1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

TimeComX – “Tới giờ rồi ! Do it now !”

Thảo luận trong 'Software' bắt đầu bởi Xuân Hiếu, 7 Tháng tư 2011.

 1. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  [IMG]

  Cái thú vị là nó có giao diện đẹp và dễ dùng. Hỗ trợ rất nhiều phương thức hẹn giờ tắt máy.
  Sau khi tải về bạn cài đặt, chạy nó lên và bạn sẽ thấy giao diện như hình minh họa bên trên. Bạn sẽ thấy có 2 thẻ chính là Event và Task. Thẻ Task đơn giản là bạn chỉ cần chọn các hành động như shutdown, restart, log off, tắt màn hình….Nếu muốn chạy một ứng dụng hoặc một trang web nào đó thì chọn RunFile/OpenURL và gõ vào đường dẫn.
  [IMG]
  Thẻ Event là nơi bạn qui định điều kiện để thực hiện các hành động ở thẻ Task, nó bao gồm các sự kiện sau :
  - Simple Counter : Đếm ngược thời gian theo ngày, giờ, phút, giây. Ví dụ bạn muốn tắt máy sau 3 ngày nữa thì chọn Unit là “Days” và kéo giá trị thành 3.
  - Advanced Counter : tương tự bên trên nhưng là sự kết hợp giữa ngày, giờ, phút và giây. Ví dụ bạn chọn sẽ tắt máy trong 3 ngày, 3 tiếng, 3 phút, 3 giây thì chứ chọn là 3 hết, nó sẽ tự đến ngược về 0, lúc đó hành động mà bạn chọn sẽ được thực hiện.
  - Time of day : nó hiển thị cho bạn một cái lịch, bạn chọn ngày và giờ cần thực hiện hành động là được.
  - Usage / Activity : Một ví dụ : nếu bạn muốn thực hiện việc tắt máy nếu CPU được chiếm dụng 100% thì ở thẻ này, bạn chỉ việc chọn mục Processsor và kéo thanh trượt Level về mức tương ứng. Tương tự với băng thông mạng (Network). Nhưng có vẻ như 2 tùy chọn này hoạt động không chính xác cho lắm ! Tùy chọn cuối cùng là Keyboard & Mouse, nếu bạn chọn thì khi chuột bị di chuyển hoặc bất kỳ phím bào được bấm thì hành động sẽ được kích hoạt sau khoảng thời gian do bạn qui định ở mục “Period under review”.
  - Process : Ví dụ : nếu bạn muốn hành động xảy ra khi ứng dụng Unikey trên máy khởi động (hoặc bị tắt) thì bạn sẽ chọn UnikeyNT.ext trong combo Process
  [IMG]
  Khi một hành động xảy ra, luôn có thời gian để cho bạn kịp xoay sở. Nếu bạn muốn dừng thì cứ bấm vào biểu tượng Stop.
  [IMG]
  Nhưng nếu bạn không muốn ai đó ngừng thì có thể đặt mật khẩu bảo vệ, nếu muốn ngừng phải nhập đúng mật khẩu. Từ giao diện chính của chương trình, bấm vào biểu tượng hình cái ổ khóa và thiết lập mật khẩu cho nó.
  Còn việc bạn có muốn chương trình ghi nhớ mật khẩu hay không, có hiển thị thông báo đếm ngược như hình bên dưới hay không …v…v…Bấm vào biểu tượng Settings và chỉnh trong phần cấu hình của nó.
  [IMG]

  Download: http://www.mediafire.com/?kn2of0bnm1o2blv
  Pass: kynangspk

Chia sẻ trang này