1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Tin tức] Asus nâng cấp Transformer lên Android 4.0 tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi tyspkt, 27 Tháng ba 2012.

 1. tyspkt Member

  Số bài viết: 51
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Asus nâng cấp Transformer tại Việt Nam lên Android 4.0
  Asus xác nhận hãng sẽ cập nhật Android 4.0 Ice Cream Sandwich cho dòng máy tính bảng Asus Transformer TF101 tại thị trường Việt Nam.

  Asus đã đưa ra gói cập nhật firmware v.9.2.1.11 dành cho dòng máy tính bảng Eee Pad Transformer TF101 của mình tại thị trường Việt Nam (vốn được cài sẵn Android 3.0). Với nâng cấp này, người dùng có thể tạo thư mục ngay tại màn hình chủ, kích hoạt camera từ màn hình khóa (tương tự iOS 5.1), bổ sung tính năng chụp màn hình mới.

  Ngoài ra, Android 4.0 trên Transformer còn tích hợp những hiệu ứng đặc biệt cho camera, bổ sung tính năng chỉnh sửa hình ảnh, tắt thanh tác vụ và thanh Notification bằng cách trượt trên màn hình. Tính năng thay đổi kích thước font chữ và những thay đổi ở giao diện sử dụng cũng được bổ dung ở bản cập nhật này.

  [IMG]
  Cập nhật như thế nào?

  - Kiểm tra phiên bản firmware hiện tại trên máy Eee Pad Transformer bằng cách vào Settings > About tablet > xem ở phần Build number. Nếu phiên bản không là V9.2.1.11 thì bạn có thể thực hiện bước tiếp theo.

  [IMG]

  - Truy cập vào trang hỗ trợ của Asus và tải về bản Eee Pad Transformer TF101 Firmware V9.2.1.11 và chép vàothẻ nhớ để nâng cấp. Máy sẽ tự động nhận khi nhận thấy file nâng cấp.

  [IMG]

  - Nếu có mạng Wi-Fi, bạn có thể nâng cấp trực tiếp theo giao thức OTA bằng cách kết nối máy với mạng Wi-Fi > kiểm tra xem có cập nhật mới không và nhấn vào thông báo ở thanh trạng thái (xem hình) để bắt đầu tải về và nâng cấp.

  [IMG]

  Mời bạn xem video Android 4.0 trên Asus Transformer:
  HVlQ0VOFPiw&feature=player_embedded
 2. thoidai@ New Member

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này