1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

tin hot đây_quá thất vọng về khoa mình

Thảo luận trong 'CN May & Thời Trang' bắt đầu bởi alalala, 15 Tháng sáu 2009.

 1. alalala Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  :simper: lớp tktt 05 có 40 bạn tốt nghiệp đợt này. sau ngày bảo vệ lớp sẽ tổ chức công diễn. nhưng rắc rối đã xảy ra.
  lớp chia thành 2 nhóm để diển 2 phần ( vì một chương trình mà có 40ntk tương đương với hơn 200 bộ trang phuc ma diễn trong một đêm thì quá dài).
  30 bạn đk diễn trên nhà hát bến thành với mức chi phi ít nhất là 1tr(vì tiền thuê nhà hát bến thành đã là 25tr)
  15 bạn mong muốn, được diễn ở hội trường trường đhspkt. vừa tiết kiệm hơn một nửa. và muốn mang lại cho bạn bè người thân, cùng mọi người một đêm ca nhạc thời trang từ thiện đáng nhớ.
  khi nhóm diễn o trường đưa bản kế hoạch lên khoa. khoa đã đồng ý cho diễn và hỗ trợ. nhưng hiện tại bây giờ khoa đã yêu cầu 2 nhóm fai diễn chung trên nhà hát bến thành. cho dù đã đưa ra nhiều y kiền, lì do. nhưng khoa cnm-tt đã bác bỏ hoàn toàn.
  tại sao sinh viên trường mình mà khoa không khuyến khích diễn thời trang tốt nghiệp tại trường mà cứ yêu cầu 15 người có mong muốn được diễn ở trường phải lên nhà hát bến thành ?
  "NẾU AI KHÔNG ĐỒNG Ý THÌ CÓ QUYỀN KHÔNG DIỄN"_ tại sao? diễn ở trường có gì không tôt chứ. hay là vì ở trên nhà hát bến thành hoành tráng sẽ mang lại tiéng tăm cho khoa nhiều hơn?????????????? một chương trình đến 40 ntk.thật là oải quá. thật sự thấy rất thất vọng về cách làm việc của khoa.
 2. thanhmai Member

  Số bài viết: 606
  Đã được thích: 5
  Điểm thành tích: 18
  mình không có ý kiến gì về quyết định của khoa bạn ! nhưng mà có thể khoa bạn có lý do riêng mà không công bố được ! vậy nên mọi người cứ theo quyết đinh của khoa đi ! học 4 năm rùi . còn một đợt tốt nghiệp nữa mà có gì đâu !!!
 3. hongphilong0511 New Member

  Số bài viết: 26
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  khoa bạn cũng kì quá,đã đồng ý rồi sao còn lại thay đổi đột ngột vậy,khoa hứa hỗ trỡ vậy tại sao giờ lại thay đổi 180 độ vậytiền hỗ trợ co nhiều không bạn.:fierce::telephone::006:
 4. chipchipsky Chip Còi^^!

  Số bài viết: 1,229
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Khoa CNM năm nay diễn ở Bến Thành ah. Chán thiệt muốn chúc mừng mấy bà chị tktt 05 tốt nghiệp mờ phải chạy lên bến thành lận. Sao không diễn ở trường mình cho đàn em học hỏi, chẳn hiểu nỗi Khoa vì danh tiếng mà quên mất đàn em đi sau.
 5. khong biet New Member

  Số bài viết: 56
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Nếu có vấn đề như vậy xảy ra, các bạn nên đến Đoàn trường, Hội Sinh viên Trường để phản ảnh. Hai tổ chức này sẽ tiếp nhận ý kiến của sinh viên và phản ánh lên Ban chủ nhiệm Khoa, Ban Giám hiệu nhà trường để giúp sinh viên.
  Mình rất ủng hộ 15 sinh viên biểu diễn ở Trường. Trường chúng ta đang phát động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trong đó học tập đức tính tiết kiệm của Bác là quan trọng. Tại sao chúng ta phải bỏ ra 25triệuu để thuê nhà hát Bến Thành, trong khi đó Hội trường của Trường ta có thể dùng biểu diễn thời trang cũng được. Nếu được tổ chức tại trường thì 25 triệu kia quy thành học bổng cho sinh viên mình thì hay biết mấy.
  Cũng mong rằng Ban chủ nhiệm Khoa có hướng mở cho sinh viên mình: bạn nào thích biểu diễn ở đâu thì cho phép biểu diễn ở đó, ở nhà hát Bến Thành cũng được hay tại Hội trường cũng được. Mình dẫn chúng ra 2 cái lợi của 2 nơi nè:
  1. Tổ chức tại nhà hát Bến Thành:
  - Quy mô chương trình nghe có vẻ hoành tráng đây.
  - Cơ hội được báo chí, các công ty biết đến nhiều hơn, cơ hội việc làm sao khi ra trường của sinh viên rất tốt. Vì có biết đâu trong buổi biểu diễn đó đại diện các công ty sẽ để ý tuyển dụng luôn.
  - Được tổ chức biểu diễn ở một nơi nổi tiếng thì vẫn tốt hơn ở nơi bình thường.
  - Cơ sở vật chất: âm thanh, ánh sáng hiện đại, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, sân khấu, chỗ ngồi khán giả sang trọng.
  - Tên tuổi của Khoa, của Trường được nổi tiếng hơn.
  - .................và còn nhiều cái lợi khác mà mình chưa biết.

