1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tin tức nóng hổi giới ShowBiz cập nhật hằng ngày (01/2012)

Thảo luận trong 'Thảo luận nghiêm túc' bắt đầu bởi Megafun, 4 Tháng một 2012.

 1. Megafun New Member

  Số bài viết: 57
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Ngày 04/01/2012
  Giang hồ đất Cảng ‘sở hữu’ nhiều người đẹp nổi danh nhất


  [IMG]

  Ai cũng biết giang hồ đất Cảng tàn độc, chơi ngông.., song điều ít người biết là giang hồ đất Cảng rất "sát" người đẹp. Chẳng có "ông trùm" nào mà không có vài ba bóng hồng vây quanh. Chuyện 2 - 3 vợ đối với "ông trùm" cũng đơn giản như thể thay cái áo đang mặc trên người.

  [IMG]


  Xem tiếp bản tin này : Click here

  Lần đầu trần tình ẩn ức sau khi cưu mang Lê Văn Luyện

  [IMG]

  Theo dự kiến, ngày 10/1 tới Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang sẽ đưa Lê Văn Luyện và các bị can trong vụ thảm sát tiệm vàng Ngọc Bích tại phố Sàn (huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) ra xét xử. Lần đầu tiên kể từ khi xảy ra vụ án, bị can là cô ruột và chú rể của hung thủ (bị truy tố về tội che giấu tội phạm, hiện đang tại ngoại) đã trần tình về lý do mình chứa chấp tên sát nhân. Họ còn ấm ức khôn nguôi về thằng cháu “trời đánh” bỗng nhiên lôi mình vào lòng lao lý, làm cả thôn mất danh hiệu văn hóa.

  [IMG]


  Xem tiếp bản tin này : Click here

  ‘Phát cuồng’ vì những ‘tài năng’ VN’s Got Talent

  [IMG]

  Mặc dù mới lên sóng 3 tập và cũng mới chỉ phô diễn tài năng phía Bắc, nhưng VN's Got Talent đã cống hiến cho khán giả rất nhiều cảm xúc khác nhau vào tối chủ nhật hàng tuần.

  Bên cạnh những tiết mục xuất sắc được ban giám khảo đồng ý, cũng có nhiều thí sinh tham dự chỉ có đam mê, nhưng tiếc rằng phần trình diễn của họ đã không đáp ứng được yêu cầu nghệ thuật. Thậm chí, còn làm giám khảo còn phải bỏ chạy khỏi ghế như Thành Lộc hay khóc tu tu như nhạc sĩ Huy Tuấn.

  [IMG]


  Xem tiếp bản tin này : Click here

Chia sẻ trang này