1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Tình đơn phương..!

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi halloween1920, 17 Tháng hai 2011.

 1. halloween1920 New Member

  Số bài viết: 121
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Trên đời này có ... một thứ tình cảm đau đớn nhất nhưng cũng đau khổ nhất ... thứ tình cảm mà một đứa như tôi lúc nào cũng quan niệm " Cái gì của mình ... thì nó sẽ mãi mãi là của mình ... và những gì không thuộc về mình ... vĩnh viễn không thuộc về mình ...

  Còn gì đau đớn hơn với việc tình yêu chẳng được đáp trả ... cho đi mà người ta chẳng buồn nhận ... Chẳng biết làm gì hết , chỉ biết lặng lẽ ngắm nhìn cuộc sống của người ta từ một nơi rất xa ...!


  Bởi biết rằng mình không thể bước vào cuộc sống đó ... Có lúc lại tự lừa dối mình ... tự cho mình ảo tưởng và hy vọng ..! Rằng người ta thích mình , để rồi lại sụp đổ và thất vọng khi nhận ra người ta vô tâm quá ..!


  Có khi còn chẳng biết đến tình cảm của mình ... Có đôi khi chỉ là 1 cái nhìn ... 1 câu hỏi quan tâm ... 1 vài cử chỉ biểu hiện ... Mình cũng biến cái đó thành cái phao ... để bấu víu vào khi sắp bị chìm vào biển tuyệt vọng ..!


  Để rồi 1 ngày nhận ra , tất cả chỉ là ngộ nhận ... Cái phao đó xẹt đi và chính nó đã nhấn chìm mình xuống trong biển tuyệt vọng đó ... Có những lúc muốn quen 1 người khác , muốn yêu 1 người khác ...Nhưng lòng vẫn cứ mãi chừn chừ chờ đợi mãi ..!


  Cứ hy vọng rằng 1 ngày người ta nhận ra và đáp trả lại tình cảm của mình ... cừ chờ hoài ... đợi mãi mà chẳng hề biết điều đó sẽ chẳng bao giờ xảy ra ..! Có khi lòng lại dấy lên sự ghen tuông ..!


  Khi thấy người ta quan tâm đến người khác ... nhắc nhiều đến người khác ... đùa cợt với người khác ... Trong lòng lại lo lắng ... nếu người ta yêu người khác ... thì mình chẳng còn cơ hội ... Đầu óc cứ suy nghĩ vớ vẫn rồi lại lo lắng nhiều hơn ..!


  Rồi lại những lúc xót xa , khi thấy người ta đau đớn vì người khác ... căm thù tột đỉnh kẻ đã làm cho người ta tổn thương ... Rồi khi lòng tự phủ ... phải quên người ta đi ... phải chôn vùi đi ... nhưng làm không được ..!


  Từ trước đến nay có bao giờ con tim nghe lời lí trí đâu ... Cứ luyến tiếc mãi điều gì mà chính mình cũng chẳng xác định rõ ... Cứ mỗi ngày những cảm xúc ... những hy vọng ... những thương yêu ... cứ giằng xé , giằng xé nát con tim ..!


  Nói 1 cách khác ... yêu đơn phương ... là cả 1 chiến đấu với chính bản thân mình ... 1 cuộc chiến không có người thắng , chỉ có người thua cuộc . Chỉ biết 1 điều là kết cục chắc chắn sẽ đau đớn ...!


  Nhưng cũng cảm thấy đẹp ... vì người ta mà mình có thể chịu đựng được tất cả những đau đớn dày vò trong con tim ... từng giây ... từng phút ... từng ngày ... và từng tháng ... năm đã trôi qua trong vô vọng ..!


  Biết là đau đớn nhưng vẫn lao vào ... Cứ cho đi ... cho đi ... những gì mình có thể ... Có khi mỗi ngày lại nhiều hơn ... dẫu biết sẽ chẳng được đáp trả !!!

 2. amuraiboy Member

  Số bài viết: 252
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Vì đã yêu đơn phương một lần rồi nên tớ biết rằng yêu đơn phương buồn lắm. Vì yêu đơn phương nghĩa là yêu một mình, yêu một người và là yêu từ một phía. Nhưng mà đừng có nghĩ bi quan về tình đơn phương nhé! Tớ cho bạn biết này, yêu đơn phương thường béo lắm đấy chứ không phải là còm vì tương tư đâu! Bạn tin không? Vì yêu đơn phương là hẹn hò đơn phương, yêu người có thật nhưng là hẹn hò với người vô hình.
  Yêu đơn phương thật là buồn. Nó vẫn biết điều đó mà, nhưng không tránh được mà vẫn mắc phải. Thật buồn phải không bạn? Bạn có hiểu không?
  Nhưng đôi lúc tớ vẫn cảm thấy vui, vì sao? Bạn biết không? . Vì khi yêu đơn phương, tớ sẽ được ngắm nhìn người ấy, trò chuyện với ngườii ấy những lúc gặp người ấy mà không khiến người ấy ngại ngùng hay khó xử. Đôi khi được nói chuyện với người ấy trên yahoo về những sở thích, những niềm vui, những nỗi buồn. Và nhất là khi nào người ấy có người yêu thì nó cũng không sợ người ấy tránh mặt tớ hay khó xử vì biết tớ yêu ngừoi ấy. Rồi đến lúc nó không yêu người ấy nữa thì cũng là tớ đá người ấy ra khỏi trái tim tớ chứ không bao giờ ngừoi ấy đá tớ được đâu. Thế nên tớ lợi hơn ngừoi ấy nhiều lắm đấy. Đó là lí do tại sao một tình yêu đơn phương....tớ thích thế.
  Gởi đến bạn....
 3. hoakhongtan Member

  Số bài viết: 44
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 6
  Nếu như bạn là gay hay les thì sao?
  Khi đó mới biết thế nào là tình yêu câm nín.
  Nếu bạn may mắn là người bình thường
  Thì hãy nói lời yêu khi còn có thể....

Chia sẻ trang này