  2. Tổ chức tại Hội trường Trường tah:
  - Tiết kiệm chi phí thuê địa điểm, rất phù hợp với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, ở vùng sâu, vùng xa
  - Vì là sân nhà nên công tác chuẩn bị đỡ cực hơn: có thể chuẩn bị tại xưởng, tại phòng học, tại KTX rồi mang lên Hội trường biểu diễn.
  - Được phục vụ cho số đông sinh viên của trường (mà nhu cầu xem biểu diễn thời trang của sinh viên mình lớn lắm).
  - Có một lực lượng lớn cổ động viên đến xem và cổ vũ, ủng hộ.
  - Khẳng định với sinh viên trong toàn trường là tui chuẩn bị tốt nghiệp à nha, tui cũng giống các nhà thiết kế chuyên nghiệp, cũng tổ chức biểu diễn đựoc nè.
  - Bà con họ hàng, cha mẹ, anh chị em đến xem được thuận lợi, tiết kiệm chi phí so với địa điểm ở trung tâm TP.
  - Và còn nhiều các thuận lợi khác nữa.

  Ở trên là ý kiến của cá nhân mình, chúc cho các bạn sớm tốt nghiệp ra trường và có buổi biểu diễn thành công. Các bạn khác cho thêm ý kiến nha!
 6. alalala Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  khoa mình kinh phí hạn hẹp nên chỉ hỗ trợ mời khách mời và đài truyền hình đồng nai. vì nhóm bên trừong lên khoa trước nên khoa đã tài trợ. sau đó nhóm trên tp cũng tới xin tài trợ. trong buổi họp, khoa mình nói không thể tài trợ cho cùng lúc cả 2 bên được nên muốn tụi mình diễn chung. nếu vẫn diễn riêng thì khoa sẽ không tài trợ cho bên nao hết.với lí do. một lớp fai thống nhất, đoàn kết khoa đã yêu cầu tụi mình gộp chung lại.nhóm bên trường chi muốn dược khoa đồng ý cho diễn để có thẻ mượn được hội trường thôi. bây giờ tụi mình đã cùng diễn ở trên tp. nhưng chương trình kéo dài từ 18h-23h. không thể rút bớt được nữa. ôi. quá dài.hic
 7. system New Member

  Số bài viết: 61
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  theo m nghĩ thì chắc phải lên Bến thành thật rùi. thôi mấy bạn cố gắng lên, sắp ra tr rùi...làm hoành trán tí có chết ai đâu,...
 8. robot9 New Member

  Số bài viết: 64
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  ha ha ha, lên bến thành đi mấy bạn ơi
  tiền có khoa lo còn được tiếng tăm dễ xin việc
  diễn tại trường cũng được nhưng nên ra bến thành cho nó chuyên nghiệp
 9. minlu Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  oh! thì ra +)ằng sau cuộc trình diễn đó lại có sự....như zậy! nhưng tổ chức ở trường thì cũng +)ược ak! [ nha nhok gần trường ] :)) mà cũng có thể là do nhà tài trợ mún tồ chức ở BT thì sao nhỉ?
 10. kimngan212spkt New Member

  Số bài viết: 32
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  herher,bạn ghi chủ đề mà mình phát khiếp,tưởng chuyện gì về năng lực chứ,đây là chuyện tổ chức rồi..có gì mong các bạn bình tĩnh..chuyện gì cũng có thể giải quyết và chấp nhận được mà!lần này sẽ rút kinh nghiệm.

Chia sẻ trang này