1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tìm kiếm thư mục, tập tin cực nhanh với SearchMyFiles

Thảo luận trong 'Software' bắt đầu bởi nestake, 11 Tháng năm 2009.

 1. nestake Member

  Số bài viết: 85
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Tìm kiếm thư mục, tập tin cực nhanh với SearchMyFiles
  Bạn đều biết rằng trong mỗi HĐH đều có một công cụ tìm kiếm các tập tin theo mặc định có sẵn. Nhưng các chức năng tìm kiếm đó lại có một số chức năng hạn chế nhất định, phát hiện các tập tin lâu. Với SearchMyFiles, bạn có thể tìm kiếm các tập tin trên máy một cách dễ dàng hơn .

  [IMG]

  SearchMyFiles là một công cụ hữu ích hỗ trợ tìm kiếm theo nhiều hình thức tập tin khác nhau. Chương trình này hỗ trợ hầu hết các HĐH như : Windows 2000/XP/2003/Vista. Đây là công cụ cho phép bạn lựa chọn để thay thế chương trình tìm kiếm vốn dĩ có sẵn trong các HĐH.

  SearchMyFiles giúp người dùng đơn giản hoá việc tìm kiếm các tập tin trên máy tính một cách nhanh chóng, xác định tìm tập tin tìm kiếm đơn giản chẳng hạn tìm theo kí tự đại diện, sắp xếp các biểu tượng, thời gian được tạo, thời gian được truy cập sớm nhất, kích cỡ file, nội dung file. SearchMyFiles cho phép bạn tìm kiếm một cách chính xác hơn so với chức năng tìm kiếm có sẵn của Windows.

  [IMG]

  Công cụ SearchMyFiles không yêu cầu bạn phải “tất tưởi” cài đặt, bạn có thể sử dụng dễ dàng trên ổ đĩa USB flash di động, trong quá trình sử dụng mà không để lại dấu vết trong Registry của máy tính đã được scan. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn tìm kiếm ở các ổ đĩa với phương án “loại trừ” cho các thư mục trong ổ đĩa, với đó bạn hạn sẽ hạn chế được thời gian tìm kiếm, như vậy thao tác diễn ra sẽ nhanh hơn.

  [IMG]

  Trong kết quả tìm kiếm, bạn có thể mở các folder chứa đựng tập tin một cách trực tiếp trên giao diện tìm kiếm bằng cách bạn đưa con trỏ chuột lựa chọn vào folder mà chương trình vừa tìm kiếm được ở thư mục trình đơn. Bạn cũng có thể tạo ra dạng mã HTML cho báo cáo tìm kiếm.

  Tải chương trình SearchMyFiles khoảng 44 kb này tại đây
 2. ac7ive New Member

  Số bài viết: 31
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  thực ra chương trình này chỉ man nhiều ý nghĩa với OS XP trở về trước...... Sau này từ Vista, M$ đã thây đổi cơ chế tìm file nên hiệu quả tìm rất nhanh.

  Tham khảo thêm ở đây

  Mã:
  http://www.askdavetaylor.com/search_for_files_in_windows_vista.html 
  Tất nhiên để tim được nhanh như thế thì đổi lại là hệ thống trên máy sẽ trở nên ỳ ạch hơn (tất nhiên là ta ko nhận biết được rỏ). Tuy nhiên, hiệu quả mà nó mang lại là cao hơn :)

Chia sẻ trang này