu kho doc khong dau vay ha.Chim lac dao ny the nao rui.Minh thay khong co thong tin gi new ca.Chuc chim lac ngay mot manh hon.

Chia sẻ trang này